Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2848 | Date: 29-Oct-1990
છે માગણીઓની લંગાર સહુ પાસે લાંબી રે માડી, કોની કોની રે તું પૂરી કરીશ
Chē māgaṇīōnī laṁgāra sahu pāsē lāṁbī rē māḍī, kōnī kōnī rē tuṁ pūrī karīśa

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 2848 | Date: 29-Oct-1990

છે માગણીઓની લંગાર સહુ પાસે લાંબી રે માડી, કોની કોની રે તું પૂરી કરીશ

  No Audio

chē māgaṇīōnī laṁgāra sahu pāsē lāṁbī rē māḍī, kōnī kōnī rē tuṁ pūrī karīśa

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1990-10-29 1990-10-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13837 છે માગણીઓની લંગાર સહુ પાસે લાંબી રે માડી, કોની કોની રે તું પૂરી કરીશ છે માગણીઓની લંગાર સહુ પાસે લાંબી રે માડી, કોની કોની રે તું પૂરી કરીશ

રહ્યા છે માગણી તો સહુ કોઈ મૂકી, કોની ને કેવી, ખામી તું તો ખુલ્લી કરીશ

છે અન્નનો ભંડાર તો તું, છે લક્ષ્મીનો ભંડાર તો તું, કોને કોને જગમાં તું આપીશ

કરવી માગણી તો છે સહેલી, માગણી તો કોની રે તું સ્વીકારીશ

કર્મની દોરી તારી તો છે કેવી, સહુને શું તું એનાથી રે અટકાવીશ

દેતી રહી જગને તો ઘણું, માગણીની લંગાર ના અટકી, તેમાં તું શું કરીશ

છે જગમાં જ્યાં સહુ તારા રે બાળ, નોખાં તું તો ના ગણી શકીશ

પૂરી કરી જીવનમાં માગણીઓ કંઈક, શું તું એને તો ભુલાવતી રહીશ

રાહ જોઈ રહી છે તું તો એની, આવે વિરલો, કહે, માગણીઓની માગણી સમાપ્ત કરીશ

એવા બાળને તો માડી, ના માગતા પણ, એનું બધું તો તું પૂરું કરીશ
View Original Increase Font Decrease Font


છે માગણીઓની લંગાર સહુ પાસે લાંબી રે માડી, કોની કોની રે તું પૂરી કરીશ

રહ્યા છે માગણી તો સહુ કોઈ મૂકી, કોની ને કેવી, ખામી તું તો ખુલ્લી કરીશ

છે અન્નનો ભંડાર તો તું, છે લક્ષ્મીનો ભંડાર તો તું, કોને કોને જગમાં તું આપીશ

કરવી માગણી તો છે સહેલી, માગણી તો કોની રે તું સ્વીકારીશ

કર્મની દોરી તારી તો છે કેવી, સહુને શું તું એનાથી રે અટકાવીશ

દેતી રહી જગને તો ઘણું, માગણીની લંગાર ના અટકી, તેમાં તું શું કરીશ

છે જગમાં જ્યાં સહુ તારા રે બાળ, નોખાં તું તો ના ગણી શકીશ

પૂરી કરી જીવનમાં માગણીઓ કંઈક, શું તું એને તો ભુલાવતી રહીશ

રાહ જોઈ રહી છે તું તો એની, આવે વિરલો, કહે, માગણીઓની માગણી સમાપ્ત કરીશ

એવા બાળને તો માડી, ના માગતા પણ, એનું બધું તો તું પૂરું કરીશ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē māgaṇīōnī laṁgāra sahu pāsē lāṁbī rē māḍī, kōnī kōnī rē tuṁ pūrī karīśa

rahyā chē māgaṇī tō sahu kōī mūkī, kōnī nē kēvī, khāmī tuṁ tō khullī karīśa

chē annanō bhaṁḍāra tō tuṁ, chē lakṣmīnō bhaṁḍāra tō tuṁ, kōnē kōnē jagamāṁ tuṁ āpīśa

karavī māgaṇī tō chē sahēlī, māgaṇī tō kōnī rē tuṁ svīkārīśa

karmanī dōrī tārī tō chē kēvī, sahunē śuṁ tuṁ ēnāthī rē aṭakāvīśa

dētī rahī jaganē tō ghaṇuṁ, māgaṇīnī laṁgāra nā aṭakī, tēmāṁ tuṁ śuṁ karīśa

chē jagamāṁ jyāṁ sahu tārā rē bāla, nōkhāṁ tuṁ tō nā gaṇī śakīśa

pūrī karī jīvanamāṁ māgaṇīō kaṁīka, śuṁ tuṁ ēnē tō bhulāvatī rahīśa

rāha jōī rahī chē tuṁ tō ēnī, āvē viralō, kahē, māgaṇīōnī māgaṇī samāpta karīśa

ēvā bālanē tō māḍī, nā māgatā paṇa, ēnuṁ badhuṁ tō tuṁ pūruṁ karīśa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2848 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...284828492850...Last