Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2642 | Date: 11-Jul-1990
રોકી રોકાશે ગતિ તો જ્યાં તારા મનની રે
Rōkī rōkāśē gati tō jyāṁ tārā mananī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2642 | Date: 11-Jul-1990

રોકી રોકાશે ગતિ તો જ્યાં તારા મનની રે

  No Audio

rōkī rōkāśē gati tō jyāṁ tārā mananī rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-11 1990-07-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13631 રોકી રોકાશે ગતિ તો જ્યાં તારા મનની રે રોકી રોકાશે ગતિ તો જ્યાં તારા મનની રે

   ફળશે આશા તારી તો ત્યાં પ્રભુને મળવાની રે

શમી જાશે જ્યાં ઇચ્છાઓ બધી તારા મનની રે - ફળશે…

હટી જાશે વાસનામાંથી જ્યાં તારું તો મનડું રે - ફળશે…

નાચી ઊઠશે જ્યાં, રૂંવેરૂંવા તો તારા પ્રભુના નામથી રે - ફળશે…

શ્વાસે-શ્વાસે તો તારા ભરાશે જ્યાં શુદ્ધ ભાવના રે - ફળશે…

હટાવતો જાશે, કૂડકપટ તો જ્યાં તારા હૈયેથી રે - ફળશે…

પ્રભુમાં તો જ્યાં ઓતપ્રોત તું બનતો જાશે રે - ફળશે…

માત્રા તારી વિશ્વાસની વધતી ને સ્થિર થાતી જાશે રે - ફળશે…

પ્રભુને મળવાની, થઈ જાશે જ્યાં સાચી તૈયારી રે - ફળશે…
View Original Increase Font Decrease Font


રોકી રોકાશે ગતિ તો જ્યાં તારા મનની રે

   ફળશે આશા તારી તો ત્યાં પ્રભુને મળવાની રે

શમી જાશે જ્યાં ઇચ્છાઓ બધી તારા મનની રે - ફળશે…

હટી જાશે વાસનામાંથી જ્યાં તારું તો મનડું રે - ફળશે…

નાચી ઊઠશે જ્યાં, રૂંવેરૂંવા તો તારા પ્રભુના નામથી રે - ફળશે…

શ્વાસે-શ્વાસે તો તારા ભરાશે જ્યાં શુદ્ધ ભાવના રે - ફળશે…

હટાવતો જાશે, કૂડકપટ તો જ્યાં તારા હૈયેથી રે - ફળશે…

પ્રભુમાં તો જ્યાં ઓતપ્રોત તું બનતો જાશે રે - ફળશે…

માત્રા તારી વિશ્વાસની વધતી ને સ્થિર થાતી જાશે રે - ફળશે…

પ્રભુને મળવાની, થઈ જાશે જ્યાં સાચી તૈયારી રે - ફળશે…




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōkī rōkāśē gati tō jyāṁ tārā mananī rē

   phalaśē āśā tārī tō tyāṁ prabhunē malavānī rē

śamī jāśē jyāṁ icchāō badhī tārā mananī rē - phalaśē…

haṭī jāśē vāsanāmāṁthī jyāṁ tāruṁ tō manaḍuṁ rē - phalaśē…

nācī ūṭhaśē jyāṁ, rūṁvērūṁvā tō tārā prabhunā nāmathī rē - phalaśē…

śvāsē-śvāsē tō tārā bharāśē jyāṁ śuddha bhāvanā rē - phalaśē…

haṭāvatō jāśē, kūḍakapaṭa tō jyāṁ tārā haiyēthī rē - phalaśē…

prabhumāṁ tō jyāṁ ōtaprōta tuṁ banatō jāśē rē - phalaśē…

mātrā tārī viśvāsanī vadhatī nē sthira thātī jāśē rē - phalaśē…

prabhunē malavānī, thaī jāśē jyāṁ sācī taiyārī rē - phalaśē…
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2642 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...264126422643...Last