Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2828 | Date: 15-Oct-1990
કહેવું હતું હૈયેથી તને, કહી દીધું તને રે માડી, બધું કહી દીધું તને
Kahēvuṁ hatuṁ haiyēthī tanē, kahī dīdhuṁ tanē rē māḍī, badhuṁ kahī dīdhuṁ tanē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 2828 | Date: 15-Oct-1990

કહેવું હતું હૈયેથી તને, કહી દીધું તને રે માડી, બધું કહી દીધું તને

  No Audio

kahēvuṁ hatuṁ haiyēthī tanē, kahī dīdhuṁ tanē rē māḍī, badhuṁ kahī dīdhuṁ tanē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1990-10-15 1990-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13817 કહેવું હતું હૈયેથી તને, કહી દીધું તને રે માડી, બધું કહી દીધું તને કહેવું હતું હૈયેથી તને, કહી દીધું તને રે માડી, બધું કહી દીધું તને

કરશે ના કરશે પૂરું તું એને, વિશ્વાસ હૈયેથી જોજે માડી ના હટે

સાંભળ્યું છે રે માડી, છે શક્તિ પાસે તારી, જોજે મન મારું ના ડગે

સંસાર સાગરે તરે છે હોડી રે મારી, રાખજે સ્થિર તરતી એને

ભાવે-ભાવે બદલાતા ભાવોને, સ્થિરતા તારામાં માડી તો દેજે

એક પછી એક જેમ મોજા આવે, વિચારો એમ તો જાગે

દેજે વિચારોને સ્થિરતા એવી, તારા વિનાના વિચારો બીજા છૂટે

ચાલવું છે ધરતી પર, સપાટી એકસરખી નથી, સ્થિર એમાં તું રાખજે

મનડું રહે છે ફરતું, છે આદત આ પુરાણી, સ્થિરતાની દોરી એને બાંધી દે
View Original Increase Font Decrease Font


કહેવું હતું હૈયેથી તને, કહી દીધું તને રે માડી, બધું કહી દીધું તને

કરશે ના કરશે પૂરું તું એને, વિશ્વાસ હૈયેથી જોજે માડી ના હટે

સાંભળ્યું છે રે માડી, છે શક્તિ પાસે તારી, જોજે મન મારું ના ડગે

સંસાર સાગરે તરે છે હોડી રે મારી, રાખજે સ્થિર તરતી એને

ભાવે-ભાવે બદલાતા ભાવોને, સ્થિરતા તારામાં માડી તો દેજે

એક પછી એક જેમ મોજા આવે, વિચારો એમ તો જાગે

દેજે વિચારોને સ્થિરતા એવી, તારા વિનાના વિચારો બીજા છૂટે

ચાલવું છે ધરતી પર, સપાટી એકસરખી નથી, સ્થિર એમાં તું રાખજે

મનડું રહે છે ફરતું, છે આદત આ પુરાણી, સ્થિરતાની દોરી એને બાંધી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kahēvuṁ hatuṁ haiyēthī tanē, kahī dīdhuṁ tanē rē māḍī, badhuṁ kahī dīdhuṁ tanē

karaśē nā karaśē pūruṁ tuṁ ēnē, viśvāsa haiyēthī jōjē māḍī nā haṭē

sāṁbhalyuṁ chē rē māḍī, chē śakti pāsē tārī, jōjē mana māruṁ nā ḍagē

saṁsāra sāgarē tarē chē hōḍī rē mārī, rākhajē sthira taratī ēnē

bhāvē-bhāvē badalātā bhāvōnē, sthiratā tārāmāṁ māḍī tō dējē

ēka pachī ēka jēma mōjā āvē, vicārō ēma tō jāgē

dējē vicārōnē sthiratā ēvī, tārā vinānā vicārō bījā chūṭē

cālavuṁ chē dharatī para, sapāṭī ēkasarakhī nathī, sthira ēmāṁ tuṁ rākhajē

manaḍuṁ rahē chē pharatuṁ, chē ādata ā purāṇī, sthiratānī dōrī ēnē bāṁdhī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2828 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...282728282829...Last