Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4515 | Date: 24-Jan-1993
પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય, પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય
Prēmamāṁ tō hisāba nā maṁḍāya, prēmamāṁ tō hisāba nā maṁḍāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4515 | Date: 24-Jan-1993

પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય, પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય

  No Audio

prēmamāṁ tō hisāba nā maṁḍāya, prēmamāṁ tō hisāba nā maṁḍāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-01-24 1993-01-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15 પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય, પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય, પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય

મંડાશે કે મંડાય હિસાબ જ્યાં પ્રેમમાં, ત્યાં પ્રેમ તો ભાગી જાય

મળે ના એ બજારમાં તો વેચાતો, કિંમત કેમ કરી આંકી શકાય

પ્રેમમાં દેવાની જ્યાં તૈયારી પૂરી થાય, પ્રેમ સાચો ત્યારે તો મેળવાય

પાત્રે પાત્રે રહે રસ્તા જુદા રહે, ના રહે એક રસ્તા બધાના સદાય

કોનો પ્રેમ છે વધુ કે ઓછો, ના કંઈ સાચું એ તો કદી કહી શકાય

જ્યારે પ્રેમમાં ખુદને તો જ્યાં ભૂલી જવાય, ત્યારે તો એ પ્રેમ કહેવાય

પ્રેમના ઝરણમાં વેર પણ નાહીને, એ પણ તો પ્રેમમય બની જાય

પ્રેમની તો થાતા શરૂઆત, અંત પણ એનો તો પ્રેમ ગણાય

પ્રેમની વ્યાખ્યા ના બદલાય, પાત્રો ભલે નવા ને નવા તો બદલાય

પ્રેમ તો, પ્રેમ વિના માંગે ના કાંઈ, પ્રેમ તો પ્રેમની ધારાથી જ ધરાય
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય, પ્રેમમાં તો હિસાબ ના મંડાય

મંડાશે કે મંડાય હિસાબ જ્યાં પ્રેમમાં, ત્યાં પ્રેમ તો ભાગી જાય

મળે ના એ બજારમાં તો વેચાતો, કિંમત કેમ કરી આંકી શકાય

પ્રેમમાં દેવાની જ્યાં તૈયારી પૂરી થાય, પ્રેમ સાચો ત્યારે તો મેળવાય

પાત્રે પાત્રે રહે રસ્તા જુદા રહે, ના રહે એક રસ્તા બધાના સદાય

કોનો પ્રેમ છે વધુ કે ઓછો, ના કંઈ સાચું એ તો કદી કહી શકાય

જ્યારે પ્રેમમાં ખુદને તો જ્યાં ભૂલી જવાય, ત્યારે તો એ પ્રેમ કહેવાય

પ્રેમના ઝરણમાં વેર પણ નાહીને, એ પણ તો પ્રેમમય બની જાય

પ્રેમની તો થાતા શરૂઆત, અંત પણ એનો તો પ્રેમ ગણાય

પ્રેમની વ્યાખ્યા ના બદલાય, પાત્રો ભલે નવા ને નવા તો બદલાય

પ્રેમ તો, પ્રેમ વિના માંગે ના કાંઈ, પ્રેમ તો પ્રેમની ધારાથી જ ધરાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmamāṁ tō hisāba nā maṁḍāya, prēmamāṁ tō hisāba nā maṁḍāya

maṁḍāśē kē maṁḍāya hisāba jyāṁ prēmamāṁ, tyāṁ prēma tō bhāgī jāya

malē nā ē bajāramāṁ tō vēcātō, kiṁmata kēma karī āṁkī śakāya

prēmamāṁ dēvānī jyāṁ taiyārī pūrī thāya, prēma sācō tyārē tō mēlavāya

pātrē pātrē rahē rastā judā rahē, nā rahē ēka rastā badhānā sadāya

kōnō prēma chē vadhu kē ōchō, nā kaṁī sācuṁ ē tō kadī kahī śakāya

jyārē prēmamāṁ khudanē tō jyāṁ bhūlī javāya, tyārē tō ē prēma kahēvāya

prēmanā jharaṇamāṁ vēra paṇa nāhīnē, ē paṇa tō prēmamaya banī jāya

prēmanī tō thātā śarūāta, aṁta paṇa ēnō tō prēma gaṇāya

prēmanī vyākhyā nā badalāya, pātrō bhalē navā nē navā tō badalāya

prēma tō, prēma vinā māṁgē nā kāṁī, prēma tō prēmanī dhārāthī ja dharāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4515 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...451345144515...Last