Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2779 | Date: 21-Sep-1990
છું હું ભૂલોનો ભંડાર માડી, એકરાર એનો તો કરું છું
Chuṁ huṁ bhūlōnō bhaṁḍāra māḍī, ēkarāra ēnō tō karuṁ chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2779 | Date: 21-Sep-1990

છું હું ભૂલોનો ભંડાર માડી, એકરાર એનો તો કરું છું

  No Audio

chuṁ huṁ bhūlōnō bhaṁḍāra māḍī, ēkarāra ēnō tō karuṁ chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-09-21 1990-09-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13768 છું હું ભૂલોનો ભંડાર માડી, એકરાર એનો તો કરું છું છું હું ભૂલોનો ભંડાર માડી, એકરાર એનો તો કરું છું

નમ્રભાવે તને નમન કરીને માડી, તારી પાસે આવ્યો છું

વિતાવ્યો છે વ્યર્થ સમય ઘણો જીવનમાં, સ્વીકાર એનો કરું છું – નમ્રભાવે…

સાચી-ખોટી પકડી રાહો, ભટકતો જીવનમાં, હું તો રહ્યો છું – નમ્રભાવે…

કર્યા કાળા-ધોળા જીવનમાં, હેરાન કર્યા અનેકને ઘણા, માફી એની માગું છું – નમ્રભાવે…

અહંમાં છક્યો, અભિમાને વકર્યો, ડંખ એનો હૈયે તો ધરાવું છું – નમ્રભાવે…

લાખ કોશિશે ના પલટાયું ભાગ્ય મારું, કર્મની ગૂંથણી સ્વીકારું છું – નમ્રભાવે…

ખુદને અનુભવ દુઃખનો મળતાં, અન્યનું દુઃખ હવે સમજું છું – નમ્રભાવે…

જનમ-જનમથી રાખી તને દૂર ને દૂર, નિકટતા તારી હવે ચાહું છું – નમ્રભાવે…

દિલ ઢંઢોળતા ઊડે યાદની ધૂળો, સાફ એને તો કરતો જાઉં છું – નમ્રભાવે…

રહેજે સદા તું મારી નજરમાં, નજર એવી તારી પાસે માગું છું – નમ્રભાવે…
View Original Increase Font Decrease Font


છું હું ભૂલોનો ભંડાર માડી, એકરાર એનો તો કરું છું

નમ્રભાવે તને નમન કરીને માડી, તારી પાસે આવ્યો છું

વિતાવ્યો છે વ્યર્થ સમય ઘણો જીવનમાં, સ્વીકાર એનો કરું છું – નમ્રભાવે…

સાચી-ખોટી પકડી રાહો, ભટકતો જીવનમાં, હું તો રહ્યો છું – નમ્રભાવે…

કર્યા કાળા-ધોળા જીવનમાં, હેરાન કર્યા અનેકને ઘણા, માફી એની માગું છું – નમ્રભાવે…

અહંમાં છક્યો, અભિમાને વકર્યો, ડંખ એનો હૈયે તો ધરાવું છું – નમ્રભાવે…

લાખ કોશિશે ના પલટાયું ભાગ્ય મારું, કર્મની ગૂંથણી સ્વીકારું છું – નમ્રભાવે…

ખુદને અનુભવ દુઃખનો મળતાં, અન્યનું દુઃખ હવે સમજું છું – નમ્રભાવે…

જનમ-જનમથી રાખી તને દૂર ને દૂર, નિકટતા તારી હવે ચાહું છું – નમ્રભાવે…

દિલ ઢંઢોળતા ઊડે યાદની ધૂળો, સાફ એને તો કરતો જાઉં છું – નમ્રભાવે…

રહેજે સદા તું મારી નજરમાં, નજર એવી તારી પાસે માગું છું – નમ્રભાવે…




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ huṁ bhūlōnō bhaṁḍāra māḍī, ēkarāra ēnō tō karuṁ chuṁ

namrabhāvē tanē namana karīnē māḍī, tārī pāsē āvyō chuṁ

vitāvyō chē vyartha samaya ghaṇō jīvanamāṁ, svīkāra ēnō karuṁ chuṁ – namrabhāvē…

sācī-khōṭī pakaḍī rāhō, bhaṭakatō jīvanamāṁ, huṁ tō rahyō chuṁ – namrabhāvē…

karyā kālā-dhōlā jīvanamāṁ, hērāna karyā anēkanē ghaṇā, māphī ēnī māguṁ chuṁ – namrabhāvē…

ahaṁmāṁ chakyō, abhimānē vakaryō, ḍaṁkha ēnō haiyē tō dharāvuṁ chuṁ – namrabhāvē…

lākha kōśiśē nā palaṭāyuṁ bhāgya māruṁ, karmanī gūṁthaṇī svīkāruṁ chuṁ – namrabhāvē…

khudanē anubhava duḥkhanō malatāṁ, anyanuṁ duḥkha havē samajuṁ chuṁ – namrabhāvē…

janama-janamathī rākhī tanē dūra nē dūra, nikaṭatā tārī havē cāhuṁ chuṁ – namrabhāvē…

dila ḍhaṁḍhōlatā ūḍē yādanī dhūlō, sāpha ēnē tō karatō jāuṁ chuṁ – namrabhāvē…

rahējē sadā tuṁ mārī najaramāṁ, najara ēvī tārī pāsē māguṁ chuṁ – namrabhāvē…
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2779 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...277927802781...Last