Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2621 | Date: 02-Jul-1990
પ્રેરણાના પીયુષ પાજો તમારા રે માડી, પ્રેરણાના પીયુષ તમારા
Prēraṇānā pīyuṣa pājō tamārā rē māḍī, prēraṇānā pīyuṣa tamārā

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 2621 | Date: 02-Jul-1990

પ્રેરણાના પીયુષ પાજો તમારા રે માડી, પ્રેરણાના પીયુષ તમારા

  No Audio

prēraṇānā pīyuṣa pājō tamārā rē māḍī, prēraṇānā pīyuṣa tamārā

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1990-07-02 1990-07-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13610 પ્રેરણાના પીયુષ પાજો તમારા રે માડી, પ્રેરણાના પીયુષ તમારા પ્રેરણાના પીયુષ પાજો તમારા રે માડી, પ્રેરણાના પીયુષ તમારા

છે જગમાં તો એના રે અજવાળા, છે જગમાં એના તો અજવાળા

ભેળવશું ઇચ્છાના ઝરણાં એમાં તો અમારા, સર્જાશે ત્યાં તો ગોટાળા

રહ્યા છે વહેતા ને રહેશે એ તો વહેતા, તમારી, જગમાં એવી તો ધારા

ઝીલવા ને સમજવા છે એને, આપજો રે અમને એની યોગ્યતા

જોયા ના એણે નાના કે મોટા, ઝીલવા એની પાસે જે ગયા

ઝીલી જેવી જેવી પ્રેરણાં એની, એમાં આગળ એ તો વધ્યા

વધ્યા જે આગળ તો એમાં, ખુદ પ્રેરણારૂપ એ તો બની ગયા

ઉઠયા ઊંચા ખૂબ એમાં તો જગમાં, ઉત્તુંગ શિખરસમ બની ગયા

છે પ્રેરણા પ્રભુની, પહોંચવું છે પ્રભુ પાસે, પ્રભુ પાસે એ તો પહોંચ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેરણાના પીયુષ પાજો તમારા રે માડી, પ્રેરણાના પીયુષ તમારા

છે જગમાં તો એના રે અજવાળા, છે જગમાં એના તો અજવાળા

ભેળવશું ઇચ્છાના ઝરણાં એમાં તો અમારા, સર્જાશે ત્યાં તો ગોટાળા

રહ્યા છે વહેતા ને રહેશે એ તો વહેતા, તમારી, જગમાં એવી તો ધારા

ઝીલવા ને સમજવા છે એને, આપજો રે અમને એની યોગ્યતા

જોયા ના એણે નાના કે મોટા, ઝીલવા એની પાસે જે ગયા

ઝીલી જેવી જેવી પ્રેરણાં એની, એમાં આગળ એ તો વધ્યા

વધ્યા જે આગળ તો એમાં, ખુદ પ્રેરણારૂપ એ તો બની ગયા

ઉઠયા ઊંચા ખૂબ એમાં તો જગમાં, ઉત્તુંગ શિખરસમ બની ગયા

છે પ્રેરણા પ્રભુની, પહોંચવું છે પ્રભુ પાસે, પ્રભુ પાસે એ તો પહોંચ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēraṇānā pīyuṣa pājō tamārā rē māḍī, prēraṇānā pīyuṣa tamārā

chē jagamāṁ tō ēnā rē ajavālā, chē jagamāṁ ēnā tō ajavālā

bhēlavaśuṁ icchānā jharaṇāṁ ēmāṁ tō amārā, sarjāśē tyāṁ tō gōṭālā

rahyā chē vahētā nē rahēśē ē tō vahētā, tamārī, jagamāṁ ēvī tō dhārā

jhīlavā nē samajavā chē ēnē, āpajō rē amanē ēnī yōgyatā

jōyā nā ēṇē nānā kē mōṭā, jhīlavā ēnī pāsē jē gayā

jhīlī jēvī jēvī prēraṇāṁ ēnī, ēmāṁ āgala ē tō vadhyā

vadhyā jē āgala tō ēmāṁ, khuda prēraṇārūpa ē tō banī gayā

uṭhayā ūṁcā khūba ēmāṁ tō jagamāṁ, uttuṁga śikharasama banī gayā

chē prēraṇā prabhunī, pahōṁcavuṁ chē prabhu pāsē, prabhu pāsē ē tō pahōṁcyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2621 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262026212622...Last