Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2631 | Date: 05-Jul-1990
રાખજે રે માડી, રાખજે રે, તારા હૈયામાં માડી મને તો તું રાખજે
Rākhajē rē māḍī, rākhajē rē, tārā haiyāmāṁ māḍī manē tō tuṁ rākhajē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2631 | Date: 05-Jul-1990

રાખજે રે માડી, રાખજે રે, તારા હૈયામાં માડી મને તો તું રાખજે

  No Audio

rākhajē rē māḍī, rākhajē rē, tārā haiyāmāṁ māḍī manē tō tuṁ rākhajē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-07-05 1990-07-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13620 રાખજે રે માડી, રાખજે રે, તારા હૈયામાં માડી મને તો તું રાખજે રાખજે રે માડી, રાખજે રે, તારા હૈયામાં માડી મને તો તું રાખજે

સમાવ્યું છે જગ સારું તો જ્યાં તારા હૈયામાં, સમાવતા મને ના અચકાજે

આવ્યો છું હું પાસે તો તારી, તારા હૈયાની હૂંફ તો તું આપજે

કરવા છે જગમાં દર્શન તો તારા, તારા દર્શન મને હવે તો આપજે

નથી જાણતો સફર છે લાંબી કે ટૂંકી, સફર મારી ટૂંકી કરી નાખજે

નથી જાણતો રાહ તો તારી, તારી રાહ પર મને તો ચલાવજે

તપ્યો છું સંસાર તાપે ખૂબ સંસારમાં, વધુ હવે મને ના તપાવજે

લાયકાત ભૂલીને મારી રે માડી, તારી અમી દૃષ્ટિ મુજ પર નાખજે

અંધારભર્યા હૈયે ચાલતો રહ્યો છું, તારો પ્રકાશ તો ત્યાં તું પાથરજે

ગલ્લાંતલ્લાં ના કરતી હવે રે માડી, બોલાવું ત્યારે હવે તો આવજે
View Original Increase Font Decrease Font


રાખજે રે માડી, રાખજે રે, તારા હૈયામાં માડી મને તો તું રાખજે

સમાવ્યું છે જગ સારું તો જ્યાં તારા હૈયામાં, સમાવતા મને ના અચકાજે

આવ્યો છું હું પાસે તો તારી, તારા હૈયાની હૂંફ તો તું આપજે

કરવા છે જગમાં દર્શન તો તારા, તારા દર્શન મને હવે તો આપજે

નથી જાણતો સફર છે લાંબી કે ટૂંકી, સફર મારી ટૂંકી કરી નાખજે

નથી જાણતો રાહ તો તારી, તારી રાહ પર મને તો ચલાવજે

તપ્યો છું સંસાર તાપે ખૂબ સંસારમાં, વધુ હવે મને ના તપાવજે

લાયકાત ભૂલીને મારી રે માડી, તારી અમી દૃષ્ટિ મુજ પર નાખજે

અંધારભર્યા હૈયે ચાલતો રહ્યો છું, તારો પ્રકાશ તો ત્યાં તું પાથરજે

ગલ્લાંતલ્લાં ના કરતી હવે રે માડી, બોલાવું ત્યારે હવે તો આવજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhajē rē māḍī, rākhajē rē, tārā haiyāmāṁ māḍī manē tō tuṁ rākhajē

samāvyuṁ chē jaga sāruṁ tō jyāṁ tārā haiyāmāṁ, samāvatā manē nā acakājē

āvyō chuṁ huṁ pāsē tō tārī, tārā haiyānī hūṁpha tō tuṁ āpajē

karavā chē jagamāṁ darśana tō tārā, tārā darśana manē havē tō āpajē

nathī jāṇatō saphara chē lāṁbī kē ṭūṁkī, saphara mārī ṭūṁkī karī nākhajē

nathī jāṇatō rāha tō tārī, tārī rāha para manē tō calāvajē

tapyō chuṁ saṁsāra tāpē khūba saṁsāramāṁ, vadhu havē manē nā tapāvajē

lāyakāta bhūlīnē mārī rē māḍī, tārī amī dr̥ṣṭi muja para nākhajē

aṁdhārabharyā haiyē cālatō rahyō chuṁ, tārō prakāśa tō tyāṁ tuṁ pātharajē

gallāṁtallāṁ nā karatī havē rē māḍī, bōlāvuṁ tyārē havē tō āvajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2631 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...262926302631...Last