Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2661 | Date: 19-Jul-1990
પાપના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, ચિંતાના ભાર ત્યાં ચડતા જાશે
Pāpanā bhāra tō jyāṁ vadhatāṁ jāśē, ciṁtānā bhāra tyāṁ caḍatā jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2661 | Date: 19-Jul-1990

પાપના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, ચિંતાના ભાર ત્યાં ચડતા જાશે

  No Audio

pāpanā bhāra tō jyāṁ vadhatāṁ jāśē, ciṁtānā bhāra tyāṁ caḍatā jāśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-19 1990-07-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13650 પાપના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, ચિંતાના ભાર ત્યાં ચડતા જાશે પાપના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, ચિંતાના ભાર ત્યાં ચડતા જાશે

પુણ્યના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, સુખના દ્વાર ત્યાં ખૂલતાં જાશે

અંહના ભાર જ્યાં હૈયે વધતાં જાશે, પ્રભુ તો દૂર ત્યાંથી રે થાશે

પ્યારના ભાર હૈયે જ્યાં વધતાં જાશે, દુનિયા ત્યાં બદલાતી જાશે

સંકોચ ને શરમના ભાર જ્યાં હૈયે ચડશે, હૈયું ના ત્યાં કાંઈ કહી શકશે

ભાવના ભાર જ્યાં હૈયે રે વહેશે, પ્રભુને નજદીક એ તો લાવશે

દુઃખના ભાર તો જ્યાં હૈયે ચડશે, જગમાંથી રસ ત્યાં તો ઊડશે

શાંતિના ભાર તો જ્યાં હૈયે ચડશે, જગમાંથી તો શાંતિ મળશે

ભક્તિના ભાર તો જ્યાં હૈયે આવશે, હૈયું ત્યાં તો દ્રવિ તો જાશે

સહજ દયાના ભાવ જ્યાં હૈયે ઊઠશે, દર્શન પ્રભુના તો જગમાં થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


પાપના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, ચિંતાના ભાર ત્યાં ચડતા જાશે

પુણ્યના ભાર તો જ્યાં વધતાં જાશે, સુખના દ્વાર ત્યાં ખૂલતાં જાશે

અંહના ભાર જ્યાં હૈયે વધતાં જાશે, પ્રભુ તો દૂર ત્યાંથી રે થાશે

પ્યારના ભાર હૈયે જ્યાં વધતાં જાશે, દુનિયા ત્યાં બદલાતી જાશે

સંકોચ ને શરમના ભાર જ્યાં હૈયે ચડશે, હૈયું ના ત્યાં કાંઈ કહી શકશે

ભાવના ભાર જ્યાં હૈયે રે વહેશે, પ્રભુને નજદીક એ તો લાવશે

દુઃખના ભાર તો જ્યાં હૈયે ચડશે, જગમાંથી રસ ત્યાં તો ઊડશે

શાંતિના ભાર તો જ્યાં હૈયે ચડશે, જગમાંથી તો શાંતિ મળશે

ભક્તિના ભાર તો જ્યાં હૈયે આવશે, હૈયું ત્યાં તો દ્રવિ તો જાશે

સહજ દયાના ભાવ જ્યાં હૈયે ઊઠશે, દર્શન પ્રભુના તો જગમાં થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāpanā bhāra tō jyāṁ vadhatāṁ jāśē, ciṁtānā bhāra tyāṁ caḍatā jāśē

puṇyanā bhāra tō jyāṁ vadhatāṁ jāśē, sukhanā dvāra tyāṁ khūlatāṁ jāśē

aṁhanā bhāra jyāṁ haiyē vadhatāṁ jāśē, prabhu tō dūra tyāṁthī rē thāśē

pyāranā bhāra haiyē jyāṁ vadhatāṁ jāśē, duniyā tyāṁ badalātī jāśē

saṁkōca nē śaramanā bhāra jyāṁ haiyē caḍaśē, haiyuṁ nā tyāṁ kāṁī kahī śakaśē

bhāvanā bhāra jyāṁ haiyē rē vahēśē, prabhunē najadīka ē tō lāvaśē

duḥkhanā bhāra tō jyāṁ haiyē caḍaśē, jagamāṁthī rasa tyāṁ tō ūḍaśē

śāṁtinā bhāra tō jyāṁ haiyē caḍaśē, jagamāṁthī tō śāṁti malaśē

bhaktinā bhāra tō jyāṁ haiyē āvaśē, haiyuṁ tyāṁ tō dravi tō jāśē

sahaja dayānā bhāva jyāṁ haiyē ūṭhaśē, darśana prabhunā tō jagamāṁ thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2661 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...265926602661...Last