Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5937 | Date: 09-Sep-1995
રહીને સાથેને સાથે, રહીને પાસેને પાસે, રમત રમશો આવી અમારી સાથે
Rahīnē sāthēnē sāthē, rahīnē pāsēnē pāsē, ramata ramaśō āvī amārī sāthē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5937 | Date: 09-Sep-1995

રહીને સાથેને સાથે, રહીને પાસેને પાસે, રમત રમશો આવી અમારી સાથે

  No Audio

rahīnē sāthēnē sāthē, rahīnē pāsēnē pāsē, ramata ramaśō āvī amārī sāthē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-09-09 1995-09-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1424 રહીને સાથેને સાથે, રહીને પાસેને પાસે, રમત રમશો આવી અમારી સાથે રહીને સાથેને સાથે, રહીને પાસેને પાસે, રમત રમશો આવી અમારી સાથે

એવું અમે ધાર્યું ના હતું, એવું અમે જાણ્યું ના હતું

દેખાડી દેખાડી, પ્યાલા સુખના જીવનમાં, દુઃખના પ્યાલા અમને પાઈ દેશો

ઘડીભર દેખાઈ અમારી નજરમાં, છુપાઈ જાશો એવા, ગોતવા બનશે મુશ્કેલ અમને

જોયા જોયા અમારી આંખમાં આંસુ તમે અમારા, જોઈ ના શકશું આંસુ તમારા

દીધું જીવન તેં તો અમને, ગણ્યો જીવનદાતા અમે તો તને ને તને

દીધી ઉપાધિ જગમાં તેં તો અમને, તોયે ઉપાધિકર્તા ના અમે તને કહીએ

હર હાલતમાં સ્વીકારતા રહ્યાં અમે તને, હર હાલત કેમ ના સ્વીકારી શક્યો તું એને

મુસીબતોની પેલી પાર વસ્યો છે તું, રહ્યો છે કહેતો, કરી પાર મળવા આવ મને

ચાલાકીને ચાલાકી કરતા રહ્યાં છો સદા તમે, પકડી ના શક્યા ચાલાકી તારી અમે
View Original Increase Font Decrease Font


રહીને સાથેને સાથે, રહીને પાસેને પાસે, રમત રમશો આવી અમારી સાથે

એવું અમે ધાર્યું ના હતું, એવું અમે જાણ્યું ના હતું

દેખાડી દેખાડી, પ્યાલા સુખના જીવનમાં, દુઃખના પ્યાલા અમને પાઈ દેશો

ઘડીભર દેખાઈ અમારી નજરમાં, છુપાઈ જાશો એવા, ગોતવા બનશે મુશ્કેલ અમને

જોયા જોયા અમારી આંખમાં આંસુ તમે અમારા, જોઈ ના શકશું આંસુ તમારા

દીધું જીવન તેં તો અમને, ગણ્યો જીવનદાતા અમે તો તને ને તને

દીધી ઉપાધિ જગમાં તેં તો અમને, તોયે ઉપાધિકર્તા ના અમે તને કહીએ

હર હાલતમાં સ્વીકારતા રહ્યાં અમે તને, હર હાલત કેમ ના સ્વીકારી શક્યો તું એને

મુસીબતોની પેલી પાર વસ્યો છે તું, રહ્યો છે કહેતો, કરી પાર મળવા આવ મને

ચાલાકીને ચાલાકી કરતા રહ્યાં છો સદા તમે, પકડી ના શક્યા ચાલાકી તારી અમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahīnē sāthēnē sāthē, rahīnē pāsēnē pāsē, ramata ramaśō āvī amārī sāthē

ēvuṁ amē dhāryuṁ nā hatuṁ, ēvuṁ amē jāṇyuṁ nā hatuṁ

dēkhāḍī dēkhāḍī, pyālā sukhanā jīvanamāṁ, duḥkhanā pyālā amanē pāī dēśō

ghaḍībhara dēkhāī amārī najaramāṁ, chupāī jāśō ēvā, gōtavā banaśē muśkēla amanē

jōyā jōyā amārī āṁkhamāṁ āṁsu tamē amārā, jōī nā śakaśuṁ āṁsu tamārā

dīdhuṁ jīvana tēṁ tō amanē, gaṇyō jīvanadātā amē tō tanē nē tanē

dīdhī upādhi jagamāṁ tēṁ tō amanē, tōyē upādhikartā nā amē tanē kahīē

hara hālatamāṁ svīkāratā rahyāṁ amē tanē, hara hālata kēma nā svīkārī śakyō tuṁ ēnē

musībatōnī pēlī pāra vasyō chē tuṁ, rahyō chē kahētō, karī pāra malavā āva manē

cālākīnē cālākī karatā rahyāṁ chō sadā tamē, pakaḍī nā śakyā cālākī tārī amē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5937 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...593259335934...Last