Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2629 | Date: 05-Jul-1990
અણુ-અણુમાં તો તારા ભર્યા છે, જ્યાં પ્રભુનાં તો ઉપકાર
Aṇu-aṇumāṁ tō tārā bharyā chē, jyāṁ prabhunāṁ tō upakāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2629 | Date: 05-Jul-1990

અણુ-અણુમાં તો તારા ભર્યા છે, જ્યાં પ્રભુનાં તો ઉપકાર

  No Audio

aṇu-aṇumāṁ tō tārā bharyā chē, jyāṁ prabhunāṁ tō upakāra

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-07-05 1990-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13618 અણુ-અણુમાં તો તારા ભર્યા છે, જ્યાં પ્રભુનાં તો ઉપકાર અણુ-અણુમાં તો તારા ભર્યા છે, જ્યાં પ્રભુનાં તો ઉપકાર

ઋણ ચૂકવવા તો એના જરા, કર હવે તો એનો વિચાર

શ્વાસેશ્વાસમાં તો તારા, ભર્યા તો છે જ્યાં, એની શક્તિના સંચાર

ગોતતો ના ફર તું જગમાં, તારી અશક્તિના તો સ્વીકાર

નિરાકાર પ્રભુ પણ, બનતા રહ્યા છે, માનવ કાજે તો સાકાર

કરે છે માનવ કાજે પ્રભુ તો આટલું, ઋણ હવે એનું તો ઉતાર

ચલાવી લીધી છે ભૂલો તારી તો ઘણી, કર જરા ભૂલોનો તો સ્વીકાર

તારા કાજે તડપે છે હૈયું જ્યાં એનું, છે હૈયું તારા માટે બેકરાર

કર એના ઉપકારનો તો સ્વીકાર, કરી હૈયેથી એને તો નમસ્કાર

પહોંચે છે તેજ એના અણુએ અણુમાં, છે એ તેજના તો ભંડાર
View Original Increase Font Decrease Font


અણુ-અણુમાં તો તારા ભર્યા છે, જ્યાં પ્રભુનાં તો ઉપકાર

ઋણ ચૂકવવા તો એના જરા, કર હવે તો એનો વિચાર

શ્વાસેશ્વાસમાં તો તારા, ભર્યા તો છે જ્યાં, એની શક્તિના સંચાર

ગોતતો ના ફર તું જગમાં, તારી અશક્તિના તો સ્વીકાર

નિરાકાર પ્રભુ પણ, બનતા રહ્યા છે, માનવ કાજે તો સાકાર

કરે છે માનવ કાજે પ્રભુ તો આટલું, ઋણ હવે એનું તો ઉતાર

ચલાવી લીધી છે ભૂલો તારી તો ઘણી, કર જરા ભૂલોનો તો સ્વીકાર

તારા કાજે તડપે છે હૈયું જ્યાં એનું, છે હૈયું તારા માટે બેકરાર

કર એના ઉપકારનો તો સ્વીકાર, કરી હૈયેથી એને તો નમસ્કાર

પહોંચે છે તેજ એના અણુએ અણુમાં, છે એ તેજના તો ભંડાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṇu-aṇumāṁ tō tārā bharyā chē, jyāṁ prabhunāṁ tō upakāra

r̥ṇa cūkavavā tō ēnā jarā, kara havē tō ēnō vicāra

śvāsēśvāsamāṁ tō tārā, bharyā tō chē jyāṁ, ēnī śaktinā saṁcāra

gōtatō nā phara tuṁ jagamāṁ, tārī aśaktinā tō svīkāra

nirākāra prabhu paṇa, banatā rahyā chē, mānava kājē tō sākāra

karē chē mānava kājē prabhu tō āṭaluṁ, r̥ṇa havē ēnuṁ tō utāra

calāvī līdhī chē bhūlō tārī tō ghaṇī, kara jarā bhūlōnō tō svīkāra

tārā kājē taḍapē chē haiyuṁ jyāṁ ēnuṁ, chē haiyuṁ tārā māṭē bēkarāra

kara ēnā upakāranō tō svīkāra, karī haiyēthī ēnē tō namaskāra

pahōṁcē chē tēja ēnā aṇuē aṇumāṁ, chē ē tējanā tō bhaṁḍāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2629 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262926302631...Last