Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2627 | Date: 05-Jul-1990
થાકી ગયો છે, થાકી ગયો છે તું, થાક તારો હવે તો ઉતાર
Thākī gayō chē, thākī gayō chē tuṁ, thāka tārō havē tō utāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2627 | Date: 05-Jul-1990

થાકી ગયો છે, થાકી ગયો છે તું, થાક તારો હવે તો ઉતાર

  No Audio

thākī gayō chē, thākī gayō chē tuṁ, thāka tārō havē tō utāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-07-05 1990-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13616 થાકી ગયો છે, થાકી ગયો છે તું, થાક તારો હવે તો ઉતાર થાકી ગયો છે, થાકી ગયો છે તું, થાક તારો હવે તો ઉતાર

જનમ-જનમથી રહ્યો છે ફરતો, હવે આ માનવ જનમ તારો સુધાર

રહ્યો છે ચડાવતો ભાર જનમથી, ચડાવતો રહ્યો છે ભારના ભાર

બને તો એક સાથે ઉતાર, નહીંતર તો એક એક કરીને ઉતાર

ભાર તારો તો વહન કરવો પડશે તારે, સમજીને હવે તો ઉતાર

બનજે કૃપણ તું ભાર ચડાવવામાં, બનજે ના એમાં તો ઉદાર

થાક લાગ્યો એનો, તોય ના સમજ્યો, બન હવે તો તું સમજદાર

કરજ તો છે તારે માથે તો પ્રભુનું, સમજીને હવે તો એ ઉતાર

જનમ વીતતો જાશે રે વૃથા, બન હવે તારા જનમનો જાણકાર

ઉતારી થાક તારા જનમજનમના, પહોંચ હવે તો તું પ્રભુને દ્વાર
View Original Increase Font Decrease Font


થાકી ગયો છે, થાકી ગયો છે તું, થાક તારો હવે તો ઉતાર

જનમ-જનમથી રહ્યો છે ફરતો, હવે આ માનવ જનમ તારો સુધાર

રહ્યો છે ચડાવતો ભાર જનમથી, ચડાવતો રહ્યો છે ભારના ભાર

બને તો એક સાથે ઉતાર, નહીંતર તો એક એક કરીને ઉતાર

ભાર તારો તો વહન કરવો પડશે તારે, સમજીને હવે તો ઉતાર

બનજે કૃપણ તું ભાર ચડાવવામાં, બનજે ના એમાં તો ઉદાર

થાક લાગ્યો એનો, તોય ના સમજ્યો, બન હવે તો તું સમજદાર

કરજ તો છે તારે માથે તો પ્રભુનું, સમજીને હવે તો એ ઉતાર

જનમ વીતતો જાશે રે વૃથા, બન હવે તારા જનમનો જાણકાર

ઉતારી થાક તારા જનમજનમના, પહોંચ હવે તો તું પ્રભુને દ્વાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thākī gayō chē, thākī gayō chē tuṁ, thāka tārō havē tō utāra

janama-janamathī rahyō chē pharatō, havē ā mānava janama tārō sudhāra

rahyō chē caḍāvatō bhāra janamathī, caḍāvatō rahyō chē bhāranā bhāra

banē tō ēka sāthē utāra, nahīṁtara tō ēka ēka karīnē utāra

bhāra tārō tō vahana karavō paḍaśē tārē, samajīnē havē tō utāra

banajē kr̥paṇa tuṁ bhāra caḍāvavāmāṁ, banajē nā ēmāṁ tō udāra

thāka lāgyō ēnō, tōya nā samajyō, bana havē tō tuṁ samajadāra

karaja tō chē tārē māthē tō prabhunuṁ, samajīnē havē tō ē utāra

janama vītatō jāśē rē vr̥thā, bana havē tārā janamanō jāṇakāra

utārī thāka tārā janamajanamanā, pahōṁca havē tō tuṁ prabhunē dvāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2627 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262626272628...Last