Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5934 | Date: 08-Sep-1995
અજમાવી જુઓ, અજમાવી જુઓ, જીવનમાં આટલું તો અજમાવી જુઓ
Ajamāvī juō, ajamāvī juō, jīvanamāṁ āṭaluṁ tō ajamāvī juō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5934 | Date: 08-Sep-1995

અજમાવી જુઓ, અજમાવી જુઓ, જીવનમાં આટલું તો અજમાવી જુઓ

  No Audio

ajamāvī juō, ajamāvī juō, jīvanamāṁ āṭaluṁ tō ajamāvī juō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-09-08 1995-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1421 અજમાવી જુઓ, અજમાવી જુઓ, જીવનમાં આટલું તો અજમાવી જુઓ અજમાવી જુઓ, અજમાવી જુઓ, જીવનમાં આટલું તો અજમાવી જુઓ

છે જીવન તો તારું, છે મેદાન તો તારા પ્રયોગોનું, એમાં આટલું અજમાવી જુઓ

કારગત ના મળી જીવનમાં જ્યાં, અધીરાઈમાં જીવનમાં ધીરજને અજમાવી જુઓ

વેરે દાટ વાળ્યો જીવનમાં તો જ્યાં, પ્રેમને જીવનમાં ત્યાં તો અજમાવી જુઓ

અસત્ય ડંખ રહ્યું છે મારતું જીવનમાં તો જ્યાં, સત્યને જીવનમાં ત્યાં અજમાવી જુઓ

અકડાઈથી વળ્યું ના કાંઈ જ્યાં જીવનમાં, જીવનમાં નમ્રતાને તો ત્યાં અજમાવી જુઓ

શંકાએ વાળી દીધા પાસા અવળા જ્યાં જીવનમાં, વિશ્વાસને તો જીવનમાં અજમાવી જુઓ

બેધ્યાનપણાના ધ્યાનમાં, ગુમાવ્યું ઘણું જીવનમાં, એકાગ્રતાને જીવનમાં તો અજમાવી જુઓ

ઝઘડા ટંટાએ હરી લીધી શાંતિ જીવનની, સંપને જીવનમાં તો ત્યાં અજમાવી જુઓ

ખોટી જીદે પાડયું અંતર ઘણા સાથે જીવનમાં,સમજણને જીવનમાં ત્યાં અજમાવી જુઓ

સમજી સમજીને વળ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, આચરણને જીવનમાં ત્યાં અજમાવી જુઓ
View Original Increase Font Decrease Font


અજમાવી જુઓ, અજમાવી જુઓ, જીવનમાં આટલું તો અજમાવી જુઓ

છે જીવન તો તારું, છે મેદાન તો તારા પ્રયોગોનું, એમાં આટલું અજમાવી જુઓ

કારગત ના મળી જીવનમાં જ્યાં, અધીરાઈમાં જીવનમાં ધીરજને અજમાવી જુઓ

વેરે દાટ વાળ્યો જીવનમાં તો જ્યાં, પ્રેમને જીવનમાં ત્યાં તો અજમાવી જુઓ

અસત્ય ડંખ રહ્યું છે મારતું જીવનમાં તો જ્યાં, સત્યને જીવનમાં ત્યાં અજમાવી જુઓ

અકડાઈથી વળ્યું ના કાંઈ જ્યાં જીવનમાં, જીવનમાં નમ્રતાને તો ત્યાં અજમાવી જુઓ

શંકાએ વાળી દીધા પાસા અવળા જ્યાં જીવનમાં, વિશ્વાસને તો જીવનમાં અજમાવી જુઓ

બેધ્યાનપણાના ધ્યાનમાં, ગુમાવ્યું ઘણું જીવનમાં, એકાગ્રતાને જીવનમાં તો અજમાવી જુઓ

ઝઘડા ટંટાએ હરી લીધી શાંતિ જીવનની, સંપને જીવનમાં તો ત્યાં અજમાવી જુઓ

ખોટી જીદે પાડયું અંતર ઘણા સાથે જીવનમાં,સમજણને જીવનમાં ત્યાં અજમાવી જુઓ

સમજી સમજીને વળ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, આચરણને જીવનમાં ત્યાં અજમાવી જુઓ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ajamāvī juō, ajamāvī juō, jīvanamāṁ āṭaluṁ tō ajamāvī juō

chē jīvana tō tāruṁ, chē mēdāna tō tārā prayōgōnuṁ, ēmāṁ āṭaluṁ ajamāvī juō

kāragata nā malī jīvanamāṁ jyāṁ, adhīrāīmāṁ jīvanamāṁ dhīrajanē ajamāvī juō

vērē dāṭa vālyō jīvanamāṁ tō jyāṁ, prēmanē jīvanamāṁ tyāṁ tō ajamāvī juō

asatya ḍaṁkha rahyuṁ chē māratuṁ jīvanamāṁ tō jyāṁ, satyanē jīvanamāṁ tyāṁ ajamāvī juō

akaḍāīthī valyuṁ nā kāṁī jyāṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ namratānē tō tyāṁ ajamāvī juō

śaṁkāē vālī dīdhā pāsā avalā jyāṁ jīvanamāṁ, viśvāsanē tō jīvanamāṁ ajamāvī juō

bēdhyānapaṇānā dhyānamāṁ, gumāvyuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, ēkāgratānē jīvanamāṁ tō ajamāvī juō

jhaghaḍā ṭaṁṭāē harī līdhī śāṁti jīvananī, saṁpanē jīvanamāṁ tō tyāṁ ajamāvī juō

khōṭī jīdē pāḍayuṁ aṁtara ghaṇā sāthē jīvanamāṁ,samajaṇanē jīvanamāṁ tyāṁ ajamāvī juō

samajī samajīnē valyuṁ nā kāṁī jīvanamāṁ, ācaraṇanē jīvanamāṁ tyāṁ ajamāvī juō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5934 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...592959305931...Last