Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2955 | Date: 24-Dec-1990
જાગ્યા સુવિચારો કે કુવિચારો તો મુજમાં રે
Jāgyā suvicārō kē kuvicārō tō mujamāṁ rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2955 | Date: 24-Dec-1990

જાગ્યા સુવિચારો કે કુવિચારો તો મુજમાં રે

  No Audio

jāgyā suvicārō kē kuvicārō tō mujamāṁ rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-12-24 1990-12-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13943 જાગ્યા સુવિચારો કે કુવિચારો તો મુજમાં રે જાગ્યા સુવિચારો કે કુવિચારો તો મુજમાં રે

કહીશ ના તને એ રે માડી, તો કહીશ હું બીજા કોને રે

ભૂલી સંબંધો તો તારા, કરી કોશિશો સંબંધો જગમાં બાંધવા રે - કહીશ...

નિષ્ફળતા રહી એમાં રે મળતી, વાત સમજમાં આ તો મોડી આવી રે - કહીશ...

સાધવા મૂલ્યો તો જીવનમાં રે, પડશે પગ તો એ તરફ માંડવા રે - કહીશ...

અધ્ધવચ્ચે અટકીને ના પહોંચાશે રે, રાખવું પડશે આ તો લક્ષ્યમાં રે - કહીશ...

ધનદોલત કાજે જગમાં માર્યા વલખાં રે, મળ્યા અશાંતિના ભારા રે - કહીશ...

મારા ને મારા જ વિચારો તો રહ્યા છે મને અચરજમાં તો નાંખતાં રે - કહીશ...

છે પાસે તોય તને ના ગોતી રે, મૂંઝવણે તો યાદ તને કરી રે - કહીશ...

એક થયા જેટલું નથી કાંઈ પાસે, એક બન્યા વિના ના રહેતો રે - કહીશ...
View Original Increase Font Decrease Font


જાગ્યા સુવિચારો કે કુવિચારો તો મુજમાં રે

કહીશ ના તને એ રે માડી, તો કહીશ હું બીજા કોને રે

ભૂલી સંબંધો તો તારા, કરી કોશિશો સંબંધો જગમાં બાંધવા રે - કહીશ...

નિષ્ફળતા રહી એમાં રે મળતી, વાત સમજમાં આ તો મોડી આવી રે - કહીશ...

સાધવા મૂલ્યો તો જીવનમાં રે, પડશે પગ તો એ તરફ માંડવા રે - કહીશ...

અધ્ધવચ્ચે અટકીને ના પહોંચાશે રે, રાખવું પડશે આ તો લક્ષ્યમાં રે - કહીશ...

ધનદોલત કાજે જગમાં માર્યા વલખાં રે, મળ્યા અશાંતિના ભારા રે - કહીશ...

મારા ને મારા જ વિચારો તો રહ્યા છે મને અચરજમાં તો નાંખતાં રે - કહીશ...

છે પાસે તોય તને ના ગોતી રે, મૂંઝવણે તો યાદ તને કરી રે - કહીશ...

એક થયા જેટલું નથી કાંઈ પાસે, એક બન્યા વિના ના રહેતો રે - કહીશ...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgyā suvicārō kē kuvicārō tō mujamāṁ rē

kahīśa nā tanē ē rē māḍī, tō kahīśa huṁ bījā kōnē rē

bhūlī saṁbaṁdhō tō tārā, karī kōśiśō saṁbaṁdhō jagamāṁ bāṁdhavā rē - kahīśa...

niṣphalatā rahī ēmāṁ rē malatī, vāta samajamāṁ ā tō mōḍī āvī rē - kahīśa...

sādhavā mūlyō tō jīvanamāṁ rē, paḍaśē paga tō ē tarapha māṁḍavā rē - kahīśa...

adhdhavaccē aṭakīnē nā pahōṁcāśē rē, rākhavuṁ paḍaśē ā tō lakṣyamāṁ rē - kahīśa...

dhanadōlata kājē jagamāṁ māryā valakhāṁ rē, malyā aśāṁtinā bhārā rē - kahīśa...

mārā nē mārā ja vicārō tō rahyā chē manē acarajamāṁ tō nāṁkhatāṁ rē - kahīśa...

chē pāsē tōya tanē nā gōtī rē, mūṁjhavaṇē tō yāda tanē karī rē - kahīśa...

ēka thayā jēṭaluṁ nathī kāṁī pāsē, ēka banyā vinā nā rahētō rē - kahīśa...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2955 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...295329542955...Last