Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5933 | Date: 08-Sep-1995
બન્યો છું રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે જ્યાં હું તો તારા રે નામનો
Banyō chuṁ rē prabhu, jīvanamāṁ, dīvānō rē jyāṁ huṁ tō tārā rē nāmanō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5933 | Date: 08-Sep-1995

બન્યો છું રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે જ્યાં હું તો તારા રે નામનો

  No Audio

banyō chuṁ rē prabhu, jīvanamāṁ, dīvānō rē jyāṁ huṁ tō tārā rē nāmanō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-09-08 1995-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1420 બન્યો છું રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે જ્યાં હું તો તારા રે નામનો બન્યો છું રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે જ્યાં હું તો તારા રે નામનો

રહું એવો રહેવા દેજે મને રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે તારા નામનો

રહ્યો છું પીતો, અમૃત તારા નામનું, જોજે રહું એ અમૃત હું પીતોને પીતો

કરી શકું પાર હું તો જીવનમાં, આવે જીવનમાં એમાં જે જે અડચણો

રહું અને રહેવા દેજો સદા તમારા ભાનમાં, દુનિયાદારીના ભાનને શું કરવાનો

જઈશ ડૂબી જ્યાં હું તમારા ભાનમાં, સંસારસાગર જરૂર એમાં હું તરવાનો

જગના દર્દની દવા તો છે નામ તારું, ફિકર જગના દર્દની નથી કરવાનો

તારા નામના ભાવમાં મસ્ત જ્યાં બનવાનો, પ્રભુ એમાં તું ઝૂમી ઊઠવાનો

નથી જોઈતું ભાન મને કાંઈ સંસારનું, એમાં તો ઉપાધિમાં પડવાનો

છે કર્મ એ કારણ તો આ દેહનું, જીવનમાં કર્મ ઉપર કાબૂ મેળવવાનો
View Original Increase Font Decrease Font


બન્યો છું રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે જ્યાં હું તો તારા રે નામનો

રહું એવો રહેવા દેજે મને રે પ્રભુ, જીવનમાં, દીવાનો રે તારા નામનો

રહ્યો છું પીતો, અમૃત તારા નામનું, જોજે રહું એ અમૃત હું પીતોને પીતો

કરી શકું પાર હું તો જીવનમાં, આવે જીવનમાં એમાં જે જે અડચણો

રહું અને રહેવા દેજો સદા તમારા ભાનમાં, દુનિયાદારીના ભાનને શું કરવાનો

જઈશ ડૂબી જ્યાં હું તમારા ભાનમાં, સંસારસાગર જરૂર એમાં હું તરવાનો

જગના દર્દની દવા તો છે નામ તારું, ફિકર જગના દર્દની નથી કરવાનો

તારા નામના ભાવમાં મસ્ત જ્યાં બનવાનો, પ્રભુ એમાં તું ઝૂમી ઊઠવાનો

નથી જોઈતું ભાન મને કાંઈ સંસારનું, એમાં તો ઉપાધિમાં પડવાનો

છે કર્મ એ કારણ તો આ દેહનું, જીવનમાં કર્મ ઉપર કાબૂ મેળવવાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banyō chuṁ rē prabhu, jīvanamāṁ, dīvānō rē jyāṁ huṁ tō tārā rē nāmanō

rahuṁ ēvō rahēvā dējē manē rē prabhu, jīvanamāṁ, dīvānō rē tārā nāmanō

rahyō chuṁ pītō, amr̥ta tārā nāmanuṁ, jōjē rahuṁ ē amr̥ta huṁ pītōnē pītō

karī śakuṁ pāra huṁ tō jīvanamāṁ, āvē jīvanamāṁ ēmāṁ jē jē aḍacaṇō

rahuṁ anē rahēvā dējō sadā tamārā bhānamāṁ, duniyādārīnā bhānanē śuṁ karavānō

jaīśa ḍūbī jyāṁ huṁ tamārā bhānamāṁ, saṁsārasāgara jarūra ēmāṁ huṁ taravānō

jaganā dardanī davā tō chē nāma tāruṁ, phikara jaganā dardanī nathī karavānō

tārā nāmanā bhāvamāṁ masta jyāṁ banavānō, prabhu ēmāṁ tuṁ jhūmī ūṭhavānō

nathī jōītuṁ bhāna manē kāṁī saṁsāranuṁ, ēmāṁ tō upādhimāṁ paḍavānō

chē karma ē kāraṇa tō ā dēhanuṁ, jīvanamāṁ karma upara kābū mēlavavānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5933 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...592959305931...Last