Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 2312 | Date: 26-Feb-1990
અંતિમ નથી, અંતિમ નથી, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી
Aṁtima nathī, aṁtima nathī, jagamāṁ kāṁī aṁtima nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 2312 | Date: 26-Feb-1990

અંતિમ નથી, અંતિમ નથી, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી

  No Audio

aṁtima nathī, aṁtima nathī, jagamāṁ kāṁī aṁtima nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1990-02-26 1990-02-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14801 અંતિમ નથી, અંતિમ નથી, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી અંતિમ નથી, અંતિમ નથી, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી

રહ્યું છે બદલાતું બધું રે જગમાં, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી, અંતિમ નથી

વીત્યો સમય બિંદુમાંથી માનવ થાતાં, માનવ તન ભી અંતિમ નથી

વૃત્તિઓ રહે સદા બદલાતી, બદલાતું, એ તો કાંઈ અંતિમ નથી

સંબંધો ભી રહે સદા પલટાતા, પલટાતું, એ તો કાંઈ અંતિમ નથી

નાનામાંથી મોટા થાતા, મોત આવતાં મરી જાતા, જીવન ભી અંતિમ નથી

જગમાં તો જનમતા રે દેખાતા, મરણ ભી તો અંતિમ નથી

ભાવો ભી જો રહે બદલાતા ને પલટાતા, ભાવો ભી, એ તો કાંઈ અંતિમ નથી

વિચારો ભી રહે જો સદા બદલાતા, વિચારો ભી તો અંતિમ નથી

ધ્યેય રહે જો સદા બદલાતું, એવું ધ્યેય ભી તો અંતિમ નથી

બદલાતું રહે પ્રભુ સિવાય રે બધું, પ્રભુ વિના બીજું તો અંતિમ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


અંતિમ નથી, અંતિમ નથી, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી

રહ્યું છે બદલાતું બધું રે જગમાં, જગમાં કાંઈ અંતિમ નથી, અંતિમ નથી

વીત્યો સમય બિંદુમાંથી માનવ થાતાં, માનવ તન ભી અંતિમ નથી

વૃત્તિઓ રહે સદા બદલાતી, બદલાતું, એ તો કાંઈ અંતિમ નથી

સંબંધો ભી રહે સદા પલટાતા, પલટાતું, એ તો કાંઈ અંતિમ નથી

નાનામાંથી મોટા થાતા, મોત આવતાં મરી જાતા, જીવન ભી અંતિમ નથી

જગમાં તો જનમતા રે દેખાતા, મરણ ભી તો અંતિમ નથી

ભાવો ભી જો રહે બદલાતા ને પલટાતા, ભાવો ભી, એ તો કાંઈ અંતિમ નથી

વિચારો ભી રહે જો સદા બદલાતા, વિચારો ભી તો અંતિમ નથી

ધ્યેય રહે જો સદા બદલાતું, એવું ધ્યેય ભી તો અંતિમ નથી

બદલાતું રહે પ્રભુ સિવાય રે બધું, પ્રભુ વિના બીજું તો અંતિમ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtima nathī, aṁtima nathī, jagamāṁ kāṁī aṁtima nathī

rahyuṁ chē badalātuṁ badhuṁ rē jagamāṁ, jagamāṁ kāṁī aṁtima nathī, aṁtima nathī

vītyō samaya biṁdumāṁthī mānava thātāṁ, mānava tana bhī aṁtima nathī

vr̥ttiō rahē sadā badalātī, badalātuṁ, ē tō kāṁī aṁtima nathī

saṁbaṁdhō bhī rahē sadā palaṭātā, palaṭātuṁ, ē tō kāṁī aṁtima nathī

nānāmāṁthī mōṭā thātā, mōta āvatāṁ marī jātā, jīvana bhī aṁtima nathī

jagamāṁ tō janamatā rē dēkhātā, maraṇa bhī tō aṁtima nathī

bhāvō bhī jō rahē badalātā nē palaṭātā, bhāvō bhī, ē tō kāṁī aṁtima nathī

vicārō bhī rahē jō sadā badalātā, vicārō bhī tō aṁtima nathī

dhyēya rahē jō sadā badalātuṁ, ēvuṁ dhyēya bhī tō aṁtima nathī

badalātuṁ rahē prabhu sivāya rē badhuṁ, prabhu vinā bījuṁ tō aṁtima nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 2312 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...231123122313...Last