1990-02-19
1990-02-19
1990-02-19
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14781
છે પ્રભુના ચરણમાં અંતિમ સ્થાન તારું, સ્થાન ના બીજે તું ગોતજે
છે પ્રભુના ચરણમાં અંતિમ સ્થાન તારું, સ્થાન ના બીજે તું ગોતજે
છે ભાવભર્યું હૈયું જ્યાં એનું, ભાવ ના બીજે તો તું ગોતજે
છે અનંત એ તો, છે અંત એમાં તો તારો, યાદ તું આ રાખજે
છે ત્રિકાળના તો એ કર્તા, છે કાળ તો સદા એના ચરણે
છે સર્વગુણમય એ તો, ગુણગાન સદા એનાં તો ગાજે
છે પ્રેમના તો એ સ્વામી, એનામાં સદા પ્રેમ તો રાખજે
છે ભાવના તો એ ભોક્તા, ભાવમય સદા એનામાં થાજે
છે કૃપાના તો એ સ્વામી, કૃપા સદા એની તો માગજે
છે રક્ષણકર્તા, પાલનકર્તા, રક્ષણ સદા એનું તો યાચજે
છે એ તો જગતપિતા, વારસદાર સાચો એનો તો થાજે
https://www.youtube.com/watch?v=y5C0AGn9SMk
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
છે પ્રભુના ચરણમાં અંતિમ સ્થાન તારું, સ્થાન ના બીજે તું ગોતજે
છે ભાવભર્યું હૈયું જ્યાં એનું, ભાવ ના બીજે તો તું ગોતજે
છે અનંત એ તો, છે અંત એમાં તો તારો, યાદ તું આ રાખજે
છે ત્રિકાળના તો એ કર્તા, છે કાળ તો સદા એના ચરણે
છે સર્વગુણમય એ તો, ગુણગાન સદા એનાં તો ગાજે
છે પ્રેમના તો એ સ્વામી, એનામાં સદા પ્રેમ તો રાખજે
છે ભાવના તો એ ભોક્તા, ભાવમય સદા એનામાં થાજે
છે કૃપાના તો એ સ્વામી, કૃપા સદા એની તો માગજે
છે રક્ષણકર્તા, પાલનકર્તા, રક્ષણ સદા એનું તો યાચજે
છે એ તો જગતપિતા, વારસદાર સાચો એનો તો થાજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
chē prabhunā caraṇamāṁ aṁtima sthāna tāruṁ, sthāna nā bījē tuṁ gōtajē
chē bhāvabharyuṁ haiyuṁ jyāṁ ēnuṁ, bhāva nā bījē tō tuṁ gōtajē
chē anaṁta ē tō, chē aṁta ēmāṁ tō tārō, yāda tuṁ ā rākhajē
chē trikālanā tō ē kartā, chē kāla tō sadā ēnā caraṇē
chē sarvaguṇamaya ē tō, guṇagāna sadā ēnāṁ tō gājē
chē prēmanā tō ē svāmī, ēnāmāṁ sadā prēma tō rākhajē
chē bhāvanā tō ē bhōktā, bhāvamaya sadā ēnāmāṁ thājē
chē kr̥pānā tō ē svāmī, kr̥pā sadā ēnī tō māgajē
chē rakṣaṇakartā, pālanakartā, rakṣaṇa sadā ēnuṁ tō yācajē
chē ē tō jagatapitā, vārasadāra sācō ēnō tō thājē
છે પ્રભુના ચરણમાં અંતિમ સ્થાન તારું, સ્થાન ના બીજે તું ગોતજેછે પ્રભુના ચરણમાં અંતિમ સ્થાન તારું, સ્થાન ના બીજે તું ગોતજે
છે ભાવભર્યું હૈયું જ્યાં એનું, ભાવ ના બીજે તો તું ગોતજે
છે અનંત એ તો, છે અંત એમાં તો તારો, યાદ તું આ રાખજે
છે ત્રિકાળના તો એ કર્તા, છે કાળ તો સદા એના ચરણે
છે સર્વગુણમય એ તો, ગુણગાન સદા એનાં તો ગાજે
છે પ્રેમના તો એ સ્વામી, એનામાં સદા પ્રેમ તો રાખજે
છે ભાવના તો એ ભોક્તા, ભાવમય સદા એનામાં થાજે
છે કૃપાના તો એ સ્વામી, કૃપા સદા એની તો માગજે
છે રક્ષણકર્તા, પાલનકર્તા, રક્ષણ સદા એનું તો યાચજે
છે એ તો જગતપિતા, વારસદાર સાચો એનો તો થાજે1990-02-19https://i.ytimg.com/vi/y5C0AGn9SMk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=y5C0AGn9SMk
|