Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5935 | Date: 09-Sep-1995
લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, જીવનમાં ઘણું ઘણું હું લૂંટાવી બેઠો
Lūṁṭāvī bēṭhō, lūṁṭāvī bēṭhō, lūṁṭāvī bēṭhō, jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ huṁ lūṁṭāvī bēṭhō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5935 | Date: 09-Sep-1995

લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, જીવનમાં ઘણું ઘણું હું લૂંટાવી બેઠો

  No Audio

lūṁṭāvī bēṭhō, lūṁṭāvī bēṭhō, lūṁṭāvī bēṭhō, jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ huṁ lūṁṭāvī bēṭhō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-09-09 1995-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1422 લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, જીવનમાં ઘણું ઘણું હું લૂંટાવી બેઠો લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, જીવનમાં ઘણું ઘણું હું લૂંટાવી બેઠો

જાળવ્યું ઘણું ઘણું મેં તો જીવનમાં, સમજાયું નહીં ક્યારે હું શું લૂંટાવી બેઠો

લૂંટી ના શક્યો જ્યાં કોઈ મને જીવનમાં, મારી જાતને ખુદ હું તો લૂંટાવી બેઠો

પ્રભુ જનમોજનમથી કરી તેં કોશિશો તેં મને લૂંટવાની, ના તું મને લૂંટી શક્યો

તારા પથ પર ચાલતાને ચાલતા પ્રભુ, જીવનમાં અધીરાઈ મને લૂંટી ગઈ

આડો ને અવળો રહ્યો ફંટાતોને ફંટાતો જીવનમાં, સમય એમાં તો મને લૂંટી ગયો

જીવનમાં ખોટાને ખોટા તરંગોમાં જ્યાં હું આગળ વધ્યો, સમજણ ત્યાં લૂંટાવી બેઠો

રહ્યો દુઃખ દર્દને જીવનભર જ્યાં ઘૂંટતોને ઘૂંટતો રહ્યો, જીવનમાંથી હાસ્ય લૂંટાવી બેઠો

વિવાદોને વિવાદોમાં જીવનને જ્યાં હું ગૂંથી બેઠો, જીવનની શાંતિ હું એમાં લૂંટાવી બેઠો

રાખ્યું હતું જાળવી દિલને જીવનમાં, મળી નજર જ્યાં તારી સાથે, દિલને હું લૂંટાવી બેઠો

પ્રભુ લૂંટનારો મળે જો તારા જેવો જીવનમાં, કરીશ ના ફરિયાદ, શું હું લૂંટાવી બેઠો
View Original Increase Font Decrease Font


લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, લૂંટાવી બેઠો, જીવનમાં ઘણું ઘણું હું લૂંટાવી બેઠો

જાળવ્યું ઘણું ઘણું મેં તો જીવનમાં, સમજાયું નહીં ક્યારે હું શું લૂંટાવી બેઠો

લૂંટી ના શક્યો જ્યાં કોઈ મને જીવનમાં, મારી જાતને ખુદ હું તો લૂંટાવી બેઠો

પ્રભુ જનમોજનમથી કરી તેં કોશિશો તેં મને લૂંટવાની, ના તું મને લૂંટી શક્યો

તારા પથ પર ચાલતાને ચાલતા પ્રભુ, જીવનમાં અધીરાઈ મને લૂંટી ગઈ

આડો ને અવળો રહ્યો ફંટાતોને ફંટાતો જીવનમાં, સમય એમાં તો મને લૂંટી ગયો

જીવનમાં ખોટાને ખોટા તરંગોમાં જ્યાં હું આગળ વધ્યો, સમજણ ત્યાં લૂંટાવી બેઠો

રહ્યો દુઃખ દર્દને જીવનભર જ્યાં ઘૂંટતોને ઘૂંટતો રહ્યો, જીવનમાંથી હાસ્ય લૂંટાવી બેઠો

વિવાદોને વિવાદોમાં જીવનને જ્યાં હું ગૂંથી બેઠો, જીવનની શાંતિ હું એમાં લૂંટાવી બેઠો

રાખ્યું હતું જાળવી દિલને જીવનમાં, મળી નજર જ્યાં તારી સાથે, દિલને હું લૂંટાવી બેઠો

પ્રભુ લૂંટનારો મળે જો તારા જેવો જીવનમાં, કરીશ ના ફરિયાદ, શું હું લૂંટાવી બેઠો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lūṁṭāvī bēṭhō, lūṁṭāvī bēṭhō, lūṁṭāvī bēṭhō, jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ huṁ lūṁṭāvī bēṭhō

jālavyuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ mēṁ tō jīvanamāṁ, samajāyuṁ nahīṁ kyārē huṁ śuṁ lūṁṭāvī bēṭhō

lūṁṭī nā śakyō jyāṁ kōī manē jīvanamāṁ, mārī jātanē khuda huṁ tō lūṁṭāvī bēṭhō

prabhu janamōjanamathī karī tēṁ kōśiśō tēṁ manē lūṁṭavānī, nā tuṁ manē lūṁṭī śakyō

tārā patha para cālatānē cālatā prabhu, jīvanamāṁ adhīrāī manē lūṁṭī gaī

āḍō nē avalō rahyō phaṁṭātōnē phaṁṭātō jīvanamāṁ, samaya ēmāṁ tō manē lūṁṭī gayō

jīvanamāṁ khōṭānē khōṭā taraṁgōmāṁ jyāṁ huṁ āgala vadhyō, samajaṇa tyāṁ lūṁṭāvī bēṭhō

rahyō duḥkha dardanē jīvanabhara jyāṁ ghūṁṭatōnē ghūṁṭatō rahyō, jīvanamāṁthī hāsya lūṁṭāvī bēṭhō

vivādōnē vivādōmāṁ jīvananē jyāṁ huṁ gūṁthī bēṭhō, jīvananī śāṁti huṁ ēmāṁ lūṁṭāvī bēṭhō

rākhyuṁ hatuṁ jālavī dilanē jīvanamāṁ, malī najara jyāṁ tārī sāthē, dilanē huṁ lūṁṭāvī bēṭhō

prabhu lūṁṭanārō malē jō tārā jēvō jīvanamāṁ, karīśa nā phariyāda, śuṁ huṁ lūṁṭāvī bēṭhō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5935 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...593259335934...Last