Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2657 | Date: 16-Jul-1990
એક દિવસ પ્યાર તારો તો જીતી જવાનો (2)
Ēka divasa pyāra tārō tō jītī javānō (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2657 | Date: 16-Jul-1990

એક દિવસ પ્યાર તારો તો જીતી જવાનો (2)

  No Audio

ēka divasa pyāra tārō tō jītī javānō (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-07-16 1990-07-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13646 એક દિવસ પ્યાર તારો તો જીતી જવાનો (2) એક દિવસ પ્યાર તારો તો જીતી જવાનો (2)

હૈયું પ્રભુનું એ તો હલાવી દેવાનો

પ્રભુ કાજે પ્યાર હૈયે જ્યાં પૂરો ભરાવાનો

હચમચાવી દેશે જ્યાં હૈયું પ્રભુનું, તલપાપડ એ તો બનવાનો

જાગશે ઉત્સુક્તા તને તો મળવાની

કાઢી કચરો બધો, પ્યાર તારો જ્યાં શુદ્ધ રહેવાનો

રહી ના શકશે પ્રભુ તારા વિના, દોડી-દોડી એ તો આવવાનો

જીતશે હૈયું એનું, પ્યાર તો તારો, પ્યાર એનો, હૈયું તારું જીતવાનો

તારી સામે એ તો, નર્તન નિતનવા, એ તો કરવાનો

જીતાશે હૈયું તો જ્યાં પ્રભુનું, હૈયું જગનું તો જીતી જવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


એક દિવસ પ્યાર તારો તો જીતી જવાનો (2)

હૈયું પ્રભુનું એ તો હલાવી દેવાનો

પ્રભુ કાજે પ્યાર હૈયે જ્યાં પૂરો ભરાવાનો

હચમચાવી દેશે જ્યાં હૈયું પ્રભુનું, તલપાપડ એ તો બનવાનો

જાગશે ઉત્સુક્તા તને તો મળવાની

કાઢી કચરો બધો, પ્યાર તારો જ્યાં શુદ્ધ રહેવાનો

રહી ના શકશે પ્રભુ તારા વિના, દોડી-દોડી એ તો આવવાનો

જીતશે હૈયું એનું, પ્યાર તો તારો, પ્યાર એનો, હૈયું તારું જીતવાનો

તારી સામે એ તો, નર્તન નિતનવા, એ તો કરવાનો

જીતાશે હૈયું તો જ્યાં પ્રભુનું, હૈયું જગનું તો જીતી જવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka divasa pyāra tārō tō jītī javānō (2)

haiyuṁ prabhunuṁ ē tō halāvī dēvānō

prabhu kājē pyāra haiyē jyāṁ pūrō bharāvānō

hacamacāvī dēśē jyāṁ haiyuṁ prabhunuṁ, talapāpaḍa ē tō banavānō

jāgaśē utsuktā tanē tō malavānī

kāḍhī kacarō badhō, pyāra tārō jyāṁ śuddha rahēvānō

rahī nā śakaśē prabhu tārā vinā, dōḍī-dōḍī ē tō āvavānō

jītaśē haiyuṁ ēnuṁ, pyāra tō tārō, pyāra ēnō, haiyuṁ tāruṁ jītavānō

tārī sāmē ē tō, nartana nitanavā, ē tō karavānō

jītāśē haiyuṁ tō jyāṁ prabhunuṁ, haiyuṁ jaganuṁ tō jītī javānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2657 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...265626572658...Last