Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2225 | Date: 13-Jan-1990
ભજું છું તને રે માડી, ઉપકાર તારા પર તો કરતો નથી
Bhajuṁ chuṁ tanē rē māḍī, upakāra tārā para tō karatō nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 2225 | Date: 13-Jan-1990

ભજું છું તને રે માડી, ઉપકાર તારા પર તો કરતો નથી

  Audio

bhajuṁ chuṁ tanē rē māḍī, upakāra tārā para tō karatō nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1990-01-13 1990-01-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14714 ભજું છું તને રે માડી, ઉપકાર તારા પર તો કરતો નથી ભજું છું તને રે માડી, ઉપકાર તારા પર તો કરતો નથી

કરું છું યાદ તને રે માડી, મજબૂરી એમાં મારી તો નથી

સ્વીકારી છે અહિંસા હૈયેથી, ડર હૈયે તો કોઈનો નથી

ધરું છું ધ્યાન તારું રે માડી, કર્મોમાંથી કાંઈ નવરો નથી

કરું છું પૂજન તારું રે માડી, સમય શું મારો વીતતો નથી

કરું છું ભક્તિ તારી રે માડી, જીવનથી કાંઈ હાર્યો નથી

જાગ્યો છે હૈયે પ્યાર તારા કાજે રે માડી, એ કાંઈ સોદાબાજી નથી

જોઉં છું બધે તને રે માડી, કાંઈ આંખ મારી બગડી નથી

કરું છું આ બધું રે માડી, ઋણ તારું હૈયેથી ભુલાતું નથી
https://www.youtube.com/watch?v=xOaVg_NFRds
View Original Increase Font Decrease Font


ભજું છું તને રે માડી, ઉપકાર તારા પર તો કરતો નથી

કરું છું યાદ તને રે માડી, મજબૂરી એમાં મારી તો નથી

સ્વીકારી છે અહિંસા હૈયેથી, ડર હૈયે તો કોઈનો નથી

ધરું છું ધ્યાન તારું રે માડી, કર્મોમાંથી કાંઈ નવરો નથી

કરું છું પૂજન તારું રે માડી, સમય શું મારો વીતતો નથી

કરું છું ભક્તિ તારી રે માડી, જીવનથી કાંઈ હાર્યો નથી

જાગ્યો છે હૈયે પ્યાર તારા કાજે રે માડી, એ કાંઈ સોદાબાજી નથી

જોઉં છું બધે તને રે માડી, કાંઈ આંખ મારી બગડી નથી

કરું છું આ બધું રે માડી, ઋણ તારું હૈયેથી ભુલાતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhajuṁ chuṁ tanē rē māḍī, upakāra tārā para tō karatō nathī

karuṁ chuṁ yāda tanē rē māḍī, majabūrī ēmāṁ mārī tō nathī

svīkārī chē ahiṁsā haiyēthī, ḍara haiyē tō kōīnō nathī

dharuṁ chuṁ dhyāna tāruṁ rē māḍī, karmōmāṁthī kāṁī navarō nathī

karuṁ chuṁ pūjana tāruṁ rē māḍī, samaya śuṁ mārō vītatō nathī

karuṁ chuṁ bhakti tārī rē māḍī, jīvanathī kāṁī hāryō nathī

jāgyō chē haiyē pyāra tārā kājē rē māḍī, ē kāṁī sōdābājī nathī

jōuṁ chuṁ badhē tanē rē māḍī, kāṁī āṁkha mārī bagaḍī nathī

karuṁ chuṁ ā badhuṁ rē māḍī, r̥ṇa tāruṁ haiyēthī bhulātuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2225 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...222422252226...Last