Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5879 | Date: 25-Jul-1995
છે રે જીવનમાં રે તારી, છે આ શાની રે ઉજાણી, છે આ શાની રે ઉજાણી
Chē rē jīvanamāṁ rē tārī, chē ā śānī rē ujāṇī, chē ā śānī rē ujāṇī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5879 | Date: 25-Jul-1995

છે રે જીવનમાં રે તારી, છે આ શાની રે ઉજાણી, છે આ શાની રે ઉજાણી

  No Audio

chē rē jīvanamāṁ rē tārī, chē ā śānī rē ujāṇī, chē ā śānī rē ujāṇī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-07-25 1995-07-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1366 છે રે જીવનમાં રે તારી, છે આ શાની રે ઉજાણી, છે આ શાની રે ઉજાણી છે રે જીવનમાં રે તારી, છે આ શાની રે ઉજાણી, છે આ શાની રે ઉજાણી

ફુલ્યોફાલ્યો ફરી રહ્યો છે તું જગમાં, છે શું આ વાત કાંઈ તારાથી અજાણી

નાથ્યો નથી મનના મીરને જ્યાં જીવનમાં, કરે છે જીવનમાં શાની તું ધમાધમી

પડી પડી ભવની ભૂલવણીમાં, કરી રહ્યો છે શું તું, આ ભૂલવણીની ઉજાણી

નથી પાસે કોઈ એવી મૂડી રે તારી, કરી રહ્યો છે શાને રે તું, આ ખર્ચની ઉજાણી

મેળવી નથી શક્યો જિત જીવનમાં જ્યાં તું, વિકારો ઉપર, કરી રહ્યો છે શાને તું ઉજાણી

રહીશ જ્યાં તું એના તાનમાં, રહીશ ના તું તારા ભાનમાં, ભૂલી જા તું આવી ઉજાણી

નથી સાધ્યું જીવનમાં તેં એવું રે કાંઈ, રહ્યો છે શાને ઉત્સુક તું કરવાને ઉજાણી

સમજીશ જીવનમાં જ્યાં તું આ સાચું, લાગશે આ ઉજાણી તને તારી પજવણી

કર જીવનમાં તું એવું, સાર્થક બને જીવન તારું, કર એની સાચી તું ઉજાણી
View Original Increase Font Decrease Font


છે રે જીવનમાં રે તારી, છે આ શાની રે ઉજાણી, છે આ શાની રે ઉજાણી

ફુલ્યોફાલ્યો ફરી રહ્યો છે તું જગમાં, છે શું આ વાત કાંઈ તારાથી અજાણી

નાથ્યો નથી મનના મીરને જ્યાં જીવનમાં, કરે છે જીવનમાં શાની તું ધમાધમી

પડી પડી ભવની ભૂલવણીમાં, કરી રહ્યો છે શું તું, આ ભૂલવણીની ઉજાણી

નથી પાસે કોઈ એવી મૂડી રે તારી, કરી રહ્યો છે શાને રે તું, આ ખર્ચની ઉજાણી

મેળવી નથી શક્યો જિત જીવનમાં જ્યાં તું, વિકારો ઉપર, કરી રહ્યો છે શાને તું ઉજાણી

રહીશ જ્યાં તું એના તાનમાં, રહીશ ના તું તારા ભાનમાં, ભૂલી જા તું આવી ઉજાણી

નથી સાધ્યું જીવનમાં તેં એવું રે કાંઈ, રહ્યો છે શાને ઉત્સુક તું કરવાને ઉજાણી

સમજીશ જીવનમાં જ્યાં તું આ સાચું, લાગશે આ ઉજાણી તને તારી પજવણી

કર જીવનમાં તું એવું, સાર્થક બને જીવન તારું, કર એની સાચી તું ઉજાણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē rē jīvanamāṁ rē tārī, chē ā śānī rē ujāṇī, chē ā śānī rē ujāṇī

phulyōphālyō pharī rahyō chē tuṁ jagamāṁ, chē śuṁ ā vāta kāṁī tārāthī ajāṇī

nāthyō nathī mananā mīranē jyāṁ jīvanamāṁ, karē chē jīvanamāṁ śānī tuṁ dhamādhamī

paḍī paḍī bhavanī bhūlavaṇīmāṁ, karī rahyō chē śuṁ tuṁ, ā bhūlavaṇīnī ujāṇī

nathī pāsē kōī ēvī mūḍī rē tārī, karī rahyō chē śānē rē tuṁ, ā kharcanī ujāṇī

mēlavī nathī śakyō jita jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ, vikārō upara, karī rahyō chē śānē tuṁ ujāṇī

rahīśa jyāṁ tuṁ ēnā tānamāṁ, rahīśa nā tuṁ tārā bhānamāṁ, bhūlī jā tuṁ āvī ujāṇī

nathī sādhyuṁ jīvanamāṁ tēṁ ēvuṁ rē kāṁī, rahyō chē śānē utsuka tuṁ karavānē ujāṇī

samajīśa jīvanamāṁ jyāṁ tuṁ ā sācuṁ, lāgaśē ā ujāṇī tanē tārī pajavaṇī

kara jīvanamāṁ tuṁ ēvuṁ, sārthaka banē jīvana tāruṁ, kara ēnī sācī tuṁ ujāṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5879 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...587558765877...Last