Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2620 | Date: 02-Jul-1990
તેં જેને જોયા નથી, તું જેને તો મળ્યો નથી
Tēṁ jēnē jōyā nathī, tuṁ jēnē tō malyō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2620 | Date: 02-Jul-1990

તેં જેને જોયા નથી, તું જેને તો મળ્યો નથી

  No Audio

tēṁ jēnē jōyā nathī, tuṁ jēnē tō malyō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-02 1990-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13609 તેં જેને જોયા નથી, તું જેને તો મળ્યો નથી તેં જેને જોયા નથી, તું જેને તો મળ્યો નથી

પડશે પહોંચવું એક દિવસ, પાસે તો તારે એની

તું જેને જાણતો નથી, તું જેને સમજી શક્તો નથી - પડશે...

તું જે કરે છે, છે બધી શક્તિ તો એની, શક્તિ એની દેખાતી નથી - પડશે...

ગણશે ભલે તું એને જગમાં, વહાલાં કે તારા વેરી - પડશે...

કર્યું હશે સાચું કે ખોટું તો જગમાં, ઉઠાવી જગમાં, ભાર એનો - પડશે...

વિશ્વાસની માત્રા તારી, રાખશે એને પાસે કે દૂર તારી - પડશે...

સુખદુઃખનો દેનાર તો એ છે, શું તું એ જાણી શક્યો નથી - પડશે..

નજદીકમાં નજદીક તો એ છે, પાસે તોય તું પહોંચી શક્યો નથી - પડશે...

દઈ રહ્યો છે સાથ સદા તો તને, સાથ એનો તું સમજી શક્યો નથી - પડશે...

શું લાભ છે એને દૂર રાખવામાં તને, તું હજી પાસે પહોંચ્યો નથી - પડશે...
View Original Increase Font Decrease Font


તેં જેને જોયા નથી, તું જેને તો મળ્યો નથી

પડશે પહોંચવું એક દિવસ, પાસે તો તારે એની

તું જેને જાણતો નથી, તું જેને સમજી શક્તો નથી - પડશે...

તું જે કરે છે, છે બધી શક્તિ તો એની, શક્તિ એની દેખાતી નથી - પડશે...

ગણશે ભલે તું એને જગમાં, વહાલાં કે તારા વેરી - પડશે...

કર્યું હશે સાચું કે ખોટું તો જગમાં, ઉઠાવી જગમાં, ભાર એનો - પડશે...

વિશ્વાસની માત્રા તારી, રાખશે એને પાસે કે દૂર તારી - પડશે...

સુખદુઃખનો દેનાર તો એ છે, શું તું એ જાણી શક્યો નથી - પડશે..

નજદીકમાં નજદીક તો એ છે, પાસે તોય તું પહોંચી શક્યો નથી - પડશે...

દઈ રહ્યો છે સાથ સદા તો તને, સાથ એનો તું સમજી શક્યો નથી - પડશે...

શું લાભ છે એને દૂર રાખવામાં તને, તું હજી પાસે પહોંચ્યો નથી - પડશે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tēṁ jēnē jōyā nathī, tuṁ jēnē tō malyō nathī

paḍaśē pahōṁcavuṁ ēka divasa, pāsē tō tārē ēnī

tuṁ jēnē jāṇatō nathī, tuṁ jēnē samajī śaktō nathī - paḍaśē...

tuṁ jē karē chē, chē badhī śakti tō ēnī, śakti ēnī dēkhātī nathī - paḍaśē...

gaṇaśē bhalē tuṁ ēnē jagamāṁ, vahālāṁ kē tārā vērī - paḍaśē...

karyuṁ haśē sācuṁ kē khōṭuṁ tō jagamāṁ, uṭhāvī jagamāṁ, bhāra ēnō - paḍaśē...

viśvāsanī mātrā tārī, rākhaśē ēnē pāsē kē dūra tārī - paḍaśē...

sukhaduḥkhanō dēnāra tō ē chē, śuṁ tuṁ ē jāṇī śakyō nathī - paḍaśē..

najadīkamāṁ najadīka tō ē chē, pāsē tōya tuṁ pahōṁcī śakyō nathī - paḍaśē...

daī rahyō chē sātha sadā tō tanē, sātha ēnō tuṁ samajī śakyō nathī - paḍaśē...

śuṁ lābha chē ēnē dūra rākhavāmāṁ tanē, tuṁ hajī pāsē pahōṁcyō nathī - paḍaśē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2620 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262026212622...Last