Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2618 | Date: 30-Jun-1990
છે જગજનની તું તો રે, છે તું જગકર્તા રે, છે તું રક્ષણકર્તા રે
Chē jagajananī tuṁ tō rē, chē tuṁ jagakartā rē, chē tuṁ rakṣaṇakartā rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2618 | Date: 30-Jun-1990

છે જગજનની તું તો રે, છે તું જગકર્તા રે, છે તું રક્ષણકર્તા રે

  No Audio

chē jagajananī tuṁ tō rē, chē tuṁ jagakartā rē, chē tuṁ rakṣaṇakartā rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-06-30 1990-06-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13607 છે જગજનની તું તો રે, છે તું જગકર્તા રે, છે તું રક્ષણકર્તા રે છે જગજનની તું તો રે, છે તું જગકર્તા રે, છે તું રક્ષણકર્તા રે

જગહિત તો છે સદા તારા હૈયે, રહે છે હિત મારું તો સદા તારા હૈયે

ના લક્ષ્ય હટે જગ પરથી તો તારું, છે લક્ષ્ય તારું મારા પર સદાયે

છે તું તો માતા, છીએ બાળ અમે, સંબંધ સદા આ તો તું સાચવજે

અમારી ખુશીમાં તું રાજી થાયે, ભાવથી હૈયું તો તારું છલકે

કરુણાભરી છે દૃષ્ટિ તો તારી, પરમકૃપાળી તું તો છે

વિશાળતાની સીમા તો તને ટૂંકી પડે, સૂક્ષ્મતાની સીમા તને નડી ના શકે

તેજ તારું તો અપાર છે, જ્ઞાનની જ્યોત જગમાં સદા તુજથી ઝળહળે

અસંભવને તું સંભવ કરનારી છે, તારી વ્યાપક્તાને કોઈ બાધા ના નડે

રૂપે-રૂપે તો તારા દર્શન જુદા છે, સર્વ દર્શનમાં તો તું ને તું રહી છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે જગજનની તું તો રે, છે તું જગકર્તા રે, છે તું રક્ષણકર્તા રે

જગહિત તો છે સદા તારા હૈયે, રહે છે હિત મારું તો સદા તારા હૈયે

ના લક્ષ્ય હટે જગ પરથી તો તારું, છે લક્ષ્ય તારું મારા પર સદાયે

છે તું તો માતા, છીએ બાળ અમે, સંબંધ સદા આ તો તું સાચવજે

અમારી ખુશીમાં તું રાજી થાયે, ભાવથી હૈયું તો તારું છલકે

કરુણાભરી છે દૃષ્ટિ તો તારી, પરમકૃપાળી તું તો છે

વિશાળતાની સીમા તો તને ટૂંકી પડે, સૂક્ષ્મતાની સીમા તને નડી ના શકે

તેજ તારું તો અપાર છે, જ્ઞાનની જ્યોત જગમાં સદા તુજથી ઝળહળે

અસંભવને તું સંભવ કરનારી છે, તારી વ્યાપક્તાને કોઈ બાધા ના નડે

રૂપે-રૂપે તો તારા દર્શન જુદા છે, સર્વ દર્શનમાં તો તું ને તું રહી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē jagajananī tuṁ tō rē, chē tuṁ jagakartā rē, chē tuṁ rakṣaṇakartā rē

jagahita tō chē sadā tārā haiyē, rahē chē hita māruṁ tō sadā tārā haiyē

nā lakṣya haṭē jaga parathī tō tāruṁ, chē lakṣya tāruṁ mārā para sadāyē

chē tuṁ tō mātā, chīē bāla amē, saṁbaṁdha sadā ā tō tuṁ sācavajē

amārī khuśīmāṁ tuṁ rājī thāyē, bhāvathī haiyuṁ tō tāruṁ chalakē

karuṇābharī chē dr̥ṣṭi tō tārī, paramakr̥pālī tuṁ tō chē

viśālatānī sīmā tō tanē ṭūṁkī paḍē, sūkṣmatānī sīmā tanē naḍī nā śakē

tēja tāruṁ tō apāra chē, jñānanī jyōta jagamāṁ sadā tujathī jhalahalē

asaṁbhavanē tuṁ saṁbhava karanārī chē, tārī vyāpaktānē kōī bādhā nā naḍē

rūpē-rūpē tō tārā darśana judā chē, sarva darśanamāṁ tō tuṁ nē tuṁ rahī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2618 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...261726182619...Last