Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2946 | Date: 19-Dec-1990
પળેપળે તો સૂરો ભાગ્યના રે બદલાય
Palēpalē tō sūrō bhāgyanā rē badalāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2946 | Date: 19-Dec-1990

પળેપળે તો સૂરો ભાગ્યના રે બદલાય

  No Audio

palēpalē tō sūrō bhāgyanā rē badalāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-12-19 1990-12-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13934 પળેપળે તો સૂરો ભાગ્યના રે બદલાય પળેપળે તો સૂરો ભાગ્યના રે બદલાય

એક સૂર તો ના નીકળે એમાંથી તો જરાય - પળેપળે...

કદી કદી, એક સાથે અનેક સૂરો તો નીકળતા જાય - પળેપળે...

કદી કદી, સરગમ મીઠી એમાંથી જાગતી જાય - પળેપળે...

સંગીત કદી કદી એનું તો ઉદ્વેગ ઊભું કરી જાય - પળેપળે...

કદી કદી, કર્કશતાના સૂરો એમાંથી તો સંભળાય - પળેપળે...

એના સૂરે સૂરે તો, જીવનના દાવ તો રચાય - પળેપળે...

નીકળે સંવાદી સૂર એમાંથી જ્યાં, જીવન પાવન થાય - પળેપળે...

પ્રેમના સૂરો નીકળે એમાંથી જ્યાં, સ્વર્ગ ત્યાં તો રચાય - પળેપળે...

સદ્દગુણોના સૂરો નીકળે જ્યાં, જીવન મહેકતું થાય - પળેપળે...
View Original Increase Font Decrease Font


પળેપળે તો સૂરો ભાગ્યના રે બદલાય

એક સૂર તો ના નીકળે એમાંથી તો જરાય - પળેપળે...

કદી કદી, એક સાથે અનેક સૂરો તો નીકળતા જાય - પળેપળે...

કદી કદી, સરગમ મીઠી એમાંથી જાગતી જાય - પળેપળે...

સંગીત કદી કદી એનું તો ઉદ્વેગ ઊભું કરી જાય - પળેપળે...

કદી કદી, કર્કશતાના સૂરો એમાંથી તો સંભળાય - પળેપળે...

એના સૂરે સૂરે તો, જીવનના દાવ તો રચાય - પળેપળે...

નીકળે સંવાદી સૂર એમાંથી જ્યાં, જીવન પાવન થાય - પળેપળે...

પ્રેમના સૂરો નીકળે એમાંથી જ્યાં, સ્વર્ગ ત્યાં તો રચાય - પળેપળે...

સદ્દગુણોના સૂરો નીકળે જ્યાં, જીવન મહેકતું થાય - પળેપળે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

palēpalē tō sūrō bhāgyanā rē badalāya

ēka sūra tō nā nīkalē ēmāṁthī tō jarāya - palēpalē...

kadī kadī, ēka sāthē anēka sūrō tō nīkalatā jāya - palēpalē...

kadī kadī, saragama mīṭhī ēmāṁthī jāgatī jāya - palēpalē...

saṁgīta kadī kadī ēnuṁ tō udvēga ūbhuṁ karī jāya - palēpalē...

kadī kadī, karkaśatānā sūrō ēmāṁthī tō saṁbhalāya - palēpalē...

ēnā sūrē sūrē tō, jīvananā dāva tō racāya - palēpalē...

nīkalē saṁvādī sūra ēmāṁthī jyāṁ, jīvana pāvana thāya - palēpalē...

prēmanā sūrō nīkalē ēmāṁthī jyāṁ, svarga tyāṁ tō racāya - palēpalē...

saddaguṇōnā sūrō nīkalē jyāṁ, jīvana mahēkatuṁ thāya - palēpalē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2946 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...294429452946...Last