Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3065 | Date: 24-Feb-1991
છું જ્યાં હું તો નિત્ય પ્રકાશી આત્મા, રહ્યો છું શાને હું તો અંધારામાં ને અંધારામાં
Chuṁ jyāṁ huṁ tō nitya prakāśī ātmā, rahyō chuṁ śānē huṁ tō aṁdhārāmāṁ nē aṁdhārāmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 3065 | Date: 24-Feb-1991

છું જ્યાં હું તો નિત્ય પ્રકાશી આત્મા, રહ્યો છું શાને હું તો અંધારામાં ને અંધારામાં

  No Audio

chuṁ jyāṁ huṁ tō nitya prakāśī ātmā, rahyō chuṁ śānē huṁ tō aṁdhārāmāṁ nē aṁdhārāmāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1991-02-24 1991-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14054 છું જ્યાં હું તો નિત્ય પ્રકાશી આત્મા, રહ્યો છું શાને હું તો અંધારામાં ને અંધારામાં છું જ્યાં હું તો નિત્ય પ્રકાશી આત્મા, રહ્યો છું શાને હું તો અંધારામાં ને અંધારામાં

છું જ્યાં હું તો નિત્ય જ્ઞાનસ્વરૂપ આત્મા, રહેતો આવ્યો શાને હું તો અજ્ઞાનમાં

છું જ્યાં હું તો નિર્લેપ આત્મા, રહ્યો છું શાને લેપાઈને તો માયામાં

છું જ્યાં હું તો નિત્ય મુક્ત આત્મા, રહ્યો છું શાને બંધાતો ને બંધાતો બંધનમાં

છું જ્યાં હું તો વ્યાપ્ત એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું સમજી સીમા તો તનમાં

છું જ્યાં મન, બુદ્ધિનો જ્ઞાતા એવો આત્મા, રહ્યો છું શાને ખેંચાઈ મન, બુદ્ધિથી જગમાં

છું જ્યાં સુખ દુઃખથી પર એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું બંધાતો ને બંધાતો સુખદુઃખમાં

છું જ્યાં હું તો ચેતનસ્વરૂપ એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું ખેંચાતો ને ખેંચાતો તો જડમાં

છું જ્યાં હું તો આનંદસ્વરૂપ એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું ડૂબતો ને ડૂબતો તો શોકમાં

છું જ્યાં હું તો સર્વ કાંઈનો દૃષ્ટા એવો આત્મા, શાને કર્તા સમજી રહ્યો ચિંતામાં ને ચિંતામાં
View Original Increase Font Decrease Font


છું જ્યાં હું તો નિત્ય પ્રકાશી આત્મા, રહ્યો છું શાને હું તો અંધારામાં ને અંધારામાં

છું જ્યાં હું તો નિત્ય જ્ઞાનસ્વરૂપ આત્મા, રહેતો આવ્યો શાને હું તો અજ્ઞાનમાં

છું જ્યાં હું તો નિર્લેપ આત્મા, રહ્યો છું શાને લેપાઈને તો માયામાં

છું જ્યાં હું તો નિત્ય મુક્ત આત્મા, રહ્યો છું શાને બંધાતો ને બંધાતો બંધનમાં

છું જ્યાં હું તો વ્યાપ્ત એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું સમજી સીમા તો તનમાં

છું જ્યાં મન, બુદ્ધિનો જ્ઞાતા એવો આત્મા, રહ્યો છું શાને ખેંચાઈ મન, બુદ્ધિથી જગમાં

છું જ્યાં સુખ દુઃખથી પર એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું બંધાતો ને બંધાતો સુખદુઃખમાં

છું જ્યાં હું તો ચેતનસ્વરૂપ એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું ખેંચાતો ને ખેંચાતો તો જડમાં

છું જ્યાં હું તો આનંદસ્વરૂપ એવો આત્મા, શાને રહ્યો છું ડૂબતો ને ડૂબતો તો શોકમાં

છું જ્યાં હું તો સર્વ કાંઈનો દૃષ્ટા એવો આત્મા, શાને કર્તા સમજી રહ્યો ચિંતામાં ને ચિંતામાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ jyāṁ huṁ tō nitya prakāśī ātmā, rahyō chuṁ śānē huṁ tō aṁdhārāmāṁ nē aṁdhārāmāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō nitya jñānasvarūpa ātmā, rahētō āvyō śānē huṁ tō ajñānamāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō nirlēpa ātmā, rahyō chuṁ śānē lēpāīnē tō māyāmāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō nitya mukta ātmā, rahyō chuṁ śānē baṁdhātō nē baṁdhātō baṁdhanamāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō vyāpta ēvō ātmā, śānē rahyō chuṁ samajī sīmā tō tanamāṁ

chuṁ jyāṁ mana, buddhinō jñātā ēvō ātmā, rahyō chuṁ śānē khēṁcāī mana, buddhithī jagamāṁ

chuṁ jyāṁ sukha duḥkhathī para ēvō ātmā, śānē rahyō chuṁ baṁdhātō nē baṁdhātō sukhaduḥkhamāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō cētanasvarūpa ēvō ātmā, śānē rahyō chuṁ khēṁcātō nē khēṁcātō tō jaḍamāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō ānaṁdasvarūpa ēvō ātmā, śānē rahyō chuṁ ḍūbatō nē ḍūbatō tō śōkamāṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō sarva kāṁīnō dr̥ṣṭā ēvō ātmā, śānē kartā samajī rahyō ciṁtāmāṁ nē ciṁtāmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3065 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...306430653066...Last