Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2855 | Date: 03-Nov-1990
છે જનમ પહેલાંથી શરૂ થતી આ તો કહાની
Chē janama pahēlāṁthī śarū thatī ā tō kahānī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2855 | Date: 03-Nov-1990

છે જનમ પહેલાંથી શરૂ થતી આ તો કહાની

  No Audio

chē janama pahēlāṁthī śarū thatī ā tō kahānī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-11-03 1990-11-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13844 છે જનમ પહેલાંથી શરૂ થતી આ તો કહાની છે જનમ પહેલાંથી શરૂ થતી આ તો કહાની

જનમથી શરૂ થતી દેખાયે, મરણ સાથે નથી પૂરી એ તો થવાની

છે માનવ ને પ્રાણીની આ કહાની, છે સહુની આ તો કહાની

વેઠયા કંઈક કારાવાસો, છૂટયા કંઈક કારાવાસો, છે આ તનના કારાવાસની કહાની

આવ્યા ક્યાંથી ખબર નથી, છીએ કોણ એની સમજ નથી

પહોંચવાના ક્યાં કેમ ને ક્યારે, ખબર નથી, છે અનોખી આવી એ તો કહાની

સફળતા ને નિષ્ફળતાથી છે ભરેલી, કોઈ સફળ કર્મના ફળની તો છે અદ્દભુત કહાની

છે અદૃશ્ય દુશ્મનોની સાથેની, હાર-જીતની આ તો કહાની

લાગે નવી-નવી એ આજની, છે યુગો-યુગોની પૂરાણી તો કહાની

નીકળ્યા જ્યાં સહુ પ્રભુમાંથી, પ્રભુમાં એ તો પૂરી થવાની
View Original Increase Font Decrease Font


છે જનમ પહેલાંથી શરૂ થતી આ તો કહાની

જનમથી શરૂ થતી દેખાયે, મરણ સાથે નથી પૂરી એ તો થવાની

છે માનવ ને પ્રાણીની આ કહાની, છે સહુની આ તો કહાની

વેઠયા કંઈક કારાવાસો, છૂટયા કંઈક કારાવાસો, છે આ તનના કારાવાસની કહાની

આવ્યા ક્યાંથી ખબર નથી, છીએ કોણ એની સમજ નથી

પહોંચવાના ક્યાં કેમ ને ક્યારે, ખબર નથી, છે અનોખી આવી એ તો કહાની

સફળતા ને નિષ્ફળતાથી છે ભરેલી, કોઈ સફળ કર્મના ફળની તો છે અદ્દભુત કહાની

છે અદૃશ્ય દુશ્મનોની સાથેની, હાર-જીતની આ તો કહાની

લાગે નવી-નવી એ આજની, છે યુગો-યુગોની પૂરાણી તો કહાની

નીકળ્યા જ્યાં સહુ પ્રભુમાંથી, પ્રભુમાં એ તો પૂરી થવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē janama pahēlāṁthī śarū thatī ā tō kahānī

janamathī śarū thatī dēkhāyē, maraṇa sāthē nathī pūrī ē tō thavānī

chē mānava nē prāṇīnī ā kahānī, chē sahunī ā tō kahānī

vēṭhayā kaṁīka kārāvāsō, chūṭayā kaṁīka kārāvāsō, chē ā tananā kārāvāsanī kahānī

āvyā kyāṁthī khabara nathī, chīē kōṇa ēnī samaja nathī

pahōṁcavānā kyāṁ kēma nē kyārē, khabara nathī, chē anōkhī āvī ē tō kahānī

saphalatā nē niṣphalatāthī chē bharēlī, kōī saphala karmanā phalanī tō chē addabhuta kahānī

chē adr̥śya duśmanōnī sāthēnī, hāra-jītanī ā tō kahānī

lāgē navī-navī ē ājanī, chē yugō-yugōnī pūrāṇī tō kahānī

nīkalyā jyāṁ sahu prabhumāṁthī, prabhumāṁ ē tō pūrī thavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2855 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...285428552856...Last