Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2296 | Date: 21-Feb-1990
સર્જેલાં સર્જન કદી-કદી તો, સામે પડી જાય
Sarjēlāṁ sarjana kadī-kadī tō, sāmē paḍī jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2296 | Date: 21-Feb-1990

સર્જેલાં સર્જન કદી-કદી તો, સામે પડી જાય

  No Audio

sarjēlāṁ sarjana kadī-kadī tō, sāmē paḍī jāya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-02-21 1990-02-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14785 સર્જેલાં સર્જન કદી-કદી તો, સામે પડી જાય સર્જેલાં સર્જન કદી-કદી તો, સામે પડી જાય

કરેલાં કર્મો કદી-કદી, ભોગવતાં તો ભારે પડી જાય

વિચારો તો છે સર્જન તારું, વિચારો તો સામે આવી જાય

કર્મો તારાં ને તારાં, જાશે આવી આંખ સામે સદાય

ભાવો પણ છે સર્જન તો તારું, રાખ નજર એના પર સદાય

જગાવીશ જેવા, પડશે તરવું એમાં, તારે તો સદાય

મેલ ભી છે તો સર્જન તારું, છે સફાઈ પણ ભી તારે હાથ

સદ્દગુણ, સદ્દબુદ્ધિનું, સર્જન કરી રાખજે એને તું સાથ
View Original Increase Font Decrease Font


સર્જેલાં સર્જન કદી-કદી તો, સામે પડી જાય

કરેલાં કર્મો કદી-કદી, ભોગવતાં તો ભારે પડી જાય

વિચારો તો છે સર્જન તારું, વિચારો તો સામે આવી જાય

કર્મો તારાં ને તારાં, જાશે આવી આંખ સામે સદાય

ભાવો પણ છે સર્જન તો તારું, રાખ નજર એના પર સદાય

જગાવીશ જેવા, પડશે તરવું એમાં, તારે તો સદાય

મેલ ભી છે તો સર્જન તારું, છે સફાઈ પણ ભી તારે હાથ

સદ્દગુણ, સદ્દબુદ્ધિનું, સર્જન કરી રાખજે એને તું સાથ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sarjēlāṁ sarjana kadī-kadī tō, sāmē paḍī jāya

karēlāṁ karmō kadī-kadī, bhōgavatāṁ tō bhārē paḍī jāya

vicārō tō chē sarjana tāruṁ, vicārō tō sāmē āvī jāya

karmō tārāṁ nē tārāṁ, jāśē āvī āṁkha sāmē sadāya

bhāvō paṇa chē sarjana tō tāruṁ, rākha najara ēnā para sadāya

jagāvīśa jēvā, paḍaśē taravuṁ ēmāṁ, tārē tō sadāya

mēla bhī chē tō sarjana tāruṁ, chē saphāī paṇa bhī tārē hātha

saddaguṇa, saddabuddhinuṁ, sarjana karī rākhajē ēnē tuṁ sātha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2296 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...229622972298...Last