Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2626 | Date: 04-Jul-1990
રહેવાસી નથી કાયમનો હું તો જગમાં રે, છું જગનો હું તો એક પ્રવાસી રે
Rahēvāsī nathī kāyamanō huṁ tō jagamāṁ rē, chuṁ jaganō huṁ tō ēka pravāsī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2626 | Date: 04-Jul-1990

રહેવાસી નથી કાયમનો હું તો જગમાં રે, છું જગનો હું તો એક પ્રવાસી રે

  No Audio

rahēvāsī nathī kāyamanō huṁ tō jagamāṁ rē, chuṁ jaganō huṁ tō ēka pravāsī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-04 1990-07-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13615 રહેવાસી નથી કાયમનો હું તો જગમાં રે, છું જગનો હું તો એક પ્રવાસી રે રહેવાસી નથી કાયમનો હું તો જગમાં રે, છું જગનો હું તો એક પ્રવાસી રે

આવ્યો હું ફરતો ફરતો આ જગમાં રે, બન્યો હું આ તનનો તો નિવાસી રે

મળ્યો જ્યાં પ્યાર, થયો ત્યાં હું ઠરીઠામ, છું હું તો પ્રેમનો તો પ્રવાસી રે

લાવ્યો ભાથું, જગમાં ખૂટતું ચાલ્યું રે, બન્યો જગમાં જ્યાં હું વિલાસી રે

ધાર્યું જગમાં, બધું તો ના થાતું રે, બન્યો ત્યાં તો હું ઉદાસી રે

સુખદુઃખનો અનુભવ કરતો રહ્યો રે, બન્યો જ્યાં એનો હું સહવાસી રે

કાયાના કામણ તો એવા લાગ્યા રે, બન્યો હું તો કાયાનો કારાવાસી રે

દુર્ગુણો ને સદ્દગુણોને રહ્યો સમાવતો રે, રહ્યો ના હું તો પ્રભુમાં વિશ્વાસી રે
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવાસી નથી કાયમનો હું તો જગમાં રે, છું જગનો હું તો એક પ્રવાસી રે

આવ્યો હું ફરતો ફરતો આ જગમાં રે, બન્યો હું આ તનનો તો નિવાસી રે

મળ્યો જ્યાં પ્યાર, થયો ત્યાં હું ઠરીઠામ, છું હું તો પ્રેમનો તો પ્રવાસી રે

લાવ્યો ભાથું, જગમાં ખૂટતું ચાલ્યું રે, બન્યો જગમાં જ્યાં હું વિલાસી રે

ધાર્યું જગમાં, બધું તો ના થાતું રે, બન્યો ત્યાં તો હું ઉદાસી રે

સુખદુઃખનો અનુભવ કરતો રહ્યો રે, બન્યો જ્યાં એનો હું સહવાસી રે

કાયાના કામણ તો એવા લાગ્યા રે, બન્યો હું તો કાયાનો કારાવાસી રે

દુર્ગુણો ને સદ્દગુણોને રહ્યો સમાવતો રે, રહ્યો ના હું તો પ્રભુમાં વિશ્વાસી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvāsī nathī kāyamanō huṁ tō jagamāṁ rē, chuṁ jaganō huṁ tō ēka pravāsī rē

āvyō huṁ pharatō pharatō ā jagamāṁ rē, banyō huṁ ā tananō tō nivāsī rē

malyō jyāṁ pyāra, thayō tyāṁ huṁ ṭharīṭhāma, chuṁ huṁ tō prēmanō tō pravāsī rē

lāvyō bhāthuṁ, jagamāṁ khūṭatuṁ cālyuṁ rē, banyō jagamāṁ jyāṁ huṁ vilāsī rē

dhāryuṁ jagamāṁ, badhuṁ tō nā thātuṁ rē, banyō tyāṁ tō huṁ udāsī rē

sukhaduḥkhanō anubhava karatō rahyō rē, banyō jyāṁ ēnō huṁ sahavāsī rē

kāyānā kāmaṇa tō ēvā lāgyā rē, banyō huṁ tō kāyānō kārāvāsī rē

durguṇō nē saddaguṇōnē rahyō samāvatō rē, rahyō nā huṁ tō prabhumāṁ viśvāsī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2626 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262626272628...Last