Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5855 | Date: 08-Jul-1995
જય જય અસંતોષી `મા' જય જય જય (2)
Jaya jaya asaṁtōṣī `mā' jaya jaya jaya (2)

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 5855 | Date: 08-Jul-1995

જય જય અસંતોષી `મા' જય જય જય (2)

  No Audio

jaya jaya asaṁtōṣī `mā' jaya jaya jaya (2)

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1995-07-08 1995-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1343 જય જય અસંતોષી `મા' જય જય જય (2) જય જય અસંતોષી `મા' જય જય જય (2)

વ્યાપ્યા છો તમે સહુના હૈયાંમાં, રાખ્યા ના બાકી કોઈને એમાં - જય...

રહ્યાં છીએ પામ્યા નિત્ય પ્રસાદ તમારો, કરો છો કદી તમે એમાં વધારો - જય...

જોયું મળતાં અન્યને જીવનમાં જ્યાં, મળ્યું ના અમને, એ જ્યાં પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

રાખી મંઝિલ ઊંચી જીવનમાં જ્યાં, પહોંચી ના શક્યા એને જીવનમાં,પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય... સમજ્યો માનનો અધિકારી મને, જ્યાં મળ્યું ના માન એટલું જ્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

જોયું અન્યને માન મળતાં જીવનમાં, મળ્યું ના માન મને જ્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જ્ય...

આશાને આશાઓના રચ્યા મિનારા જ્યાં, તૂટતા એને રે જ્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

રહ્યાં મોકલતા એક એક દાસ તમારા, બધું સહેવું, પ્રવેશવું તમારું, ત્યાં પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

બેસું કરવા વિચાર સાચા જ્યાં, દોડી આવ્યા વિચારો ખોટા ત્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...
View Original Increase Font Decrease Font


જય જય અસંતોષી `મા' જય જય જય (2)

વ્યાપ્યા છો તમે સહુના હૈયાંમાં, રાખ્યા ના બાકી કોઈને એમાં - જય...

રહ્યાં છીએ પામ્યા નિત્ય પ્રસાદ તમારો, કરો છો કદી તમે એમાં વધારો - જય...

જોયું મળતાં અન્યને જીવનમાં જ્યાં, મળ્યું ના અમને, એ જ્યાં પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

રાખી મંઝિલ ઊંચી જીવનમાં જ્યાં, પહોંચી ના શક્યા એને જીવનમાં,પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય... સમજ્યો માનનો અધિકારી મને, જ્યાં મળ્યું ના માન એટલું જ્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

જોયું અન્યને માન મળતાં જીવનમાં, મળ્યું ના માન મને જ્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જ્ય...

આશાને આશાઓના રચ્યા મિનારા જ્યાં, તૂટતા એને રે જ્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

રહ્યાં મોકલતા એક એક દાસ તમારા, બધું સહેવું, પ્રવેશવું તમારું, ત્યાં પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...

બેસું કરવા વિચાર સાચા જ્યાં, દોડી આવ્યા વિચારો ખોટા ત્યાં, પ્રવેશ્યા હૈયાંમાં તમે ત્યાં - જય...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jaya jaya asaṁtōṣī `mā' jaya jaya jaya (2)

vyāpyā chō tamē sahunā haiyāṁmāṁ, rākhyā nā bākī kōīnē ēmāṁ - jaya...

rahyāṁ chīē pāmyā nitya prasāda tamārō, karō chō kadī tamē ēmāṁ vadhārō - jaya...

jōyuṁ malatāṁ anyanē jīvanamāṁ jyāṁ, malyuṁ nā amanē, ē jyāṁ pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jaya...

rākhī maṁjhila ūṁcī jīvanamāṁ jyāṁ, pahōṁcī nā śakyā ēnē jīvanamāṁ,pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jaya... samajyō mānanō adhikārī manē, jyāṁ malyuṁ nā māna ēṭaluṁ jyāṁ, pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jaya...

jōyuṁ anyanē māna malatāṁ jīvanamāṁ, malyuṁ nā māna manē jyāṁ, pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jya...

āśānē āśāōnā racyā minārā jyāṁ, tūṭatā ēnē rē jyāṁ, pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jaya...

rahyāṁ mōkalatā ēka ēka dāsa tamārā, badhuṁ sahēvuṁ, pravēśavuṁ tamāruṁ, tyāṁ pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jaya...

bēsuṁ karavā vicāra sācā jyāṁ, dōḍī āvyā vicārō khōṭā tyāṁ, pravēśyā haiyāṁmāṁ tamē tyāṁ - jaya...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5855 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...585158525853...Last