Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2866 | Date: 08-Nov-1990
મળે છે સૂર્યપ્રકાશ જગમાં તો સહુને, ચોવીસ કલાક કોઈને મળતો નથી
Malē chē sūryaprakāśa jagamāṁ tō sahunē, cōvīsa kalāka kōīnē malatō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2866 | Date: 08-Nov-1990

મળે છે સૂર્યપ્રકાશ જગમાં તો સહુને, ચોવીસ કલાક કોઈને મળતો નથી

  No Audio

malē chē sūryaprakāśa jagamāṁ tō sahunē, cōvīsa kalāka kōīnē malatō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-11-08 1990-11-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13855 મળે છે સૂર્યપ્રકાશ જગમાં તો સહુને, ચોવીસ કલાક કોઈને મળતો નથી મળે છે સૂર્યપ્રકાશ જગમાં તો સહુને, ચોવીસ કલાક કોઈને મળતો નથી

આવે ભરતી સાગરમાં તો સદા, કાયમ ભરતી તો હોતી નથી

જાગે ને શમે ભાવો તો હૈયામાં, કાયમ એ તો ટકતા નથી

તાપ ને છાંયડો મળે રે જીવનમાં, કાયમ એ કાંઈ રહેતા નથી

સુખદુઃખની છે જોડી રે એવી, કાયમ એ કાંઈ ટકતી નથી

સાથીદાર ભલે મળે જીવનમાં, નજર સામે કાયમ કોઈ રહેતા નથી

મળ્યું છે ધબકતું હૈયું તો જીવનમાં, કાયમ કાંઈ ધબકતું રહેવાનું નથી

તોફાન તો આવે, તોફાન તો શમે, કાયમ તોફાન તો કાંઈ રહેતું નથી

કર્મો રહે સદા બદલાતા, કર્મો કાયમ તો કાંઈ રહેતા નથી
View Original Increase Font Decrease Font


મળે છે સૂર્યપ્રકાશ જગમાં તો સહુને, ચોવીસ કલાક કોઈને મળતો નથી

આવે ભરતી સાગરમાં તો સદા, કાયમ ભરતી તો હોતી નથી

જાગે ને શમે ભાવો તો હૈયામાં, કાયમ એ તો ટકતા નથી

તાપ ને છાંયડો મળે રે જીવનમાં, કાયમ એ કાંઈ રહેતા નથી

સુખદુઃખની છે જોડી રે એવી, કાયમ એ કાંઈ ટકતી નથી

સાથીદાર ભલે મળે જીવનમાં, નજર સામે કાયમ કોઈ રહેતા નથી

મળ્યું છે ધબકતું હૈયું તો જીવનમાં, કાયમ કાંઈ ધબકતું રહેવાનું નથી

તોફાન તો આવે, તોફાન તો શમે, કાયમ તોફાન તો કાંઈ રહેતું નથી

કર્મો રહે સદા બદલાતા, કર્મો કાયમ તો કાંઈ રહેતા નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malē chē sūryaprakāśa jagamāṁ tō sahunē, cōvīsa kalāka kōīnē malatō nathī

āvē bharatī sāgaramāṁ tō sadā, kāyama bharatī tō hōtī nathī

jāgē nē śamē bhāvō tō haiyāmāṁ, kāyama ē tō ṭakatā nathī

tāpa nē chāṁyaḍō malē rē jīvanamāṁ, kāyama ē kāṁī rahētā nathī

sukhaduḥkhanī chē jōḍī rē ēvī, kāyama ē kāṁī ṭakatī nathī

sāthīdāra bhalē malē jīvanamāṁ, najara sāmē kāyama kōī rahētā nathī

malyuṁ chē dhabakatuṁ haiyuṁ tō jīvanamāṁ, kāyama kāṁī dhabakatuṁ rahēvānuṁ nathī

tōphāna tō āvē, tōphāna tō śamē, kāyama tōphāna tō kāṁī rahētuṁ nathī

karmō rahē sadā badalātā, karmō kāyama tō kāṁī rahētā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2866 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...286628672868...Last