Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2307 | Date: 24-Feb-1990
દર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથી
Darśana tārāṁ tō thātāṁ nathī rē māḍī, śuṁ tārā haiyāmāṁ māruṁ sthāna nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)



Hymn No. 2307 | Date: 24-Feb-1990

દર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથી

  Audio

darśana tārāṁ tō thātāṁ nathī rē māḍī, śuṁ tārā haiyāmāṁ māruṁ sthāna nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1990-02-24 1990-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14796 દર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથી દર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથી

મારી વાત તારી ધ્યાન બહાર નથી રે માડી, મારાં કામ પૂરાં કેમ થાતાં નથી

ખોલવું છે દિલ તારી પાસે રે માડી, ભાવ પૂરા કેમ હૈયે તો જાગતા નથી

કરવાં છે કર્મો નિઃસ્વાર્થ બનીને રે માડી, સ્વાર્થ હૈયેથી કેમ હજી છૂટતો નથી

પુણ્યપંથે ચાલવું છે મારે રે માડી, પાપ મારાં હજી કેમ અટકતાં નથી

સમજવું છે ઘણું, સમજાય કદી-કદી રે માડી, સમજણ મારી કેમ ટકતી નથી

ધરવું છે ધ્યાન તારું રે માડી, તારા ધ્યાનમાં કેમ જલદી જવાતું નથી

ચાહું ખૂબ તને કહેવા રે માડી, કેમ બધું તને તો કહેવાતું નથી
https://www.youtube.com/watch?v=713V_-NOUwY
View Original Increase Font Decrease Font


દર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથી

મારી વાત તારી ધ્યાન બહાર નથી રે માડી, મારાં કામ પૂરાં કેમ થાતાં નથી

ખોલવું છે દિલ તારી પાસે રે માડી, ભાવ પૂરા કેમ હૈયે તો જાગતા નથી

કરવાં છે કર્મો નિઃસ્વાર્થ બનીને રે માડી, સ્વાર્થ હૈયેથી કેમ હજી છૂટતો નથી

પુણ્યપંથે ચાલવું છે મારે રે માડી, પાપ મારાં હજી કેમ અટકતાં નથી

સમજવું છે ઘણું, સમજાય કદી-કદી રે માડી, સમજણ મારી કેમ ટકતી નથી

ધરવું છે ધ્યાન તારું રે માડી, તારા ધ્યાનમાં કેમ જલદી જવાતું નથી

ચાહું ખૂબ તને કહેવા રે માડી, કેમ બધું તને તો કહેવાતું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

darśana tārāṁ tō thātāṁ nathī rē māḍī, śuṁ tārā haiyāmāṁ māruṁ sthāna nathī

mārī vāta tārī dhyāna bahāra nathī rē māḍī, mārāṁ kāma pūrāṁ kēma thātāṁ nathī

khōlavuṁ chē dila tārī pāsē rē māḍī, bhāva pūrā kēma haiyē tō jāgatā nathī

karavāṁ chē karmō niḥsvārtha banīnē rē māḍī, svārtha haiyēthī kēma hajī chūṭatō nathī

puṇyapaṁthē cālavuṁ chē mārē rē māḍī, pāpa mārāṁ hajī kēma aṭakatāṁ nathī

samajavuṁ chē ghaṇuṁ, samajāya kadī-kadī rē māḍī, samajaṇa mārī kēma ṭakatī nathī

dharavuṁ chē dhyāna tāruṁ rē māḍī, tārā dhyānamāṁ kēma jaladī javātuṁ nathī

cāhuṁ khūba tanē kahēvā rē māḍī, kēma badhuṁ tanē tō kahēvātuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2307 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


દર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથીદર્શન તારાં તો થાતાં નથી રે માડી, શું તારા હૈયામાં મારું સ્થાન નથી

મારી વાત તારી ધ્યાન બહાર નથી રે માડી, મારાં કામ પૂરાં કેમ થાતાં નથી

ખોલવું છે દિલ તારી પાસે રે માડી, ભાવ પૂરા કેમ હૈયે તો જાગતા નથી

કરવાં છે કર્મો નિઃસ્વાર્થ બનીને રે માડી, સ્વાર્થ હૈયેથી કેમ હજી છૂટતો નથી

પુણ્યપંથે ચાલવું છે મારે રે માડી, પાપ મારાં હજી કેમ અટકતાં નથી

સમજવું છે ઘણું, સમજાય કદી-કદી રે માડી, સમજણ મારી કેમ ટકતી નથી

ધરવું છે ધ્યાન તારું રે માડી, તારા ધ્યાનમાં કેમ જલદી જવાતું નથી

ચાહું ખૂબ તને કહેવા રે માડી, કેમ બધું તને તો કહેવાતું નથી
1990-02-24https://i.ytimg.com/vi/713V_-NOUwY/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=713V_-NOUwY





First...230523062307...Last