Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2310 | Date: 25-Feb-1990
થઈ છે શરૂ કહાની, યાત્રાની તો જગમાં, જગમાં ખતમ એને થાવા દો
Thaī chē śarū kahānī, yātrānī tō jagamāṁ, jagamāṁ khatama ēnē thāvā dō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 2310 | Date: 25-Feb-1990

થઈ છે શરૂ કહાની, યાત્રાની તો જગમાં, જગમાં ખતમ એને થાવા દો

  No Audio

thaī chē śarū kahānī, yātrānī tō jagamāṁ, jagamāṁ khatama ēnē thāvā dō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1990-02-25 1990-02-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14799 થઈ છે શરૂ કહાની, યાત્રાની તો જગમાં, જગમાં ખતમ એને થાવા દો થઈ છે શરૂ કહાની, યાત્રાની તો જગમાં, જગમાં ખતમ એને થાવા દો

થઈ કેમ શરૂ, થાશે ખતમ તો ક્યાં, સમજ થોડી એની તો જાગવા દો

આવી જગમાં, લીધો પકડી દોર માયાનો, દોર હવે એનો તો છોડવા દો

છે આ કહાની જગમાં તો સહુની, બદલી થોડી એમાં કરવા દો

થઈ યાત્રા શરૂ તો જ્યાં, જલદી-જલદી પૂરી એને તો થાવા દો

મુકામ વચ્ચે મળશે ના મળશે, યાત્રા ચાલુ ને ચાલુ તો રહેવા દો

કરીને મુકામ જેટલા તો ઝાઝા, સમય એમાં ના વેડફવા દો

થઈ છે શરૂ ભલે તો આ જગમાં, પ્રભુમાં પૂરી તો એને થાવા દો

જોતો ના તું દિન-રાત તો એમાં, લક્ષ્ય તારું લક્ષ્ય પર રહેવા દો

મક્કમતાથી ભરીને રે ડગલાં, મક્કમતાથી તો પહોંચવા દો
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ છે શરૂ કહાની, યાત્રાની તો જગમાં, જગમાં ખતમ એને થાવા દો

થઈ કેમ શરૂ, થાશે ખતમ તો ક્યાં, સમજ થોડી એની તો જાગવા દો

આવી જગમાં, લીધો પકડી દોર માયાનો, દોર હવે એનો તો છોડવા દો

છે આ કહાની જગમાં તો સહુની, બદલી થોડી એમાં કરવા દો

થઈ યાત્રા શરૂ તો જ્યાં, જલદી-જલદી પૂરી એને તો થાવા દો

મુકામ વચ્ચે મળશે ના મળશે, યાત્રા ચાલુ ને ચાલુ તો રહેવા દો

કરીને મુકામ જેટલા તો ઝાઝા, સમય એમાં ના વેડફવા દો

થઈ છે શરૂ ભલે તો આ જગમાં, પ્રભુમાં પૂરી તો એને થાવા દો

જોતો ના તું દિન-રાત તો એમાં, લક્ષ્ય તારું લક્ષ્ય પર રહેવા દો

મક્કમતાથી ભરીને રે ડગલાં, મક્કમતાથી તો પહોંચવા દો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī chē śarū kahānī, yātrānī tō jagamāṁ, jagamāṁ khatama ēnē thāvā dō

thaī kēma śarū, thāśē khatama tō kyāṁ, samaja thōḍī ēnī tō jāgavā dō

āvī jagamāṁ, līdhō pakaḍī dōra māyānō, dōra havē ēnō tō chōḍavā dō

chē ā kahānī jagamāṁ tō sahunī, badalī thōḍī ēmāṁ karavā dō

thaī yātrā śarū tō jyāṁ, jaladī-jaladī pūrī ēnē tō thāvā dō

mukāma vaccē malaśē nā malaśē, yātrā cālu nē cālu tō rahēvā dō

karīnē mukāma jēṭalā tō jhājhā, samaya ēmāṁ nā vēḍaphavā dō

thaī chē śarū bhalē tō ā jagamāṁ, prabhumāṁ pūrī tō ēnē thāvā dō

jōtō nā tuṁ dina-rāta tō ēmāṁ, lakṣya tāruṁ lakṣya para rahēvā dō

makkamatāthī bharīnē rē ḍagalāṁ, makkamatāthī tō pahōṁcavā dō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2310 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...230823092310...Last