Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2614 | Date: 29-Jun-1990
તને ભૂલવાનું રે માડી, હવે મને તો ભુલાવી દેજે
Tanē bhūlavānuṁ rē māḍī, havē manē tō bhulāvī dējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2614 | Date: 29-Jun-1990

તને ભૂલવાનું રે માડી, હવે મને તો ભુલાવી દેજે

  No Audio

tanē bhūlavānuṁ rē māḍī, havē manē tō bhulāvī dējē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-06-29 1990-06-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13603 તને ભૂલવાનું રે માડી, હવે મને તો ભુલાવી દેજે તને ભૂલવાનું રે માડી, હવે મને તો ભુલાવી દેજે

તારી યાદની યાદ રે માડી, હવે મને તો અપાવી દેજે

દીધાં છે કર તો તેં સુંદર રે માડી, કર્મો મારા સુંદર કરાવી દેજે

શોધું છું સાથ તારો રે માડી, સાથીદાર તારો મને તો બનાવી દેજે

માગું છું પ્યાર તારો રે માડી, હૈયું મારું પ્યારથી તો છલકાવી દેજે

ચાહું છું ભાવ તારો રે માડી, તારા ભાવમાં ડુબાવી મને તો દેજે

સીમા રહિત છે તું તો માડી, સીમા મેળાપની તો આંકી રે દેજે

નજરે ના ચડે જલદી તું તો માડી, નજરમાં મારી આવી તો જાજે

હેત ભૂખ્યું છે હૈયું મારું રે માડી, હૈયાના હેત તો તારા, વરસાવી દેજે

મૂંઝાતા તારા આ બાળને રે માડી, મૂંઝારા દૂર તો કરી દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


તને ભૂલવાનું રે માડી, હવે મને તો ભુલાવી દેજે

તારી યાદની યાદ રે માડી, હવે મને તો અપાવી દેજે

દીધાં છે કર તો તેં સુંદર રે માડી, કર્મો મારા સુંદર કરાવી દેજે

શોધું છું સાથ તારો રે માડી, સાથીદાર તારો મને તો બનાવી દેજે

માગું છું પ્યાર તારો રે માડી, હૈયું મારું પ્યારથી તો છલકાવી દેજે

ચાહું છું ભાવ તારો રે માડી, તારા ભાવમાં ડુબાવી મને તો દેજે

સીમા રહિત છે તું તો માડી, સીમા મેળાપની તો આંકી રે દેજે

નજરે ના ચડે જલદી તું તો માડી, નજરમાં મારી આવી તો જાજે

હેત ભૂખ્યું છે હૈયું મારું રે માડી, હૈયાના હેત તો તારા, વરસાવી દેજે

મૂંઝાતા તારા આ બાળને રે માડી, મૂંઝારા દૂર તો કરી દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tanē bhūlavānuṁ rē māḍī, havē manē tō bhulāvī dējē

tārī yādanī yāda rē māḍī, havē manē tō apāvī dējē

dīdhāṁ chē kara tō tēṁ suṁdara rē māḍī, karmō mārā suṁdara karāvī dējē

śōdhuṁ chuṁ sātha tārō rē māḍī, sāthīdāra tārō manē tō banāvī dējē

māguṁ chuṁ pyāra tārō rē māḍī, haiyuṁ māruṁ pyārathī tō chalakāvī dējē

cāhuṁ chuṁ bhāva tārō rē māḍī, tārā bhāvamāṁ ḍubāvī manē tō dējē

sīmā rahita chē tuṁ tō māḍī, sīmā mēlāpanī tō āṁkī rē dējē

najarē nā caḍē jaladī tuṁ tō māḍī, najaramāṁ mārī āvī tō jājē

hēta bhūkhyuṁ chē haiyuṁ māruṁ rē māḍī, haiyānā hēta tō tārā, varasāvī dējē

mūṁjhātā tārā ā bālanē rē māḍī, mūṁjhārā dūra tō karī dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2614 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...261426152616...Last