Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2666 | Date: 22-Jul-1990
પાપ-પુણ્યના હિસાબ ચૂકવવા તારા રે, તનની જીવનભરની કેદ મળી છે
Pāpa-puṇyanā hisāba cūkavavā tārā rē, tananī jīvanabharanī kēda malī chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2666 | Date: 22-Jul-1990

પાપ-પુણ્યના હિસાબ ચૂકવવા તારા રે, તનની જીવનભરની કેદ મળી છે

  No Audio

pāpa-puṇyanā hisāba cūkavavā tārā rē, tananī jīvanabharanī kēda malī chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-07-22 1990-07-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13655 પાપ-પુણ્યના હિસાબ ચૂકવવા તારા રે, તનની જીવનભરની કેદ મળી છે પાપ-પુણ્યના હિસાબ ચૂકવવા તારા રે, તનની જીવનભરની કેદ મળી છે

રસ્તા ચૂકવવા તો એના રે, સમજવા તને તો બુદ્ધિ મળી છે

બાળવા કર્મોના પરિતાપ રે, અખંડ શ્રદ્ધાના દીપ તું જલવા દેજે

હસતા-હસતા જો જીવન જીવશે રે, છોળ સુખની તો ઊડશે રે

તનના દર્દ તો તન ઝીલશે રે, ના મનને તો એમાં તો જોડજે રે

પહોંચાડે પ્રેમની ધારા તો પ્રભુ પાસે, તને દર્દભર્યું તો દિલ મળ્યું છે

સંપર્ક રાખવા પ્રભુનો સદાયે, ભાવભર્યા તને તો ભાવ મળ્યા છે

તારી પ્રગતિ કાજે તો, છે ગોઠવાયેલા અનુકૂળ-પ્રતિકૂળ સંજોગ મળ્યા છે
View Original Increase Font Decrease Font


પાપ-પુણ્યના હિસાબ ચૂકવવા તારા રે, તનની જીવનભરની કેદ મળી છે

રસ્તા ચૂકવવા તો એના રે, સમજવા તને તો બુદ્ધિ મળી છે

બાળવા કર્મોના પરિતાપ રે, અખંડ શ્રદ્ધાના દીપ તું જલવા દેજે

હસતા-હસતા જો જીવન જીવશે રે, છોળ સુખની તો ઊડશે રે

તનના દર્દ તો તન ઝીલશે રે, ના મનને તો એમાં તો જોડજે રે

પહોંચાડે પ્રેમની ધારા તો પ્રભુ પાસે, તને દર્દભર્યું તો દિલ મળ્યું છે

સંપર્ક રાખવા પ્રભુનો સદાયે, ભાવભર્યા તને તો ભાવ મળ્યા છે

તારી પ્રગતિ કાજે તો, છે ગોઠવાયેલા અનુકૂળ-પ્રતિકૂળ સંજોગ મળ્યા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāpa-puṇyanā hisāba cūkavavā tārā rē, tananī jīvanabharanī kēda malī chē

rastā cūkavavā tō ēnā rē, samajavā tanē tō buddhi malī chē

bālavā karmōnā paritāpa rē, akhaṁḍa śraddhānā dīpa tuṁ jalavā dējē

hasatā-hasatā jō jīvana jīvaśē rē, chōla sukhanī tō ūḍaśē rē

tananā darda tō tana jhīlaśē rē, nā mananē tō ēmāṁ tō jōḍajē rē

pahōṁcāḍē prēmanī dhārā tō prabhu pāsē, tanē dardabharyuṁ tō dila malyuṁ chē

saṁparka rākhavā prabhunō sadāyē, bhāvabharyā tanē tō bhāva malyā chē

tārī pragati kājē tō, chē gōṭhavāyēlā anukūla-pratikūla saṁjōga malyā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2666 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...266526662667...Last