Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5864 | Date: 16-Jul-1995
જીવનજંગના રે તારા, દે સુકાની તું, પ્રભુને તો બનાવી
Jīvanajaṁganā rē tārā, dē sukānī tuṁ, prabhunē tō banāvī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5864 | Date: 16-Jul-1995

જીવનજંગના રે તારા, દે સુકાની તું, પ્રભુને તો બનાવી

  No Audio

jīvanajaṁganā rē tārā, dē sukānī tuṁ, prabhunē tō banāvī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-16 1995-07-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1352 જીવનજંગના રે તારા, દે સુકાની તું, પ્રભુને તો બનાવી જીવનજંગના રે તારા, દે સુકાની તું, પ્રભુને તો બનાવી

જીવનજંગ તારો રે એ તો, જીતાડયા વિના તો એ રહેશે ના

કરજે કામો જીવનમાં રે તું સમજી, પસ્તાવાની પાળી તો આવે ના

રાખી વિશ્વાસ પ્રભુમાં કરશે કાર્યો, પસ્તાવાની પાળી આવશે ના

બની ગયા જીવનના જ્યાં એ સુકાની, નાવડી તાર્યા વિના એ રહેશે ના

એના ચરણ વિના રે તું, જગમાં ફાંફાં બીજે તો તું મારતો ના

છે અદ્ભુત તો એવા એ સુકાની, સ્થિર નાવડીને રાખ્યા વિના રહેશે ના

કરશે જીવનમાં એ તો એવું, જોજે જીવનમાં વિચલિત એમાં તું થાતો ના

બન્યા સુકાની તો એ જ્યાં, જગમાં હારજિતની ફિકર તું કરતો ના

જંગના રે ઘા એ ઝીલી લેશે રે તારા, ઘા તને એ લાગવા દેશે ના
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનજંગના રે તારા, દે સુકાની તું, પ્રભુને તો બનાવી

જીવનજંગ તારો રે એ તો, જીતાડયા વિના તો એ રહેશે ના

કરજે કામો જીવનમાં રે તું સમજી, પસ્તાવાની પાળી તો આવે ના

રાખી વિશ્વાસ પ્રભુમાં કરશે કાર્યો, પસ્તાવાની પાળી આવશે ના

બની ગયા જીવનના જ્યાં એ સુકાની, નાવડી તાર્યા વિના એ રહેશે ના

એના ચરણ વિના રે તું, જગમાં ફાંફાં બીજે તો તું મારતો ના

છે અદ્ભુત તો એવા એ સુકાની, સ્થિર નાવડીને રાખ્યા વિના રહેશે ના

કરશે જીવનમાં એ તો એવું, જોજે જીવનમાં વિચલિત એમાં તું થાતો ના

બન્યા સુકાની તો એ જ્યાં, જગમાં હારજિતની ફિકર તું કરતો ના

જંગના રે ઘા એ ઝીલી લેશે રે તારા, ઘા તને એ લાગવા દેશે ના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanajaṁganā rē tārā, dē sukānī tuṁ, prabhunē tō banāvī

jīvanajaṁga tārō rē ē tō, jītāḍayā vinā tō ē rahēśē nā

karajē kāmō jīvanamāṁ rē tuṁ samajī, pastāvānī pālī tō āvē nā

rākhī viśvāsa prabhumāṁ karaśē kāryō, pastāvānī pālī āvaśē nā

banī gayā jīvananā jyāṁ ē sukānī, nāvaḍī tāryā vinā ē rahēśē nā

ēnā caraṇa vinā rē tuṁ, jagamāṁ phāṁphāṁ bījē tō tuṁ māratō nā

chē adbhuta tō ēvā ē sukānī, sthira nāvaḍīnē rākhyā vinā rahēśē nā

karaśē jīvanamāṁ ē tō ēvuṁ, jōjē jīvanamāṁ vicalita ēmāṁ tuṁ thātō nā

banyā sukānī tō ē jyāṁ, jagamāṁ hārajitanī phikara tuṁ karatō nā

jaṁganā rē ghā ē jhīlī lēśē rē tārā, ghā tanē ē lāgavā dēśē nā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5864 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...586058615862...Last