Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2891 | Date: 18-Nov-1990
ક્યાં જાવું રે પ્રભુ, મારે ક્યાં જાવું (2)
Kyāṁ jāvuṁ rē prabhu, mārē kyāṁ jāvuṁ (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 2891 | Date: 18-Nov-1990

ક્યાં જાવું રે પ્રભુ, મારે ક્યાં જાવું (2)

  No Audio

kyāṁ jāvuṁ rē prabhu, mārē kyāṁ jāvuṁ (2)

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-11-18 1990-11-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13879 ક્યાં જાવું રે પ્રભુ, મારે ક્યાં જાવું (2) ક્યાં જાવું રે પ્રભુ, મારે ક્યાં જાવું (2)

પાડું રે પગલાં જ્યાં જ્યાં જગમાં રે પ્રભુ, ત્યાં-ત્યાં તો હું તને નિહાળું

કરું બંધ દૃષ્ટિ કે રાખું એને રે ખુલ્લી, રૂપ તારું તો ત્યાં દેખાતું

ખોવાઈ જાવા ચાહું યાદોમાં તારી, ત્યાં-ત્યાં યાદ તારી હું તો પામું

કરું કોશિશ જ્યાં હું તો સૂવા, સપનામાં મૂર્તિ મનોહર તારી નિહાળું

લઉં ખોરાક ખાવા જ્યાં હાથમાં, મુખડું હસતું, તારું એમાં તો દેખાતું

જ્યાં જાઉં પીવા જળ હું તો, જળમાં રૂપ નર્તન તારું તો કરતું

ભાગી-ભાગી ભાગું હું જ્યાં તુજથી, તુજથી તો ના ભાગી શકું

કરી ના શકું ગુસ્સો તારા પર, હસતું મુખડું તારું તો જ્યાં દેખાતું
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યાં જાવું રે પ્રભુ, મારે ક્યાં જાવું (2)

પાડું રે પગલાં જ્યાં જ્યાં જગમાં રે પ્રભુ, ત્યાં-ત્યાં તો હું તને નિહાળું

કરું બંધ દૃષ્ટિ કે રાખું એને રે ખુલ્લી, રૂપ તારું તો ત્યાં દેખાતું

ખોવાઈ જાવા ચાહું યાદોમાં તારી, ત્યાં-ત્યાં યાદ તારી હું તો પામું

કરું કોશિશ જ્યાં હું તો સૂવા, સપનામાં મૂર્તિ મનોહર તારી નિહાળું

લઉં ખોરાક ખાવા જ્યાં હાથમાં, મુખડું હસતું, તારું એમાં તો દેખાતું

જ્યાં જાઉં પીવા જળ હું તો, જળમાં રૂપ નર્તન તારું તો કરતું

ભાગી-ભાગી ભાગું હું જ્યાં તુજથી, તુજથી તો ના ભાગી શકું

કરી ના શકું ગુસ્સો તારા પર, હસતું મુખડું તારું તો જ્યાં દેખાતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyāṁ jāvuṁ rē prabhu, mārē kyāṁ jāvuṁ (2)

pāḍuṁ rē pagalāṁ jyāṁ jyāṁ jagamāṁ rē prabhu, tyāṁ-tyāṁ tō huṁ tanē nihāluṁ

karuṁ baṁdha dr̥ṣṭi kē rākhuṁ ēnē rē khullī, rūpa tāruṁ tō tyāṁ dēkhātuṁ

khōvāī jāvā cāhuṁ yādōmāṁ tārī, tyāṁ-tyāṁ yāda tārī huṁ tō pāmuṁ

karuṁ kōśiśa jyāṁ huṁ tō sūvā, sapanāmāṁ mūrti manōhara tārī nihāluṁ

lauṁ khōrāka khāvā jyāṁ hāthamāṁ, mukhaḍuṁ hasatuṁ, tāruṁ ēmāṁ tō dēkhātuṁ

jyāṁ jāuṁ pīvā jala huṁ tō, jalamāṁ rūpa nartana tāruṁ tō karatuṁ

bhāgī-bhāgī bhāguṁ huṁ jyāṁ tujathī, tujathī tō nā bhāgī śakuṁ

karī nā śakuṁ gussō tārā para, hasatuṁ mukhaḍuṁ tāruṁ tō jyāṁ dēkhātuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2891 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...289028912892...Last