Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5999 | Date: 22-Oct-1995
આવશેને આવશે, કંઈક નાજુક પળો જીવનમાં તો તારા, એમાં તું ઝૂક્તો ના
Āvaśēnē āvaśē, kaṁīka nājuka palō jīvanamāṁ tō tārā, ēmāṁ tuṁ jhūktō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5999 | Date: 22-Oct-1995

આવશેને આવશે, કંઈક નાજુક પળો જીવનમાં તો તારા, એમાં તું ઝૂક્તો ના

  No Audio

āvaśēnē āvaśē, kaṁīka nājuka palō jīvanamāṁ tō tārā, ēmāṁ tuṁ jhūktō nā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-10-22 1995-10-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1486 આવશેને આવશે, કંઈક નાજુક પળો જીવનમાં તો તારા, એમાં તું ઝૂક્તો ના આવશેને આવશે, કંઈક નાજુક પળો જીવનમાં તો તારા, એમાં તું ઝૂક્તો ના

આવી ના હતી પળ એની જીવનમાં, હાંકી બડાશ ત્યારે, આવી છે પળ એવી હવે જ્યારે - એમાં...

બની ગયો હતો જ્યાં યોદ્ધો પહેલાં, તું હવે રણમાંથી પીછેહઠ તું કરતો ના - એમાં...

પડશે નિર્ણયો લેવા ત્યારે તારે સાચા, એવી નિર્ણયોની પળ તું ચૂક્તો ના - એમાં...

પડી હતી કે પડશે તકલીફ તને, કરી વિચારો આવા, જીવનમાં તું ઝૂકી જાતો ના - એમાં...

મળ્યું મહામૂલું માનવ જીવન તને રે જગમાં, પળ જગમાં આવી તું ચૂક્તો ના - એમાં...

દોડી દોડી કરવા જાય છે દર્શન બધે તું, છે પ્રભુ સાથેને સાથે, એ તું ભૂલતો ના - એમાં...

લોભ લાલચની માત્રા વધારીને તારી, અન્યાય અન્યને એમાં તું કરતો ના - એમાં...

હારને જિત છે જીવનની નાજુક પળો, એમાં સમતુલા તારી તું ગૂમાવતો ના - એમાં...

ખુશ થઈ કહે પ્રભુ, માંગ તું તારી જાતને, એના ચરણે સોંપવી તું ભૂલતો ના - એમાં...
View Original Increase Font Decrease Font


આવશેને આવશે, કંઈક નાજુક પળો જીવનમાં તો તારા, એમાં તું ઝૂક્તો ના

આવી ના હતી પળ એની જીવનમાં, હાંકી બડાશ ત્યારે, આવી છે પળ એવી હવે જ્યારે - એમાં...

બની ગયો હતો જ્યાં યોદ્ધો પહેલાં, તું હવે રણમાંથી પીછેહઠ તું કરતો ના - એમાં...

પડશે નિર્ણયો લેવા ત્યારે તારે સાચા, એવી નિર્ણયોની પળ તું ચૂક્તો ના - એમાં...

પડી હતી કે પડશે તકલીફ તને, કરી વિચારો આવા, જીવનમાં તું ઝૂકી જાતો ના - એમાં...

મળ્યું મહામૂલું માનવ જીવન તને રે જગમાં, પળ જગમાં આવી તું ચૂક્તો ના - એમાં...

દોડી દોડી કરવા જાય છે દર્શન બધે તું, છે પ્રભુ સાથેને સાથે, એ તું ભૂલતો ના - એમાં...

લોભ લાલચની માત્રા વધારીને તારી, અન્યાય અન્યને એમાં તું કરતો ના - એમાં...

હારને જિત છે જીવનની નાજુક પળો, એમાં સમતુલા તારી તું ગૂમાવતો ના - એમાં...

ખુશ થઈ કહે પ્રભુ, માંગ તું તારી જાતને, એના ચરણે સોંપવી તું ભૂલતો ના - એમાં...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvaśēnē āvaśē, kaṁīka nājuka palō jīvanamāṁ tō tārā, ēmāṁ tuṁ jhūktō nā

āvī nā hatī pala ēnī jīvanamāṁ, hāṁkī baḍāśa tyārē, āvī chē pala ēvī havē jyārē - ēmāṁ...

banī gayō hatō jyāṁ yōddhō pahēlāṁ, tuṁ havē raṇamāṁthī pīchēhaṭha tuṁ karatō nā - ēmāṁ...

paḍaśē nirṇayō lēvā tyārē tārē sācā, ēvī nirṇayōnī pala tuṁ cūktō nā - ēmāṁ...

paḍī hatī kē paḍaśē takalīpha tanē, karī vicārō āvā, jīvanamāṁ tuṁ jhūkī jātō nā - ēmāṁ...

malyuṁ mahāmūluṁ mānava jīvana tanē rē jagamāṁ, pala jagamāṁ āvī tuṁ cūktō nā - ēmāṁ...

dōḍī dōḍī karavā jāya chē darśana badhē tuṁ, chē prabhu sāthēnē sāthē, ē tuṁ bhūlatō nā - ēmāṁ...

lōbha lālacanī mātrā vadhārīnē tārī, anyāya anyanē ēmāṁ tuṁ karatō nā - ēmāṁ...

hāranē jita chē jīvananī nājuka palō, ēmāṁ samatulā tārī tuṁ gūmāvatō nā - ēmāṁ...

khuśa thaī kahē prabhu, māṁga tuṁ tārī jātanē, ēnā caraṇē sōṁpavī tuṁ bhūlatō nā - ēmāṁ...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5999 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...599559965997...Last