Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2872 | Date: 10-Nov-1990
દીધું છે પ્રભુએ તો જ્યાં પેટ, દીધી છે અન્નની ભી તો ભેટ
Dīdhuṁ chē prabhuē tō jyāṁ pēṭa, dīdhī chē annanī bhī tō bhēṭa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2872 | Date: 10-Nov-1990

દીધું છે પ્રભુએ તો જ્યાં પેટ, દીધી છે અન્નની ભી તો ભેટ

  No Audio

dīdhuṁ chē prabhuē tō jyāṁ pēṭa, dīdhī chē annanī bhī tō bhēṭa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-11-10 1990-11-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13861 દીધું છે પ્રભુએ તો જ્યાં પેટ, દીધી છે અન્નની ભી તો ભેટ દીધું છે પ્રભુએ તો જ્યાં પેટ, દીધી છે અન્નની ભી તો ભેટ

દીધી જ્યાં બે સુંદર તો આંખ, નિત્ય તારી નજર તો શુદ્ધ રાખ

દીધું છે તને તો જ્યાં જીવન, દીધું છે અનોખું તને તો મન

દીધા છે તને તો બે હાથ, સત્કર્મોને દેવા સદા તો સાથ

દીધું છે સુંદર તને તો મુખ, લે મેળવી પ્રભુનું નામનું તું સુખ

દીધું છે તને તો હૈયું, રાખ એને સદા પ્રેમથી તો ભર્યું ભર્યું

દીધું છે પ્રભુએ તને તો ચિત્ત, બનાવજે પ્રભુને તારા તો મીત

દીધી છે પ્રભુએ તને તો બુદ્ધિ, કરી વિશુદ્ધ, દે પ્રભુમાં એને જોડી

ધરજે પ્રભુનું સદા તું ધ્યાન, મળ્યું છે જ્યાં તને માનવ તન

દીધાં છે પ્રભુએ તને તો કાન, સાંભળવું શું, ના સાંભળવું શું, રાખ એનું ધ્યાન
View Original Increase Font Decrease Font


દીધું છે પ્રભુએ તો જ્યાં પેટ, દીધી છે અન્નની ભી તો ભેટ

દીધી જ્યાં બે સુંદર તો આંખ, નિત્ય તારી નજર તો શુદ્ધ રાખ

દીધું છે તને તો જ્યાં જીવન, દીધું છે અનોખું તને તો મન

દીધા છે તને તો બે હાથ, સત્કર્મોને દેવા સદા તો સાથ

દીધું છે સુંદર તને તો મુખ, લે મેળવી પ્રભુનું નામનું તું સુખ

દીધું છે તને તો હૈયું, રાખ એને સદા પ્રેમથી તો ભર્યું ભર્યું

દીધું છે પ્રભુએ તને તો ચિત્ત, બનાવજે પ્રભુને તારા તો મીત

દીધી છે પ્રભુએ તને તો બુદ્ધિ, કરી વિશુદ્ધ, દે પ્રભુમાં એને જોડી

ધરજે પ્રભુનું સદા તું ધ્યાન, મળ્યું છે જ્યાં તને માનવ તન

દીધાં છે પ્રભુએ તને તો કાન, સાંભળવું શું, ના સાંભળવું શું, રાખ એનું ધ્યાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīdhuṁ chē prabhuē tō jyāṁ pēṭa, dīdhī chē annanī bhī tō bhēṭa

dīdhī jyāṁ bē suṁdara tō āṁkha, nitya tārī najara tō śuddha rākha

dīdhuṁ chē tanē tō jyāṁ jīvana, dīdhuṁ chē anōkhuṁ tanē tō mana

dīdhā chē tanē tō bē hātha, satkarmōnē dēvā sadā tō sātha

dīdhuṁ chē suṁdara tanē tō mukha, lē mēlavī prabhunuṁ nāmanuṁ tuṁ sukha

dīdhuṁ chē tanē tō haiyuṁ, rākha ēnē sadā prēmathī tō bharyuṁ bharyuṁ

dīdhuṁ chē prabhuē tanē tō citta, banāvajē prabhunē tārā tō mīta

dīdhī chē prabhuē tanē tō buddhi, karī viśuddha, dē prabhumāṁ ēnē jōḍī

dharajē prabhunuṁ sadā tuṁ dhyāna, malyuṁ chē jyāṁ tanē mānava tana

dīdhāṁ chē prabhuē tanē tō kāna, sāṁbhalavuṁ śuṁ, nā sāṁbhalavuṁ śuṁ, rākha ēnuṁ dhyāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2872 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...287228732874...Last