Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2640 | Date: 10-Jul-1990
વાગી જાશે શરણાઈ હૈયાની તો તારી, મળી જાશે જ્યાં પ્રભુની રે એંધાણી
Vāgī jāśē śaraṇāī haiyānī tō tārī, malī jāśē jyāṁ prabhunī rē ēṁdhāṇī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2640 | Date: 10-Jul-1990

વાગી જાશે શરણાઈ હૈયાની તો તારી, મળી જાશે જ્યાં પ્રભુની રે એંધાણી

  No Audio

vāgī jāśē śaraṇāī haiyānī tō tārī, malī jāśē jyāṁ prabhunī rē ēṁdhāṇī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-07-10 1990-07-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13629 વાગી જાશે શરણાઈ હૈયાની તો તારી, મળી જાશે જ્યાં પ્રભુની રે એંધાણી વાગી જાશે શરણાઈ હૈયાની તો તારી, મળી જાશે જ્યાં પ્રભુની રે એંધાણી

તડપી ઊઠશે હૈયું તો તારું, ઝંખી ઊઠશે હૈયું જ્યાં મેળવવા ઝાંખી તો પ્રભુની

લય થાતું જાશે મનડું તો તારું, હૈયેથી માયા તો જ્યાં ભૂલાણી

મળશે અનુભવ ત્યાં તો એવાં, કરી ના શકશે, એની તું સરખામણી

દેખાશે ઝગમગતા દીવડા બધે, બદલાશે દૃષ્ટિ તો જ્યાં તારી

પકડી છે રાહ તો જ્યાં પ્રભુની, દીવાનગીરીની રાખજે તું તૈયારી

દુનિયા ને બુદ્ધિ મને તો જ્યાં વીસરી, થાશે ઊભી દુનિયા ત્યાં ભાવની

અંદર ને બહાર રહેશે પ્રેમ છલકાતો, હશે પ્રેમમાં ડૂબવાની તૈયારી તારી
View Original Increase Font Decrease Font


વાગી જાશે શરણાઈ હૈયાની તો તારી, મળી જાશે જ્યાં પ્રભુની રે એંધાણી

તડપી ઊઠશે હૈયું તો તારું, ઝંખી ઊઠશે હૈયું જ્યાં મેળવવા ઝાંખી તો પ્રભુની

લય થાતું જાશે મનડું તો તારું, હૈયેથી માયા તો જ્યાં ભૂલાણી

મળશે અનુભવ ત્યાં તો એવાં, કરી ના શકશે, એની તું સરખામણી

દેખાશે ઝગમગતા દીવડા બધે, બદલાશે દૃષ્ટિ તો જ્યાં તારી

પકડી છે રાહ તો જ્યાં પ્રભુની, દીવાનગીરીની રાખજે તું તૈયારી

દુનિયા ને બુદ્ધિ મને તો જ્યાં વીસરી, થાશે ઊભી દુનિયા ત્યાં ભાવની

અંદર ને બહાર રહેશે પ્રેમ છલકાતો, હશે પ્રેમમાં ડૂબવાની તૈયારી તારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāgī jāśē śaraṇāī haiyānī tō tārī, malī jāśē jyāṁ prabhunī rē ēṁdhāṇī

taḍapī ūṭhaśē haiyuṁ tō tāruṁ, jhaṁkhī ūṭhaśē haiyuṁ jyāṁ mēlavavā jhāṁkhī tō prabhunī

laya thātuṁ jāśē manaḍuṁ tō tāruṁ, haiyēthī māyā tō jyāṁ bhūlāṇī

malaśē anubhava tyāṁ tō ēvāṁ, karī nā śakaśē, ēnī tuṁ sarakhāmaṇī

dēkhāśē jhagamagatā dīvaḍā badhē, badalāśē dr̥ṣṭi tō jyāṁ tārī

pakaḍī chē rāha tō jyāṁ prabhunī, dīvānagīrīnī rākhajē tuṁ taiyārī

duniyā nē buddhi manē tō jyāṁ vīsarī, thāśē ūbhī duniyā tyāṁ bhāvanī

aṁdara nē bahāra rahēśē prēma chalakātō, haśē prēmamāṁ ḍūbavānī taiyārī tārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2640 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...263826392640...Last