Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2860 | Date: 05-Nov-1990
રહ્યા ભલે, તારા મનના ભેદ તો, તુજથી અજાણ્યા રે
Rahyā bhalē, tārā mananā bhēda tō, tujathī ajāṇyā rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2860 | Date: 05-Nov-1990

રહ્યા ભલે, તારા મનના ભેદ તો, તુજથી અજાણ્યા રે

  No Audio

rahyā bhalē, tārā mananā bhēda tō, tujathī ajāṇyā rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-11-05 1990-11-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13849 રહ્યા ભલે, તારા મનના ભેદ તો, તુજથી અજાણ્યા રે રહ્યા ભલે, તારા મનના ભેદ તો, તુજથી અજાણ્યા રે

ભીતરના ભેદ તો, જગમાં, સદા ભગવાન તો જાણે છે

હશે ભલે, હૈયાના ઊંડાણ તો ઊંડા રે, નજર પ્રભુની ત્યાં પહોંચવાની છે - રે

કર્યા વિચાર તો કેમ ને ક્યારે રે, નોંધ એની તો સદા પ્રભુ પાસે છે - રે

તારા હૈયાની સાચી લાગણીના પડઘા રે, પ્રભુ સદા તો પાડે છે - રે

ભલે કર્મના ગૂંચવાડા તારા તને લાગે રે, પ્રભુ પાસે સદા એનો ઉપાય છે - રે

તારા પ્રેમના તો સાગરમાં નહાવા રે, પ્રભુ સદા તો તૈયાર છે - રે

ત્રણે કાળ તો છે જેના હાથમાં રે, તારા ભાવમાં બંધાવા તૈયાર છે - રે

જગની સ્થિરતા તો છે જેના હાથમાં રે, તારા હૈયામાં સ્થિર રહેવા માગે છે - રે
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યા ભલે, તારા મનના ભેદ તો, તુજથી અજાણ્યા રે

ભીતરના ભેદ તો, જગમાં, સદા ભગવાન તો જાણે છે

હશે ભલે, હૈયાના ઊંડાણ તો ઊંડા રે, નજર પ્રભુની ત્યાં પહોંચવાની છે - રે

કર્યા વિચાર તો કેમ ને ક્યારે રે, નોંધ એની તો સદા પ્રભુ પાસે છે - રે

તારા હૈયાની સાચી લાગણીના પડઘા રે, પ્રભુ સદા તો પાડે છે - રે

ભલે કર્મના ગૂંચવાડા તારા તને લાગે રે, પ્રભુ પાસે સદા એનો ઉપાય છે - રે

તારા પ્રેમના તો સાગરમાં નહાવા રે, પ્રભુ સદા તો તૈયાર છે - રે

ત્રણે કાળ તો છે જેના હાથમાં રે, તારા ભાવમાં બંધાવા તૈયાર છે - રે

જગની સ્થિરતા તો છે જેના હાથમાં રે, તારા હૈયામાં સ્થિર રહેવા માગે છે - રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyā bhalē, tārā mananā bhēda tō, tujathī ajāṇyā rē

bhītaranā bhēda tō, jagamāṁ, sadā bhagavāna tō jāṇē chē

haśē bhalē, haiyānā ūṁḍāṇa tō ūṁḍā rē, najara prabhunī tyāṁ pahōṁcavānī chē - rē

karyā vicāra tō kēma nē kyārē rē, nōṁdha ēnī tō sadā prabhu pāsē chē - rē

tārā haiyānī sācī lāgaṇīnā paḍaghā rē, prabhu sadā tō pāḍē chē - rē

bhalē karmanā gūṁcavāḍā tārā tanē lāgē rē, prabhu pāsē sadā ēnō upāya chē - rē

tārā prēmanā tō sāgaramāṁ nahāvā rē, prabhu sadā tō taiyāra chē - rē

traṇē kāla tō chē jēnā hāthamāṁ rē, tārā bhāvamāṁ baṁdhāvā taiyāra chē - rē

jaganī sthiratā tō chē jēnā hāthamāṁ rē, tārā haiyāmāṁ sthira rahēvā māgē chē - rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2860 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...286028612862...Last