Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5878 | Date: 22-Jul-1995
નથી કાંઈ દૂર તું મારાથી, નથી કાંઈ દૂર હું તો તારાથી
Nathī kāṁī dūra tuṁ mārāthī, nathī kāṁī dūra huṁ tō tārāthī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5878 | Date: 22-Jul-1995

નથી કાંઈ દૂર તું મારાથી, નથી કાંઈ દૂર હું તો તારાથી

  No Audio

nathī kāṁī dūra tuṁ mārāthī, nathī kāṁī dūra huṁ tō tārāthī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-07-22 1995-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1365 નથી કાંઈ દૂર તું મારાથી, નથી કાંઈ દૂર હું તો તારાથી નથી કાંઈ દૂર તું મારાથી, નથી કાંઈ દૂર હું તો તારાથી

મેળાપ તારો તોયે, હજી થયો નથી

છે તને મળવાની ઇચ્છા મારી, છે મને મળવાની ઇચ્છા તારી

છે પ્રેમ તારા કાજે, મારા હૈયાંમાં ભર્યો ભર્યો શું મારા કાજે પ્રેમ તારા હૈયાંમાં નથી

બનતી કોશિશે રાખી નથી ઊણપ ભાવોમાં, છે ખાત્રી મને, નથી ઊણપ તારા હૈયાંમાં

નજરમાં વસાવ્યો છે મેં તો તને, છીએ એકબીજાની તો નજર સામે

પડશે રાહ જોવી શું મારે સમયની, કે જોઈ રહ્યો છે રાહ તું પણ સમયની

સમય ભલે ખેલ ખેલાવી રહ્યો છે મને, શું એ ખેલ ખેલાવી રહ્યો છે તને

કરી નથી ફરિયાદ મેં તને તો મારી, કરતો ના ફરિયાદ મને તું તારી

મળ્યા નથી, જોયા નથી, પ્યાર તોયે જાગી ગયો, હશે હાલત તારી પણ આવી
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ દૂર તું મારાથી, નથી કાંઈ દૂર હું તો તારાથી

મેળાપ તારો તોયે, હજી થયો નથી

છે તને મળવાની ઇચ્છા મારી, છે મને મળવાની ઇચ્છા તારી

છે પ્રેમ તારા કાજે, મારા હૈયાંમાં ભર્યો ભર્યો શું મારા કાજે પ્રેમ તારા હૈયાંમાં નથી

બનતી કોશિશે રાખી નથી ઊણપ ભાવોમાં, છે ખાત્રી મને, નથી ઊણપ તારા હૈયાંમાં

નજરમાં વસાવ્યો છે મેં તો તને, છીએ એકબીજાની તો નજર સામે

પડશે રાહ જોવી શું મારે સમયની, કે જોઈ રહ્યો છે રાહ તું પણ સમયની

સમય ભલે ખેલ ખેલાવી રહ્યો છે મને, શું એ ખેલ ખેલાવી રહ્યો છે તને

કરી નથી ફરિયાદ મેં તને તો મારી, કરતો ના ફરિયાદ મને તું તારી

મળ્યા નથી, જોયા નથી, પ્યાર તોયે જાગી ગયો, હશે હાલત તારી પણ આવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī dūra tuṁ mārāthī, nathī kāṁī dūra huṁ tō tārāthī

mēlāpa tārō tōyē, hajī thayō nathī

chē tanē malavānī icchā mārī, chē manē malavānī icchā tārī

chē prēma tārā kājē, mārā haiyāṁmāṁ bharyō bharyō śuṁ mārā kājē prēma tārā haiyāṁmāṁ nathī

banatī kōśiśē rākhī nathī ūṇapa bhāvōmāṁ, chē khātrī manē, nathī ūṇapa tārā haiyāṁmāṁ

najaramāṁ vasāvyō chē mēṁ tō tanē, chīē ēkabījānī tō najara sāmē

paḍaśē rāha jōvī śuṁ mārē samayanī, kē jōī rahyō chē rāha tuṁ paṇa samayanī

samaya bhalē khēla khēlāvī rahyō chē manē, śuṁ ē khēla khēlāvī rahyō chē tanē

karī nathī phariyāda mēṁ tanē tō mārī, karatō nā phariyāda manē tuṁ tārī

malyā nathī, jōyā nathī, pyāra tōyē jāgī gayō, haśē hālata tārī paṇa āvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5878 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...587558765877...Last