Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7146 | Date: 06-Dec-1997
મંગળ મૂર્તિ તો `મા' ની, ગઈ છે હૈયામાં, એવી તો વસી
Maṁgala mūrti tō `mā' nī, gaī chē haiyāmāṁ, ēvī tō vasī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7146 | Date: 06-Dec-1997

મંગળ મૂર્તિ તો `મા' ની, ગઈ છે હૈયામાં, એવી તો વસી

  Audio

maṁgala mūrti tō `mā' nī, gaī chē haiyāmāṁ, ēvī tō vasī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-12-06 1997-12-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15135 મંગળ મૂર્તિ તો `મા' ની, ગઈ છે હૈયામાં, એવી તો વસી મંગળ મૂર્તિ તો `મા' ની, ગઈ છે હૈયામાં, એવી તો વસી

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને નીરખ્યા કરું, એને નીરખ્યા કરું

એનું મલકતું મુખડું, વેરે હાસ્ય એવું એ તો મીઠું

હૈયામાં એમ થાય કે બસ એને ઝીલ્યા કરું, બસ એને ઝીલ્યા કરું

એનાં અનોખાં નયનોમાંથી, ફૂટે અલૌકિક તેજની ધાર

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને ઝીલ્યા કરું, એને ઝીલ્યા કરું

એના હૈયામાંથી વહે, અનોખો પ્રેમનો તો પ્રવાહ

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને પીધા કરું, એને પીધા કરું

એના મુખમાંથી નીકળે અનોખી વાણીનો પ્રવાહ

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને સાંભળ્યા કરું, એને સાંભળ્યા કરું
https://www.youtube.com/watch?v=gw4sLhZu-mI
View Original Increase Font Decrease Font


મંગળ મૂર્તિ તો `મા' ની, ગઈ છે હૈયામાં, એવી તો વસી

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને નીરખ્યા કરું, એને નીરખ્યા કરું

એનું મલકતું મુખડું, વેરે હાસ્ય એવું એ તો મીઠું

હૈયામાં એમ થાય કે બસ એને ઝીલ્યા કરું, બસ એને ઝીલ્યા કરું

એનાં અનોખાં નયનોમાંથી, ફૂટે અલૌકિક તેજની ધાર

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને ઝીલ્યા કરું, એને ઝીલ્યા કરું

એના હૈયામાંથી વહે, અનોખો પ્રેમનો તો પ્રવાહ

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને પીધા કરું, એને પીધા કરું

એના મુખમાંથી નીકળે અનોખી વાણીનો પ્રવાહ

હૈયામાં તો એમ થાય કે બસ એને સાંભળ્યા કરું, એને સાંભળ્યા કરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

maṁgala mūrti tō `mā' nī, gaī chē haiyāmāṁ, ēvī tō vasī

haiyāmāṁ tō ēma thāya kē basa ēnē nīrakhyā karuṁ, ēnē nīrakhyā karuṁ

ēnuṁ malakatuṁ mukhaḍuṁ, vērē hāsya ēvuṁ ē tō mīṭhuṁ

haiyāmāṁ ēma thāya kē basa ēnē jhīlyā karuṁ, basa ēnē jhīlyā karuṁ

ēnāṁ anōkhāṁ nayanōmāṁthī, phūṭē alaukika tējanī dhāra

haiyāmāṁ tō ēma thāya kē basa ēnē jhīlyā karuṁ, ēnē jhīlyā karuṁ

ēnā haiyāmāṁthī vahē, anōkhō prēmanō tō pravāha

haiyāmāṁ tō ēma thāya kē basa ēnē pīdhā karuṁ, ēnē pīdhā karuṁ

ēnā mukhamāṁthī nīkalē anōkhī vāṇīnō pravāha

haiyāmāṁ tō ēma thāya kē basa ēnē sāṁbhalyā karuṁ, ēnē sāṁbhalyā karuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7146 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...714171427143...Last