Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5862 | Date: 15-Jul-1995
ડૂબ્યું હૈયું રે મારું સંતોષમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં
Ḍūbyuṁ haiyuṁ rē māruṁ saṁtōṣamāṁ jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5862 | Date: 15-Jul-1995

ડૂબ્યું હૈયું રે મારું સંતોષમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

  No Audio

ḍūbyuṁ haiyuṁ rē māruṁ saṁtōṣamāṁ jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-15 1995-07-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1350 ડૂબ્યું હૈયું રે મારું સંતોષમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં ડૂબ્યું હૈયું રે મારું સંતોષમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

આનંદ, આનંદ, આનંદ, આનંદ, આનંદ, આનંદ

મળી માન અપમાનમાં, જીવનમાં સમતા તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

ખૂલતાંને ખૂલતાં રહ્યાં દ્વાર જ્ઞાનના જીવનમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

બંધ થઈ ગઈ સતાવતી ઇચ્છાઓ જીવનમાં તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

લોભલાલચ બની ગયા દાસ જીવનમાં તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

સમજશક્તિની વિસ્તરતી સીમાઓ જીવનમાં તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

દુઃખ દર્દના રે ડંખ, કરી ના શક્યા વિચલિત જીવનમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

નજરેનજરમાં મળ્યા અણસાર પ્રભુના સ્વરૂપોના જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

મનના રે ઘોડા થાતા ગયા શાંત જીવનમાં રે જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

ક્રોધ, વેર, ઇચ્છાઓની ધારા, ગઈ સુકાઈ જીવનમાં રે જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

પ્રભુ ભક્તિના ભાવો લેવા લાગ્યા હિલોળા હૈયાંમાં રે જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


ડૂબ્યું હૈયું રે મારું સંતોષમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

આનંદ, આનંદ, આનંદ, આનંદ, આનંદ, આનંદ

મળી માન અપમાનમાં, જીવનમાં સમતા તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

ખૂલતાંને ખૂલતાં રહ્યાં દ્વાર જ્ઞાનના જીવનમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

બંધ થઈ ગઈ સતાવતી ઇચ્છાઓ જીવનમાં તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

લોભલાલચ બની ગયા દાસ જીવનમાં તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

સમજશક્તિની વિસ્તરતી સીમાઓ જીવનમાં તો જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

દુઃખ દર્દના રે ડંખ, કરી ના શક્યા વિચલિત જીવનમાં જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

નજરેનજરમાં મળ્યા અણસાર પ્રભુના સ્વરૂપોના જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

મનના રે ઘોડા થાતા ગયા શાંત જીવનમાં રે જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

ક્રોધ, વેર, ઇચ્છાઓની ધારા, ગઈ સુકાઈ જીવનમાં રે જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં

પ્રભુ ભક્તિના ભાવો લેવા લાગ્યા હિલોળા હૈયાંમાં રે જ્યાં, બસ મળ્યો જીવનમાં રે ત્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍūbyuṁ haiyuṁ rē māruṁ saṁtōṣamāṁ jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

ānaṁda, ānaṁda, ānaṁda, ānaṁda, ānaṁda, ānaṁda

malī māna apamānamāṁ, jīvanamāṁ samatā tō jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

khūlatāṁnē khūlatāṁ rahyāṁ dvāra jñānanā jīvanamāṁ jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

baṁdha thaī gaī satāvatī icchāō jīvanamāṁ tō jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

lōbhalālaca banī gayā dāsa jīvanamāṁ tō jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

samajaśaktinī vistaratī sīmāō jīvanamāṁ tō jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

duḥkha dardanā rē ḍaṁkha, karī nā śakyā vicalita jīvanamāṁ jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

najarēnajaramāṁ malyā aṇasāra prabhunā svarūpōnā jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

mananā rē ghōḍā thātā gayā śāṁta jīvanamāṁ rē jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

krōdha, vēra, icchāōnī dhārā, gaī sukāī jīvanamāṁ rē jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ

prabhu bhaktinā bhāvō lēvā lāgyā hilōlā haiyāṁmāṁ rē jyāṁ, basa malyō jīvanamāṁ rē tyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5862 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...585758585859...Last