Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5846 | Date: 02-Jul-1995
એ હું કહું, કે ના કહું, તને રે પ્રભુ તોયે જાણે છે, તું એ તો બધું
Ē huṁ kahuṁ, kē nā kahuṁ, tanē rē prabhu tōyē jāṇē chē, tuṁ ē tō badhuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5846 | Date: 02-Jul-1995

એ હું કહું, કે ના કહું, તને રે પ્રભુ તોયે જાણે છે, તું એ તો બધું

  No Audio

ē huṁ kahuṁ, kē nā kahuṁ, tanē rē prabhu tōyē jāṇē chē, tuṁ ē tō badhuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-07-02 1995-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1334 એ હું કહું, કે ના કહું, તને રે પ્રભુ તોયે જાણે છે, તું એ તો બધું એ હું કહું, કે ના કહું, તને રે પ્રભુ તોયે જાણે છે, તું એ તો બધું

કહી કહી તને તો એ પ્રભુ, કરી લઉં છું ખાલી એમાં મારું તો હૈયું

રહેશે ઊછળતું ને ઊછળતું એ તો હૈયાંમાં, રહી જાશે હૈયાંમાં ભલે એ થોડું

કહેવું છે મારે જ્યાં ઘણું ઘણું, લાગે છે ખૂટશે ના કહેવાનું તો મારું

કહી નથી શક્તો જે હું અન્યને, તને ને તને છે મારે એ તો કહેવું

કદી અટકી જાઉં હું, કહેવું નથી, થયો ભલે હું દુઃખી, દુઃખી શાને તને કરું

જાઉં છું મૂંઝાઈ જ્યાં હું હૈયાંમાં, તને કહી કહી હૈયું મારું ખાલી હું કરું

કહેવું નથી કહી તને, હું ચૂપ બેસું, તોયે કહ્યાં વિના તને, ના હું રહી શકું

કદી કદી દુઃખની તો વાતો જીવનમાં, તને કહેવાનું કારણ તો બની ગયું

કહેવા બેસું છું જ્યારે તને રે પ્રભુ, લાગે છે કહેવાનું ઘણું ઘણું રહી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


એ હું કહું, કે ના કહું, તને રે પ્રભુ તોયે જાણે છે, તું એ તો બધું

કહી કહી તને તો એ પ્રભુ, કરી લઉં છું ખાલી એમાં મારું તો હૈયું

રહેશે ઊછળતું ને ઊછળતું એ તો હૈયાંમાં, રહી જાશે હૈયાંમાં ભલે એ થોડું

કહેવું છે મારે જ્યાં ઘણું ઘણું, લાગે છે ખૂટશે ના કહેવાનું તો મારું

કહી નથી શક્તો જે હું અન્યને, તને ને તને છે મારે એ તો કહેવું

કદી અટકી જાઉં હું, કહેવું નથી, થયો ભલે હું દુઃખી, દુઃખી શાને તને કરું

જાઉં છું મૂંઝાઈ જ્યાં હું હૈયાંમાં, તને કહી કહી હૈયું મારું ખાલી હું કરું

કહેવું નથી કહી તને, હું ચૂપ બેસું, તોયે કહ્યાં વિના તને, ના હું રહી શકું

કદી કદી દુઃખની તો વાતો જીવનમાં, તને કહેવાનું કારણ તો બની ગયું

કહેવા બેસું છું જ્યારે તને રે પ્રભુ, લાગે છે કહેવાનું ઘણું ઘણું રહી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē huṁ kahuṁ, kē nā kahuṁ, tanē rē prabhu tōyē jāṇē chē, tuṁ ē tō badhuṁ

kahī kahī tanē tō ē prabhu, karī lauṁ chuṁ khālī ēmāṁ māruṁ tō haiyuṁ

rahēśē ūchalatuṁ nē ūchalatuṁ ē tō haiyāṁmāṁ, rahī jāśē haiyāṁmāṁ bhalē ē thōḍuṁ

kahēvuṁ chē mārē jyāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, lāgē chē khūṭaśē nā kahēvānuṁ tō māruṁ

kahī nathī śaktō jē huṁ anyanē, tanē nē tanē chē mārē ē tō kahēvuṁ

kadī aṭakī jāuṁ huṁ, kahēvuṁ nathī, thayō bhalē huṁ duḥkhī, duḥkhī śānē tanē karuṁ

jāuṁ chuṁ mūṁjhāī jyāṁ huṁ haiyāṁmāṁ, tanē kahī kahī haiyuṁ māruṁ khālī huṁ karuṁ

kahēvuṁ nathī kahī tanē, huṁ cūpa bēsuṁ, tōyē kahyāṁ vinā tanē, nā huṁ rahī śakuṁ

kadī kadī duḥkhanī tō vātō jīvanamāṁ, tanē kahēvānuṁ kāraṇa tō banī gayuṁ

kahēvā bēsuṁ chuṁ jyārē tanē rē prabhu, lāgē chē kahēvānuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ rahī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5846 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...584258435844...Last