Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5865 | Date: 14-Jul-1995
કરવા છે રે, એ તો કરવા છે, દર્શન પ્રભુ તારા, જીવનમાં તો કરવા છે
Karavā chē rē, ē tō karavā chē, darśana prabhu tārā, jīvanamāṁ tō karavā chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5865 | Date: 14-Jul-1995

કરવા છે રે, એ તો કરવા છે, દર્શન પ્રભુ તારા, જીવનમાં તો કરવા છે

  No Audio

karavā chē rē, ē tō karavā chē, darśana prabhu tārā, jīvanamāṁ tō karavā chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-07-14 1995-07-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1353 કરવા છે રે, એ તો કરવા છે, દર્શન પ્રભુ તારા, જીવનમાં તો કરવા છે કરવા છે રે, એ તો કરવા છે, દર્શન પ્રભુ તારા, જીવનમાં તો કરવા છે

રહેવું નથી રે પ્રભુ તારા દર્શન વિના, દર્શન તારા, જીવનમાં તો કરવા છે

જાણીએ ના શું કરવું એમાં, તોયે દર્શન તારા કરવા, છે દર્શન તારા કરવા છે

વિશ્વાસ છે હૈયે ભર્યો ભર્યો, વિશ્વાસે પગથિયાં એનાં તો ચડવા છે

માળા સદ્ગુણોની જાશું રે ગૂંથતા, એની માળા, ચરણમાં તારા ધરવી છે

ઊલટાંને સૂલટાવે તું તો પ્રભુ, આ પાપીને તારા દર્શનથી પાવન થાવું છે

ભૂલવું છે ભાન જગનું રે બધું, જીવનના દુઃખ દર્દને તો ભૂલવું છે

તારા દર્શન તો છે મંઝિલ મારી, મારી એ મંઝિલને ના મારે ભૂલવી છે

ભૂલવું છે જગનું બીજું બધું પણ, જીવનમાં મારી એ મંઝિલને ના ભૂલવી છે

કરવા છે, કરવા છે પ્રભુ દર્શન તારા, તારા દર્શન વિના ના રહેવું છે
View Original Increase Font Decrease Font


કરવા છે રે, એ તો કરવા છે, દર્શન પ્રભુ તારા, જીવનમાં તો કરવા છે

રહેવું નથી રે પ્રભુ તારા દર્શન વિના, દર્શન તારા, જીવનમાં તો કરવા છે

જાણીએ ના શું કરવું એમાં, તોયે દર્શન તારા કરવા, છે દર્શન તારા કરવા છે

વિશ્વાસ છે હૈયે ભર્યો ભર્યો, વિશ્વાસે પગથિયાં એનાં તો ચડવા છે

માળા સદ્ગુણોની જાશું રે ગૂંથતા, એની માળા, ચરણમાં તારા ધરવી છે

ઊલટાંને સૂલટાવે તું તો પ્રભુ, આ પાપીને તારા દર્શનથી પાવન થાવું છે

ભૂલવું છે ભાન જગનું રે બધું, જીવનના દુઃખ દર્દને તો ભૂલવું છે

તારા દર્શન તો છે મંઝિલ મારી, મારી એ મંઝિલને ના મારે ભૂલવી છે

ભૂલવું છે જગનું બીજું બધું પણ, જીવનમાં મારી એ મંઝિલને ના ભૂલવી છે

કરવા છે, કરવા છે પ્રભુ દર્શન તારા, તારા દર્શન વિના ના રહેવું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavā chē rē, ē tō karavā chē, darśana prabhu tārā, jīvanamāṁ tō karavā chē

rahēvuṁ nathī rē prabhu tārā darśana vinā, darśana tārā, jīvanamāṁ tō karavā chē

jāṇīē nā śuṁ karavuṁ ēmāṁ, tōyē darśana tārā karavā, chē darśana tārā karavā chē

viśvāsa chē haiyē bharyō bharyō, viśvāsē pagathiyāṁ ēnāṁ tō caḍavā chē

mālā sadguṇōnī jāśuṁ rē gūṁthatā, ēnī mālā, caraṇamāṁ tārā dharavī chē

ūlaṭāṁnē sūlaṭāvē tuṁ tō prabhu, ā pāpīnē tārā darśanathī pāvana thāvuṁ chē

bhūlavuṁ chē bhāna jaganuṁ rē badhuṁ, jīvananā duḥkha dardanē tō bhūlavuṁ chē

tārā darśana tō chē maṁjhila mārī, mārī ē maṁjhilanē nā mārē bhūlavī chē

bhūlavuṁ chē jaganuṁ bījuṁ badhuṁ paṇa, jīvanamāṁ mārī ē maṁjhilanē nā bhūlavī chē

karavā chē, karavā chē prabhu darśana tārā, tārā darśana vinā nā rahēvuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5865 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...586058615862...Last