Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5854 | Date: 07-Jul-1995
અરે ઓ શક્તિશાળી મા, જીવનમાં મને શક્તિ દે, હૈયાંમાં ભરપૂર ભક્તિ દે
Arē ō śaktiśālī mā, jīvanamāṁ manē śakti dē, haiyāṁmāṁ bharapūra bhakti dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 5854 | Date: 07-Jul-1995

અરે ઓ શક્તિશાળી મા, જીવનમાં મને શક્તિ દે, હૈયાંમાં ભરપૂર ભક્તિ દે

  No Audio

arē ō śaktiśālī mā, jīvanamāṁ manē śakti dē, haiyāṁmāṁ bharapūra bhakti dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1995-07-07 1995-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1342 અરે ઓ શક્તિશાળી મા, જીવનમાં મને શક્તિ દે, હૈયાંમાં ભરપૂર ભક્તિ દે અરે ઓ શક્તિશાળી મા, જીવનમાં મને શક્તિ દે, હૈયાંમાં ભરપૂર ભક્તિ દે

તું શક્તિ દે, તું ભક્તિ દે, તું શક્તિ દે, તું ભક્તિ દે

જગને હું સમજી શકું, તને હું સમજી શકું આ સમજવાની મને તું શક્તિ દે

મૂંઝાઉ જીવનમાં હું જ્યારે, તારું નામ લેવાની મને તું શક્તિ દે

મોકલ્યો મને ભલે તેં જગમાં, તારી માયા ના મને ઘેરી લે, એવી તું શક્તિ દે

રહું જે જે સ્થિતિમાં, જે જે પરિસ્થિતિમાં, ફરિયાદ કરવાની ના બુદ્ધિ દે

જગની વિશાળતા, તારી વિશાળતા, સમાવવા એને હૈયાંમાં મને શક્તિ દે

છું હું જગમાં તારો સંચાલિત, નથી કાંઈ તું મારો સંચાલિત, સમજવા આ શક્તિ દે

જીવું સદા જીવન વિનય વિવેકથી, જીવન એવું જીવવા મને તું શક્તિ દે

કરવા જીવનનો પૂર્ણ વિકાસ જીવનમાં, ભરપૂર સદ્ગુણોની શક્તિ દે
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ શક્તિશાળી મા, જીવનમાં મને શક્તિ દે, હૈયાંમાં ભરપૂર ભક્તિ દે

તું શક્તિ દે, તું ભક્તિ દે, તું શક્તિ દે, તું ભક્તિ દે

જગને હું સમજી શકું, તને હું સમજી શકું આ સમજવાની મને તું શક્તિ દે

મૂંઝાઉ જીવનમાં હું જ્યારે, તારું નામ લેવાની મને તું શક્તિ દે

મોકલ્યો મને ભલે તેં જગમાં, તારી માયા ના મને ઘેરી લે, એવી તું શક્તિ દે

રહું જે જે સ્થિતિમાં, જે જે પરિસ્થિતિમાં, ફરિયાદ કરવાની ના બુદ્ધિ દે

જગની વિશાળતા, તારી વિશાળતા, સમાવવા એને હૈયાંમાં મને શક્તિ દે

છું હું જગમાં તારો સંચાલિત, નથી કાંઈ તું મારો સંચાલિત, સમજવા આ શક્તિ દે

જીવું સદા જીવન વિનય વિવેકથી, જીવન એવું જીવવા મને તું શક્તિ દે

કરવા જીવનનો પૂર્ણ વિકાસ જીવનમાં, ભરપૂર સદ્ગુણોની શક્તિ દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō śaktiśālī mā, jīvanamāṁ manē śakti dē, haiyāṁmāṁ bharapūra bhakti

tuṁ śakti dē, tuṁ bhakti dē, tuṁ śakti dē, tuṁ bhakti

jaganē huṁ samajī śakuṁ, tanē huṁ samajī śakuṁ ā samajavānī manē tuṁ śakti dē

mūṁjhāu jīvanamāṁ huṁ jyārē, tāruṁ nāma lēvānī manē tuṁ śakti dē

mōkalyō manē bhalē tēṁ jagamāṁ, tārī māyā nā manē ghērī lē, ēvī tuṁ śakti dē

rahuṁ jē jē sthitimāṁ, jē jē paristhitimāṁ, phariyāda karavānī nā buddhi dē

jaganī viśālatā, tārī viśālatā, samāvavā ēnē haiyāṁmāṁ manē śakti dē

chuṁ huṁ jagamāṁ tārō saṁcālita, nathī kāṁī tuṁ mārō saṁcālita, samajavā ā śakti dē

jīvuṁ sadā jīvana vinaya vivēkathī, jīvana ēvuṁ jīvavā manē tuṁ śakti dē

karavā jīvananō pūrṇa vikāsa jīvanamāṁ, bharapūra sadguṇōnī śakti dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5854 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...585158525853...Last