Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2636 | Date: 07-Jul-1990
રહી છે, વહેતી ને વહેતી રે જગમાં, તારી રે માડી, શક્તિની તો ધારા રે
Rahī chē, vahētī nē vahētī rē jagamāṁ, tārī rē māḍī, śaktinī tō dhārā rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2636 | Date: 07-Jul-1990

રહી છે, વહેતી ને વહેતી રે જગમાં, તારી રે માડી, શક્તિની તો ધારા રે

  Audio

rahī chē, vahētī nē vahētī rē jagamāṁ, tārī rē māḍī, śaktinī tō dhārā rē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-07-07 1990-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13625 રહી છે, વહેતી ને વહેતી રે જગમાં, તારી રે માડી, શક્તિની તો ધારા રે રહી છે, વહેતી ને વહેતી રે જગમાં, તારી રે માડી, શક્તિની તો ધારા રે

પ્રણામ તને ‘મા’, પ્રણામ જગદંબા, પ્રણામ તારી સર્વ શક્તિને

શબ્દેશબ્દોમાં એ તો વહેતી રહે, વિચારેવિચારોમાં એ ઝરતી રહે

ભાગ્ય ભી તો છે શક્તિ તારી, કર્મોમાં રહી તારી શક્તિ જણાઈ રે

કુદરતમાં તો છે એ ભરી ભરી, નજરેનજરમાં શક્તિ એ તો દેખાશે

રુદનમાં ભી તો છે શક્તિ તારી, હાસ્યમાં તો છે શક્તિ તારી રે

બુદ્ધિમાં તો તારી શક્તિ દેખાતી, મનડાંની ભી શક્તિ વરતાતી રે

સંયમમાં તો રહી છે શક્તિ છૂપી, તપની શક્તિની અવગણના ના થાતી રે

ભક્તિમાં ભી તો છે શક્તિ ભરેલી, ભાવેભાવમાં તો એ પ્રગટતી રે

સેવામાં ભી તો છે શક્તિ વસેલી, નિયમમાં ભી તો એ પ્રગટ થાતી રે
https://www.youtube.com/watch?v=tihIdAFDpWo
View Original Increase Font Decrease Font


રહી છે, વહેતી ને વહેતી રે જગમાં, તારી રે માડી, શક્તિની તો ધારા રે

પ્રણામ તને ‘મા’, પ્રણામ જગદંબા, પ્રણામ તારી સર્વ શક્તિને

શબ્દેશબ્દોમાં એ તો વહેતી રહે, વિચારેવિચારોમાં એ ઝરતી રહે

ભાગ્ય ભી તો છે શક્તિ તારી, કર્મોમાં રહી તારી શક્તિ જણાઈ રે

કુદરતમાં તો છે એ ભરી ભરી, નજરેનજરમાં શક્તિ એ તો દેખાશે

રુદનમાં ભી તો છે શક્તિ તારી, હાસ્યમાં તો છે શક્તિ તારી રે

બુદ્ધિમાં તો તારી શક્તિ દેખાતી, મનડાંની ભી શક્તિ વરતાતી રે

સંયમમાં તો રહી છે શક્તિ છૂપી, તપની શક્તિની અવગણના ના થાતી રે

ભક્તિમાં ભી તો છે શક્તિ ભરેલી, ભાવેભાવમાં તો એ પ્રગટતી રે

સેવામાં ભી તો છે શક્તિ વસેલી, નિયમમાં ભી તો એ પ્રગટ થાતી રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī chē, vahētī nē vahētī rē jagamāṁ, tārī rē māḍī, śaktinī tō dhārā rē

praṇāma tanē ‘mā', praṇāma jagadaṁbā, praṇāma tārī sarva śaktinē

śabdēśabdōmāṁ ē tō vahētī rahē, vicārēvicārōmāṁ ē jharatī rahē

bhāgya bhī tō chē śakti tārī, karmōmāṁ rahī tārī śakti jaṇāī rē

kudaratamāṁ tō chē ē bharī bharī, najarēnajaramāṁ śakti ē tō dēkhāśē

rudanamāṁ bhī tō chē śakti tārī, hāsyamāṁ tō chē śakti tārī rē

buddhimāṁ tō tārī śakti dēkhātī, manaḍāṁnī bhī śakti varatātī rē

saṁyamamāṁ tō rahī chē śakti chūpī, tapanī śaktinī avagaṇanā nā thātī rē

bhaktimāṁ bhī tō chē śakti bharēlī, bhāvēbhāvamāṁ tō ē pragaṭatī rē

sēvāmāṁ bhī tō chē śakti vasēlī, niyamamāṁ bhī tō ē pragaṭa thātī rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2636 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...263526362637...Last