Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5875 | Date: 22-Jul-1995
મન વિનાનો નથી કોઈ જગમાં રે માનવી,મન નચાવે, સહુ જગમાં એમાં નાચતા જાય
Mana vinānō nathī kōī jagamāṁ rē mānavī,mana nacāvē, sahu jagamāṁ ēmāṁ nācatā jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5875 | Date: 22-Jul-1995

મન વિનાનો નથી કોઈ જગમાં રે માનવી,મન નચાવે, સહુ જગમાં એમાં નાચતા જાય

  No Audio

mana vinānō nathī kōī jagamāṁ rē mānavī,mana nacāvē, sahu jagamāṁ ēmāṁ nācatā jāya

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1995-07-22 1995-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1363 મન વિનાનો નથી કોઈ જગમાં રે માનવી,મન નચાવે, સહુ જગમાં એમાં નાચતા જાય મન વિનાનો નથી કોઈ જગમાં રે માનવી,મન નચાવે, સહુ જગમાં એમાં નાચતા જાય

અકળ લીલા છે તારી રે મનવા, અકળ લીલા છે તારી

કરશે ક્યારે તું શું, પહોંચશે ક્યાંને ક્યાં તું, કરી નથી શકાતી એની આગાહી

અશક્ત ગણીને એને, દઈ ના શકીએ જીવનમાં હડસેલી - અકળ...

તારા રે સાથ વિના રે મનવા, બની ના શકીએ જીવનમાં શક્તિશાળી - અકળ...

કરે કદી તું નખરા રે એવા, જઈએ જીવનમાં અમે એવાં રે ત્રાસી - અકળ ...

કરીએ જીવનમાં ઘણી ઘણી, પૂજા અમે તો તારી, નથી સ્વીકારી તેં તાબેદારી - અકળ...

તારા વિના કરી ના શકે કાંઈ માનવ, રહે યાત્રા તારા વિના એની અધૂરી - અકળ...

સુખદુઃખમાં પણ રહે તું ફરતોને ફરતો, રાખીએ ભલે ઘણી તકેદારી - અકળ...

છે કઠણ દર્શન તો પ્રભુના, છે હાથમાં જ્યાં તારા તો એની રે દોરી - અકળ ...
View Original Increase Font Decrease Font


મન વિનાનો નથી કોઈ જગમાં રે માનવી,મન નચાવે, સહુ જગમાં એમાં નાચતા જાય

અકળ લીલા છે તારી રે મનવા, અકળ લીલા છે તારી

કરશે ક્યારે તું શું, પહોંચશે ક્યાંને ક્યાં તું, કરી નથી શકાતી એની આગાહી

અશક્ત ગણીને એને, દઈ ના શકીએ જીવનમાં હડસેલી - અકળ...

તારા રે સાથ વિના રે મનવા, બની ના શકીએ જીવનમાં શક્તિશાળી - અકળ...

કરે કદી તું નખરા રે એવા, જઈએ જીવનમાં અમે એવાં રે ત્રાસી - અકળ ...

કરીએ જીવનમાં ઘણી ઘણી, પૂજા અમે તો તારી, નથી સ્વીકારી તેં તાબેદારી - અકળ...

તારા વિના કરી ના શકે કાંઈ માનવ, રહે યાત્રા તારા વિના એની અધૂરી - અકળ...

સુખદુઃખમાં પણ રહે તું ફરતોને ફરતો, રાખીએ ભલે ઘણી તકેદારી - અકળ...

છે કઠણ દર્શન તો પ્રભુના, છે હાથમાં જ્યાં તારા તો એની રે દોરી - અકળ ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana vinānō nathī kōī jagamāṁ rē mānavī,mana nacāvē, sahu jagamāṁ ēmāṁ nācatā jāya

akala līlā chē tārī rē manavā, akala līlā chē tārī

karaśē kyārē tuṁ śuṁ, pahōṁcaśē kyāṁnē kyāṁ tuṁ, karī nathī śakātī ēnī āgāhī

aśakta gaṇīnē ēnē, daī nā śakīē jīvanamāṁ haḍasēlī - akala...

tārā rē sātha vinā rē manavā, banī nā śakīē jīvanamāṁ śaktiśālī - akala...

karē kadī tuṁ nakharā rē ēvā, jaīē jīvanamāṁ amē ēvāṁ rē trāsī - akala ...

karīē jīvanamāṁ ghaṇī ghaṇī, pūjā amē tō tārī, nathī svīkārī tēṁ tābēdārī - akala...

tārā vinā karī nā śakē kāṁī mānava, rahē yātrā tārā vinā ēnī adhūrī - akala...

sukhaduḥkhamāṁ paṇa rahē tuṁ pharatōnē pharatō, rākhīē bhalē ghaṇī takēdārī - akala...

chē kaṭhaṇa darśana tō prabhunā, chē hāthamāṁ jyāṁ tārā tō ēnī rē dōrī - akala ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5875 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...587258735874...Last