Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2956 | Date: 24-Dec-1990
ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં તારા હૈયામાં, ગોતે છે બહાર, તું એને રે ક્યાં
Khōvāī chē śāṁti jyāṁ tārā haiyāmāṁ, gōtē chē bahāra, tuṁ ēnē rē kyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2956 | Date: 24-Dec-1990

ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં તારા હૈયામાં, ગોતે છે બહાર, તું એને રે ક્યાં

  No Audio

khōvāī chē śāṁti jyāṁ tārā haiyāmāṁ, gōtē chē bahāra, tuṁ ēnē rē kyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-12-24 1990-12-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13944 ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં તારા હૈયામાં, ગોતે છે બહાર, તું એને રે ક્યાં ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં તારા હૈયામાં, ગોતે છે બહાર, તું એને રે ક્યાં

ગોતીશ અને કરીશ દૂર જ્યાં કારણ એના, મળશે તને એ તારા હૈયામાં

ગયું છે જે ખોવાઈ તો ધરતી પર, ગોતતાં સાગરમાં એને મળશે ના

ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં હૈયામાં, હૈયા વિના બીજે એ તો મળશે ના

જુદા જુદા કાર્યો કાજે, દીધા છે પ્રભુએ અંગો તો જુદા જુદા

મળી રહી છે સર્વે અંગોને તો શક્તિ, રે પ્રાણની તો જ્યાં

છે એ શક્તિ ભરી છે જ્યાં તુજમાં, ગોતે છે બહાર એને તો તું ક્યાં

રહી છે એ વ્યાપ્ત તો જ્યાં, તારા ને તારા તો અંગેઅંગમાં

મળતી રહી છે એની રે નિશાની, અંગેઅંગના તો કાર્યમાં

છે અંશ એ પ્રભુની શક્તિનો, અનુભવજે તું આ તારા હૈયામાં
View Original Increase Font Decrease Font


ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં તારા હૈયામાં, ગોતે છે બહાર, તું એને રે ક્યાં

ગોતીશ અને કરીશ દૂર જ્યાં કારણ એના, મળશે તને એ તારા હૈયામાં

ગયું છે જે ખોવાઈ તો ધરતી પર, ગોતતાં સાગરમાં એને મળશે ના

ખોવાઈ છે શાંતિ જ્યાં હૈયામાં, હૈયા વિના બીજે એ તો મળશે ના

જુદા જુદા કાર્યો કાજે, દીધા છે પ્રભુએ અંગો તો જુદા જુદા

મળી રહી છે સર્વે અંગોને તો શક્તિ, રે પ્રાણની તો જ્યાં

છે એ શક્તિ ભરી છે જ્યાં તુજમાં, ગોતે છે બહાર એને તો તું ક્યાં

રહી છે એ વ્યાપ્ત તો જ્યાં, તારા ને તારા તો અંગેઅંગમાં

મળતી રહી છે એની રે નિશાની, અંગેઅંગના તો કાર્યમાં

છે અંશ એ પ્રભુની શક્તિનો, અનુભવજે તું આ તારા હૈયામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khōvāī chē śāṁti jyāṁ tārā haiyāmāṁ, gōtē chē bahāra, tuṁ ēnē rē kyāṁ

gōtīśa anē karīśa dūra jyāṁ kāraṇa ēnā, malaśē tanē ē tārā haiyāmāṁ

gayuṁ chē jē khōvāī tō dharatī para, gōtatāṁ sāgaramāṁ ēnē malaśē nā

khōvāī chē śāṁti jyāṁ haiyāmāṁ, haiyā vinā bījē ē tō malaśē nā

judā judā kāryō kājē, dīdhā chē prabhuē aṁgō tō judā judā

malī rahī chē sarvē aṁgōnē tō śakti, rē prāṇanī tō jyāṁ

chē ē śakti bharī chē jyāṁ tujamāṁ, gōtē chē bahāra ēnē tō tuṁ kyāṁ

rahī chē ē vyāpta tō jyāṁ, tārā nē tārā tō aṁgēaṁgamāṁ

malatī rahī chē ēnī rē niśānī, aṁgēaṁganā tō kāryamāṁ

chē aṁśa ē prabhunī śaktinō, anubhavajē tuṁ ā tārā haiyāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2956 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...295629572958...Last