Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2796 | Date: 28-Sep-1990
સમજી સોંપશો પ્રભુને તો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે
Samajī sōṁpaśō prabhunē tō jyāṁ javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2796 | Date: 28-Sep-1990

સમજી સોંપશો પ્રભુને તો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

  No Audio

samajī sōṁpaśō prabhunē tō jyāṁ javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-09-28 1990-09-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13785 સમજી સોંપશો પ્રભુને તો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે સમજી સોંપશો પ્રભુને તો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

આવે ના કદી એમાં તો પસ્તાવાની વારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

સોંપશો જ્યાં એને ભાવથી, લેશે એ સ્વીકારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

સોંપીશ ધ્યાનથી, લેશે ધ્યાનથી, નથી બેધ્યાની રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

ઉઠાવે છે ભાર એ જગનો, ઉઠાવશે તારી, સ્વીકારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

છે એ તો શક્તિશાળી, સંભાળશે એની જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

આવે ના એમાં ખામી, નથી જોખમ સોંપવામાં રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

કરવાનું છે એણે, કરશે એ તો, સોંપશો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

થાશો હળવા ચિંતાથી, સોંપી હશે સાચે જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

કરશે ના ફરિયાદ એની, કરશે પૂરી એ તો જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે
View Original Increase Font Decrease Font


સમજી સોંપશો પ્રભુને તો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

આવે ના કદી એમાં તો પસ્તાવાની વારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

સોંપશો જ્યાં એને ભાવથી, લેશે એ સ્વીકારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

સોંપીશ ધ્યાનથી, લેશે ધ્યાનથી, નથી બેધ્યાની રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

ઉઠાવે છે ભાર એ જગનો, ઉઠાવશે તારી, સ્વીકારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

છે એ તો શક્તિશાળી, સંભાળશે એની જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

આવે ના એમાં ખામી, નથી જોખમ સોંપવામાં રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

કરવાનું છે એણે, કરશે એ તો, સોંપશો જ્યાં જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

થાશો હળવા ચિંતાથી, સોંપી હશે સાચે જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે

કરશે ના ફરિયાદ એની, કરશે પૂરી એ તો જવાબદારી રે, અરે એમાં તો લીલાલહેર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

samajī sōṁpaśō prabhunē tō jyāṁ javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

āvē nā kadī ēmāṁ tō pastāvānī vārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

sōṁpaśō jyāṁ ēnē bhāvathī, lēśē ē svīkārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

sōṁpīśa dhyānathī, lēśē dhyānathī, nathī bēdhyānī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

uṭhāvē chē bhāra ē jaganō, uṭhāvaśē tārī, svīkārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

chē ē tō śaktiśālī, saṁbhālaśē ēnī javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

āvē nā ēmāṁ khāmī, nathī jōkhama sōṁpavāmāṁ rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

karavānuṁ chē ēṇē, karaśē ē tō, sōṁpaśō jyāṁ javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

thāśō halavā ciṁtāthī, sōṁpī haśē sācē javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē

karaśē nā phariyāda ēnī, karaśē pūrī ē tō javābadārī rē, arē ēmāṁ tō līlālahēra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2796 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...279427952796...Last