Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2890 | Date: 17-Nov-1990
પ્રેમભર્યું રે હૈયું નથી જ્યાં તારી પાસે રે માનવ
Prēmabharyuṁ rē haiyuṁ nathī jyāṁ tārī pāsē rē mānava

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2890 | Date: 17-Nov-1990

પ્રેમભર્યું રે હૈયું નથી જ્યાં તારી પાસે રે માનવ

  No Audio

prēmabharyuṁ rē haiyuṁ nathī jyāṁ tārī pāsē rē mānava

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-11-17 1990-11-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13878 પ્રેમભર્યું રે હૈયું નથી જ્યાં તારી પાસે રે માનવ પ્રેમભર્યું રે હૈયું નથી જ્યાં તારી પાસે રે માનવ

તારી પાસે રે, ત્યારે તો કંઈ નથી (2)

તારી દૃષ્ટિએ પ્રભુને જ્યાં નીરખ્યાં નથી રે માનવ

તારી એવી દૃષ્ટિની તો કોઈ કિંમત નથી (2)

તારી પાસે જ્યાં દયા-ધરમની તો કોઈ દોલત નથી રે માનવ

તારી જગતની બીજી દોલતની તો કોઈ કિંમત નથી (2)

તારી વહેતી વાણીમાં સમજદારીની જો કોઈ ઝલક નથી રે માનવ

તારી એવી વાણીની તો કોઈ કિંમત નથી (2)

તારા કાનમાં તો જ્યાં, શબ્દો પ્રભુના પડયા નથી રે માનવ

તારા એવા કોઈ કાનની તો કિંમત નથી (2)

તારી ભાવનામાં જ્યાં ભલું કરવાની શક્તિ નથી રે માનવ

તારી એવી ભાવનાની તો કોઈ કિંમત નથી (2)
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમભર્યું રે હૈયું નથી જ્યાં તારી પાસે રે માનવ

તારી પાસે રે, ત્યારે તો કંઈ નથી (2)

તારી દૃષ્ટિએ પ્રભુને જ્યાં નીરખ્યાં નથી રે માનવ

તારી એવી દૃષ્ટિની તો કોઈ કિંમત નથી (2)

તારી પાસે જ્યાં દયા-ધરમની તો કોઈ દોલત નથી રે માનવ

તારી જગતની બીજી દોલતની તો કોઈ કિંમત નથી (2)

તારી વહેતી વાણીમાં સમજદારીની જો કોઈ ઝલક નથી રે માનવ

તારી એવી વાણીની તો કોઈ કિંમત નથી (2)

તારા કાનમાં તો જ્યાં, શબ્દો પ્રભુના પડયા નથી રે માનવ

તારા એવા કોઈ કાનની તો કિંમત નથી (2)

તારી ભાવનામાં જ્યાં ભલું કરવાની શક્તિ નથી રે માનવ

તારી એવી ભાવનાની તો કોઈ કિંમત નથી (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmabharyuṁ rē haiyuṁ nathī jyāṁ tārī pāsē rē mānava

tārī pāsē rē, tyārē tō kaṁī nathī (2)

tārī dr̥ṣṭiē prabhunē jyāṁ nīrakhyāṁ nathī rē mānava

tārī ēvī dr̥ṣṭinī tō kōī kiṁmata nathī (2)

tārī pāsē jyāṁ dayā-dharamanī tō kōī dōlata nathī rē mānava

tārī jagatanī bījī dōlatanī tō kōī kiṁmata nathī (2)

tārī vahētī vāṇīmāṁ samajadārīnī jō kōī jhalaka nathī rē mānava

tārī ēvī vāṇīnī tō kōī kiṁmata nathī (2)

tārā kānamāṁ tō jyāṁ, śabdō prabhunā paḍayā nathī rē mānava

tārā ēvā kōī kānanī tō kiṁmata nathī (2)

tārī bhāvanāmāṁ jyāṁ bhaluṁ karavānī śakti nathī rē mānava

tārī ēvī bhāvanānī tō kōī kiṁmata nathī (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2890 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...289028912892...Last